NIAGARA- NGANH DU LICH KHACH SAN VA THE THAO

Du học ngành Khách sạn du lịch tại Trường Cao đẳng Algonquin College, Canada

Trường Algonquin College, Canada được thành lập năm 1967, trường Cao đẳng Algonquin có cơ sở tại Ottawa (thủ đô của Canada, với dân số khoảng 900.000 người), Perth, và Pembroke thuận tiện cho sinh viên dễ kiếm việc làm, cũng như các tiện ích giải trí như: nhà hàng, rạp phim, các câu lạc bộ. Đặc biệt dễ dàng tiếp cận với nền văn hóa khác nhau. Ngoài ra, trường Cao đẳng Algonquin College cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng như định hướng nghề nghiệp và tương lai. Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Algonquin College có đầy đủ tiện nghi: Ký túc xá gần trường, phòng vi tính trang bị đầy đủ, wifi miễn phí, phòng lab được phục vụ 24/7, phòng tập thể dục – thể thao, trung tâm chuyên về sức khỏe Chính. Vì thế, du học tại trường Algonquin College là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Khách sạn du lịch.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khách sạn du lịch tại trường Algonquin College tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo ngành Khách sạn du lịch tại trường Algonquin College

Chương trình được thiết kế từ nhu cầu đầu vào của ngành công nghiệp rộng lớn và được phát triển với trọng tâm là học tập tiến bộ trong bốn lĩnh vực chủ chốt của ngành khách sạn và du lịch bao gồm quản lý, tài chính, nhân sự và tiếp thị. Trong suốt khóa học, sinh viên được tạo cơ hội để học hỏi và phát triển khả năng làm việc theo nhóm, lãnh đạo, giao tiếp, tư duy phê bình và giải quyết vấn đề. Một thành phần kinh nghiệm mạnh mẽ cung cấp bối cảnh để tích hợp lý thuyết và thực tiễn cho phép sinh viên áp dụng việc học của mình trong nhiều tình huống kinh doanh thực tế.

Sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong ngành khách sạn và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp cũng được chuẩn bị để theo đuổi nghiên cứu sâu hơn về quản trị kinh doanh, quản lý và khách sạn / lĩnh vực du lịch.

Chương trình này bao gồm hai kỳ (term) Làm việc Giáo dục Hợp tác bắt buộc (Co-op). Các sinh viên đủ tiêu chuẩn có điểm GPA tối thiểu là 1.7 sẽ được yêu cầu nộp đơn xin làm việc co-op có trả lương để có được kinh nghiệm làm việc và các mối quan hệ có giá trị trong ngành.

 Các chương trình đào tạo Cử nhân Danh dự (Honours Degrees) ngành Khách sạn du lịch:

 • Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch (Honours) (có thực tập) – (Bachelor of Hospitality and Tourism Management) (Honours) (Co-op)

Các chương trình đào tạo Chứng chỉ sau đại học (Post-Graduate Certificates) ngành Khách sạn du lịch (1 năm):

 • Quản lý sự kiện (Event Management)
 • Quản lý Thực phẩm và Dinh dưỡng (Food and Nutrition Management)
 • Quản lý cộng đồng hưu trí (Retirement Communities Management)
 • Quản lý hoạt động Spa và Làm đẹp (Spa & Wellness Operations Management)

Các chương trình đào tạo Văn bằng ( Diplomas) ngành Khách sạn du lịch (2 năm):

 • Quản lý nghệ thuật nướng bánh mỳ (Baking & Pastry Arts Management)
 • Quản lý ẩm thực (Culinary Management)
 • Chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician)
 • Tạo mẫu tóc (Hairstyling)
 • Khách sạn – Quản lý Khách sạn và Nhà Hàng (Hospitality – Hotel and Restaurant Operations Management)
 • Du lịch – Dịch vụ Du lịch (Tourism – Travel Services)

Mời quý vị và các bạn xem thêm thông tin trường tại đây.

Mời quý vị và các bạn xem thêm thông tin khóa học tại đây.

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp  ngành Khách sạn du lịch tại trường Algonquin College

Ngành Khách sạn du lịch là ngành học giúp du học sinh có nhiều cơ hội tìm được việc làm tại Canada trong thời gian ngắn. Trong những năm gần đây, ngành du lịch tạo ra khoảng hơn 600.000 việc làm, chiếm 3.5% tổng số việc làm ở Canada. Do đó cơ hội tìm được việc làm trong thời gian ngắn của du học sinh là rất dễ dàng. Đặc biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Các sinh viên tốt nghiệp trường Algonquin College sẽ có cơ hội làm việc tại tại những khách sạn, nhà hàng hàng đầu tại Canada và các nước khác với các vị trí như quản trị bếp, quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị sự kiện, chuyên gia dinh dưỡng. Trường Algonquin College tự hào rằng 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng tốt nghiệp và 92% các nhà tuyển dụng đều hài lòng với chất lượng của các chương trình Cao đẳng Algonquin.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Khách sạn du lịch tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Canada sẽ cần khoảng hơn 300.000 lao động xây dựng từ năm 2012 đến năm 2020 để đáp ứng nhu cầu lao động. Ngoài ra, khoảng 219.000 lao động về hưu cần được thay thế khiến cho lực lượng lao động hiện tại cũng cần bổ sung thêm 20% lực lượng trong thập kỷ sắp tới.

Mức lương trung bình mà một người lao động trong lĩnh vực khách sạn du lịch được trả tại Canada là $50.000-70.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Quý vị tìm hiểu thêm về ngành Khách sạn du lịch của trường Algonquin College tại:

 

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Algonquin College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Algonquin College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng