Students-with-sign

Du học ngành Giáo dục tại Trường Đại học Fraser Valley, Canada

Trường đại học Fraser Valley (UFV) được thành lập năm 1974, là một trong những trường Đại học công lập của Canada. Trường có trụ sở tại thung lũng Valley thuộc phía Đông của thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Trường tọa lạc tại thung lũng xinh đẹp Valley, nằm ở phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada, và gần với 2 thành phố của Mỹ là Seatle và San Fransisco. Fraser Valley là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Canada. Mỗi năm, trường có khoảng 15,000 sinh viên xin được nhập học và nghiên cứu tại trường. Đặc biệt, trường được sinh viên đánh giá rất cao về chất lượng học tập, giảng dạy. UFV có 5 cơ sở đào tạo khác nhau: Abbotsford, Mission, Hope, Chilliwack và Chandigarh.

Trường hiện có khoảng 16.000 sinh viên nhập học và nghiên cứu tại trường, với một lượng lớn sinh viên quốc tế đến du học tại Canada. Đặc biệt, trường được sinh viên đánh giá rất cao về chất lượng học tập. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định tương đối đông.

  1. Chuyên ngành Giáo dục (Education) tại Trường Đại học Fraser Valley

Giáo viên luôn luôn được cho là một ngành nghề cao quý, bởi vì nó là bước đầu để giúp cho một thế hệ có thể phát triển. Thiếu nhân lực trong lĩnh vực giáo dục là một trong những vấn đề mà Canada đang phải đối mặt. Vì vậy, chính phủ Canada cho phép các trường Cao đẳng, Đại học tuyển sinh sinh viên quốc tế theo học các bậc đào tạo liên quan đến Giáo dục với mức học phí thấp so với nhiều nước nói tiếng Anh khác trên thế giới và tạo điều kiện cho sinh viên được ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn thực sự có niềm yêu thích với nghề giáo thì đây sẽ là cơ hội cho bạn được đào tạo và nhận chứng chỉ giảng dạy tại một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới. Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Giáo dục, trường Đại học Fraser Valley cung cấp các chương trình đào tạo ngành Giáo dục cho những sinh viên có nhu cầu học ngành này tại Canada.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Giáo dục tại Trường Đại học Fraser Valley:

+ Chương trình đào tạo Đại học (Bachelor Degree) 4 năm

– Bachelor of Arts Degree in Child and Youth Care (Bằng Cử nhân Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên)

– Bachelor of Arts Degree in Child and Youth Care – Child Protection Specialization (Bằng Cử nhân Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên – Chuyên về Bảo vệ trẻ em)

– Bachelor of Arts Degree in Adult Education (Bằng cử nhân Giáo dục người trưởng thành)

+ Chương trình đào tạo Văn bằng (Diploma) 2 năm

– Early Childhood Education Diploma (Văn bằng Giáo dục mầm non)

+ Chương trình đào tạo Chứng chỉ (Certificates) 1 năm

– Early Childhood Education Certificate (Chứng chỉ Giáo dục mầm non)

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Giáo dục:

Do nhu cầu ngày càng tăng nguồn nhân lực ngành Giáo dục tại Canada, sinh viên theo học ngành này sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tìm một công việc đúng ngành. Sinh viên theo học ngành Giáo dục sau khi tốt nghiệp có thể theo đuổi các công việc liên quan đến các lĩnh vực như nghiên cứu, giảng dạy, chăm sóc trẻ em, v.v với mức lương dao động trong khoảng từ 20,378 CAD/năm – 69,368 CAD/năm.

Mời quý vị tham quan trường Đại học Fraser Valley tại:

Để biết thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Fraser Valley, mời quý vị truy cập tại đây.

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP:

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng