horticulture

Du học ngành Khoa học cây trồng tại Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada

Ngành Khoa học cây trồng là ngành đào tạo ra các kỹ sư nghiên cứu về giống và tất cả các yếu tố làm gia tăng sự phát triển của cây trồng như di truyền, ánh sáng, nước, nhiệt độ, dưỡng chất và phân bón, cũng như những ảnh hưởng ngăn cản sự phát triển của cây trồng như cỏ dại, bệnh và côn trùng,… Bên cạnh đó, người học còn có cơ hội học tập, nghiên cứu về phương pháp chọn tạo và nhân giống cây trồng, các biện pháp bảo vệ thực vật, kỹ thuật canh tác các loại cây như lương thực, rau củ, cây ăn trái, cây hoa màu và cây công nghiệp. Không như những ngành học khác đòi hỏi người học phải có những năng khiếu, tố chất đặc thù mới có thể theo học, ngành Khoa học cây trồng chỉ đòi hỏi người học có tinh thần học tập tốt và yêu thích lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, mà cụ thể là trồng trọt. Ngày nay, ngành Khoa học cây trồng vẫn giữ vai trò quan trong và ngày càng phát triển do sản xuất nông nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật ngày càng phổ biến. Do tác động của biến đổi khó hậu, diện tích đất canh tác ngày càng bị thu hẹp lại vì vậy các quốc gia đang hướng đến một nền nông nghiệp an toàn, bền vững và thân thiện với môi trường. Vì vậy, cần nhiều lao động có trình độ trong lĩnh vực trồng trọt cũng như Khoa học trồng trọt để có thể đưa nền nông nghiệp lên một tầm cao mới.

Tại Canada, ngành nông nghiệp phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nhân lực có tay nghề đến từ các quốc gia. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một ngôi trường tại Canada để du học ngành này, bạn có thể lựa chọn trường Đại học Bách Khoa Kwantlen.

Trường Đại Học Bách Khoa Kwantlen (Kwantlen Polytechnic University) là một trong những cơ sở giáo dục lớn và uy tín nhất khu vực phía Tây của Canada. Chương trình học do trường thiết kế luôn có cách tiếp cận toàn diện, cung cấp cho sinh viên sự phát triển về nhiều mặt có tính ứng dụng cao trong thực tế. Đại học Bách khoa Kwantlen đã phát triển thành công chương trình cấp bằng và chứng chỉ áp dụng khác để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường việc làm trong khu vực và toàn cầu. Trường cung cấp bằng cử nhân, bằng liên kết, văn bằng, chứng chỉ trong hơn 135 chương trình, cung cấp hơn 25 dịch vụ để giúp bạn thành công trong học tập. Hơn 17000 sinh viên theo học hàng năm trường Kwantlen ở Surrey, Richmond và Langley.

  1. Chương trình đào tạo ngành Khoa học cây trồng tại Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada:

– Biology (Sinh học)

– Brewing and Brewery Operations (Bia và Hoạt động sản xuất bia)

– Chemistry (Hóa học)

– Computer Aided Design & Drafting (Thiết kế và soạn thảo bằng máy tính)

– Engineering (Kỹ thuật)

– Environmental Protection Technology (Công nghệ bảo vệ môi trường)

– General Science (Khoa học tổng quan)

– Health Science (Khoa học Y tế)

– Horticulture (Trồng trọt)

– Mathematics (Toán học)

– Physics (Vật lý)

– Plant Health (Horticulture) (Y tế thực vật – Trồng trọt)

– Sustainable Agriculture (Nông nghiệp bền vững)

– Urban Ecosystems (Horticulture) (Hệ sinh thái đô thị – Trồng trọt)

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành Khoa học cây trồng tại Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, mời quý vị truy cập tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học khác tại Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, mời quý vị truy cập tại đây.

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Khoa học cây trồng tại Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen:

Trái với suy nghĩ của phần đông mọi người, nông nghiệp không phải chỉ gắn liền với công việc sản xuất và phân phối thực phẩm. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn như nông nghiệp, bảo vệ môi trường, nghiên cứu khoa học dựa trên các vấn đề môi trường hoặc quản lý nông trại nghiên cứu và phát triển,v.v. Với tiềm năng phát triển của ngành này tại Canada, sinh viên sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm một công việc đúng ngành với mức lương ổn định.

Mời quý vị tham quan trường Đại học Bách Khoa Kwantlen tại đây:

Mời quý vị tham khảo video về ngành Khoa học cây trồng tại trường Đại học Bách Khoa Kwantlen tại đây:

Mời quý vị xem thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada tại đây.

Hoặc liên hệ đến Công ty tư vấn VIP để được tư vấn.

Bạn có biết?

Du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng