môi trường và phát triển bền vững

Du học ngành Môi trường và Phát triển bền vững tại Đại học Royal Roads, Canada

Royal Roads University là trường Đại học công lập có chất lượng đào tạo hàng đầu Canada. Theo thống kê hàng năm, 93% sinh viên theo học hài lòng về chất lượng. Cũng như phương pháp giảng dạy của trường. Hơn 90% sinh viên sau khi ra trường công nhận sự hữu ích và tính ứng dụng cao trong thực tế của những kiến thức và kỹ năng được nhà trường trang bị. Royal Road University cũng là 1 trong 5 trường có hệ thống giáo dục cao nhất thế giới. Hơn thế, với việc học phí thấp và ổn định, giáo trình được rút ngắn. Sinh viên học tại trường có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình.

Royal Roads University có trung tâm ISC cung cấp các chương trình Đại học năm nhất và Chương trình Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế. Sau khi kết thúc khóa học này sinh viên có thể học liên thông lên Royal Roads University. Thông qua chương trình của mình, ISC mang đến cơ hội học tập tại các quốc gia có nền giáo dục chất lượng nổi tiếng hàng đầu thế giới cho các sinh viên quốc tế.

  1. Chuyên ngành Môi trường và Phát triển bền vững. (Environmental and Sustainability)

Bạn quan tâm đến những nhu cầu và xu hướng hiện tại của xã hội, cộng đồng và tổ chức bền vững? Bạn đang tìm kiếm các công cụ hiệu quả để mang lại sự cộng tác, đối thoại, bảo vệ môi trường và quản lý tài nguyên cho môi trường?  Trường Đại học Royal Roads muốn giúp bạn.

Chương trình môi trường và phát triển bền vững tại Đại học Royal Roads cung cấp cho bạn kỹ năng hoạt động cộng đồng trong môi trường thực tế. Bạn sẽ được học về các yếu tố môi trường, luật pháp, xã hội, văn hoá, chính trị và kinh tế. Sức khoẻ và môi trường để xác định những chiến lược hiệu quả. Giúp vượt qua những thách thức khi chuyển sang một xã hội bền vững.

  1. Chương trình đào tạo Đại học ngành Môi trường và Phát triển bền vững. Dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Royal Roads:

– Bachelor of Science in Environmental Science. (Cử nhân Khoa học môi trường) – 1 năm

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Môi trường và Phát triển bền vững:

Sinh viên tốt nghiệp ngành Môi trường và Phát triển bền vững tại Đại học Royal Road có thể linh động trong các công việc. Như giám đốc điều hành môi trường cấp cao, cố vấn chính sách cấp cao,v.v

  1. Một số hình ảnh về trường Đại học Royal Roads

Mời quý vị tham quan trường Đại học Royal Roads tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=HK_Zxzylgj8 https://www.youtube.com/watch?v=KDMLjak0rj4

Mời quý vị tham khảo một số video ngành Môi trường và Phát triển bền vững tại trường Đại học Royal Roads tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Royal Roads, Canada tại đây: http://mangduhoccanada.com/chuyen-tiep-vao-royal-roads-university/

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Thạc sĩ tại trường Đại học Royal Roads. Mời quý vị truy cập vào trang web của trường tại đây : 

http://international.royalroads.ca/programs

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Royal Roads, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng