Niagara- NGANH DIEU DUONG VA HO TRO CA NHAN

Du học ngành Điều dưỡng và Chuyên viên hỗ trợ cá nhân tại Trường Cao đẳng Niagara College, Canada

Trường Niagara College, Canada là trường đứng đầu về đào tạo chuyên sâu về Y Khoa được quốc gia công nhận. Chương trình học mang đến cho sinh viên cơ hội học tập giàu tính giá trị thực tiễn và ứng dụng, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nền kinh tế hiện nay.  Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu với các thầy cô giáo trong khoa, sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu Canada. Chính vì thế, du học tại trường Niagara College là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Điều dưỡng và chuyên viên hỗ trợ cá nhân.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Điều dưỡng và chuyên viên hỗ trợ cá nhân tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường Niagara College

Ngành Điều dưỡng và Chuyên viên hỗ trợ cá nhân thuộc nhóm ngành khoa học về sức khỏe và cộng đồng. Nhà trường nhấn mạnh tới việc thực hành (practical nursing) nên luôn không ngừng đổi mới, cố gắng đi đầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ giáo dục, tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào những công việc sức khỏe cộng đồng. Chương trình bao gồm các bài giảng trên lớp, kỹ năng và các phòng thí nghiệm mô phỏng bệnh nhân, thực hành lâm sàng và vị trí lĩnh vực (thực tập). Chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc có hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và tại Niagara College sinh viên có từ 4 đến 8 tháng Co-op.

Những điểm nổi bật của chương trình tại Niagara College:

 • Trường có mối quan hệ đối tác với 6 trường cao đẳng phía Bắc tăng cường khả năng tiếp cận và chuyển tiếp các tín chỉ trong chương trình.
 • Sinh viên có được hơn 1000 giờ thực tập trong các cơ quan y tế
 • Chương trình đạt đến đỉnh điểm trong kinh nghiệm với chương trình thực tập 8 tuần.
 • Tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng luôn ở mức cao tại Niagara và những vùng khác.
 • Viện Sức khỏe ứng dụng với các phòng thiết bị hiện đại
 • Kinh nghiệm giáo dục nổi bật

 

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng và Chuyên viên hỗ trợ cá nhân:

 • Sức khoẻ Tâm thần Cộng đồng – Đa khoa (Community Mental Health – Multidiscipline) – Graduate Certificates – 1 năm
 • Critical Care Nursing – Graduate Certificates – 1 năm
 • Lão khoa (Gerontology) – Graduate Certificates – 1 năm
 • Chăm sóc Giảm đau – Đa khoa (Palliative Care – Multidiscipline) – Graduate Certificates – 1 năm
 • Chuyên viên hỗ trợ cá nhân (Personal Support Worker) – Certificates – 1 năm
 • Điều dưỡng (Practical Nursing) – Diplomas – 2 năm
 • Điều dưỡng – Chuyển giao (Practical Nursing – Alternative Delivery) – Diplomas – 6 kỳ

Mời quý vị và các bạn xem thêm thông tin trường tại đây.

Mời quý vị và các bạn xem thêm thông tin khóa học tại đây.

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Niagara College

Ngành Điều dưỡng và Chuyên viên hỗ trợ cá nhân là một trong những ngành được Chính phủ Canada chú trọng và ưu tiên với rất nhiều chính sách. Đặc biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Sinh viên được cho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagara College. Sau khi kết thúc 6 tháng học đầu tiên, sinh viên sẽ phải xin giấy phép làm việc ngoài trường. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội làm tại các bệnh viện, trường học hàng đầu tại Canada.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Còn theo ước tính của Hiệp hội y tá Canada (CAN) thì Canada sẽ thiếu 113.000 Y tá/ điều dưỡng vào năm 2016, con số này là 60.000 vào năm 2022, vì sẽ có thêm nhiều Y tá nghỉ hưu và dân số già tăng.

Mức lương trung bình của ngành Điều dưỡng ở Canada là khá cao. Mức lương trung bình mà một người lao động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được trả tại Canada là $70.000-100.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan ngành Điều dưỡng và Chuyên viên hỗ trợ các nhân của trường Niagara College tại đây.

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan trường Niagara College tại:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Niagara College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng