NIAGARA- NGANH DU LICH KHACH SAN VA THE THAO

Du học ngành Khách sạn, Du lịch và Thể thao tại Trường Cao đẳng Niagara College, Canada

Trường Niagara College, Canada là một trong những ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Canada. Trường có hơn 100 chương trình đạo tạo với các hình thức bằng cấp khác nhau. Thế mạnh của trường là các chương trình về dịch vụ và du lịch do trường nằm trong khu du lịch nổi tiếng Thác Niagara. Do đó, khi theo học các chương trình về du lịch và dịch vụ tại trường, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành và kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân. Chính vì thế, du học tại trường Niagara College là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Khách sạn Du lịch và Thể thao.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khách sạn Du lịch và Thể thao tham khảo.

Các chương trình đào tạo ngành Khách sạn, Du lịch và Thể thao tại trường Niagara College, Canada:

  • Chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician) – Diplomas – 2 năm
  • Quản lý sự kiện (Event Management) – Graduate Certificate – 1 năm
  • Cử nhân Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Khách sạn) – (Honours Bachelor of Business Administration) (Hospitality) – Bachelor’s Degree – 4 năm
  • Cử nhân Danh dự Quản trị Kinh doanh (Thương mại Quốc tế và Phát triển Toàn cầu) – (Honours Bachelor of Business Administration) (International Commerce and Global Development) – Bachelor’s Degree – 4 năm
  • Khách sạn – Hoạt động Nhà hàng và Khách sạn (Có thực tập) (Hospitality – Hotel and Restaurant Operations0 (Co-op) – Diplomas – 2 năm
  • Quản trị khách sạn và du lịch (Hospitality and Tourism Management) – Graduate Certificate – 1 năm
  • Quản trị Thể thao (Sport Management) – Advanced Diplomas – 3 năm
  • Quản lý Du lịch – Phát triển Kinh doanh (Có thực tập) – (Tourism Management – Business Development) (Co-op) – Diplomas – 2 năm

Xem chi tiết về khóa học tại đây.

Mời quý vị xem thêm thông tin về trường tại đây.

Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên ngành Khách sạn, Du lịch và Thể thao tại trường Niagara College

Ngành Khách sạn, Du lịch và Thể thao là ngành học giúp du học sinh có nhiều cơ hội tìm được việc làm tại Canada trong thời gian ngắn. Trong những năm gần đây, ngành du lịch tạo ra khoảng hơn 600.000 việc làm, chiếm 3.5% tổng số việc làm ở Canada. Do đó cơ hội tìm được việc làm trong thời gian ngắn của du học sinh là rất dễ dàng. Đặc  biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Sinh viên được cho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagara College. Sau khi kết thúc 6 tháng học đầu tiên, sinh viên sẽ phải xin giấy phép làm việc ngoài trường. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội làm tại các bệnh viện, trường học hàng đầu tại Canada.

Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Canada sẽ cần khoảng hơn 300.000 lao động từ năm 2012 đến năm 2020 để đáp ứng nhu cầu lao động. Ngoài ra, khoảng 219.000 lao động về hưu cần được thay thế khiến cho lực lượng lao động hiện tại cũng cần bổ sung thêm 20% lực lượng trong thập kỷ sắp tới.

Mức lương trung bình mà một người lao động trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch và Giải trí được trả tại Canada là $50.000-70.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

 

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Niagara College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng