main-university-of-the-fraser-valley

Du học ngành Kinh doanh tại Trường Đại học Fraser Valley, Canada

Ngành kinh doanh là ngành có tốc độ tăng trường nhanh nhất, kèm theo đó là mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt. Do đó, nhu cầu về trang bị kỹ năng lãnh đạo, kiến thức chuyên sâu về kinh tế và tài chính trở nên lớn hơn. Canada là đất nước đáng sống và học tập, bằng cấp tại đất nước này được công nhận trên toàn thế giới, cùng chất lượng giáo dục hàng đầu với mức chi phí thấp nên rất nhiều du học sinh chọn Canada để theo học. Là một đất nước với nền kinh tế phát triển nên ngành kinh doanh cũng như quản trị kinh doanh tại đây rất được chú trọng đào tạo nhằm phục vụ cho nhu cầu nhân lực thị trường. Du học ngành kinh doanh tại Canada, sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến với sự giảng dạy của các giáo sư hàng đầu, cho bạn một cái nhìn toàn diện về việc thực hành quản lý. Hơn nữa chính phủ Canada còn có nhiều chính sách hỗ trợ làm việc cho du học sinh sau khi ra trường, tạo điều kiện cho bạn có thêm kinh nghiệm nghề nghiệp. Trường Đại học Fraser Valley cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc đại học tới chứng chỉ cho những sinh viên theo học ngành này tại Canada.

Trường đại học Fraser Valley (UFV) được thành lập năm 1974, là một trong những trường Đại học công lập của Canada. Trường có trụ sở tại thung lũng Valley thuộc phía Đông của thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Trường tọa lạc tại thung lũng xinh đẹp Valley, nằm ở phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada, và gần với 2 thành phố của Mỹ là Seatle và San Fransisco. Fraser Valley là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Canada. Mỗi năm, trường có khoảng 15,000 sinh viên xin được nhập học và nghiên cứu tại trường. Đặc biệt, trường được sinh viên đánh giá rất cao về chất lượng học tập, giảng dạy. UFV có 5 cơ sở đào tạo khác nhau: Abbotsford, Mission, Hope, Chilliwack và Chandigarh.

Trường hiện có khoảng 16.000 sinh viên nhập học và nghiên cứu tại trường, với một lượng lớn sinh viên quốc tế đến du học tại Canada. Đặc biệt, trường được sinh viên đánh giá rất cao về chất lượng học tập. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định tương đối đông.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Kinh doanh tại Trường Đại học Fraser Valley:

+ Chương trình đào tạo Đại học (Bachelor Degree) (4 năm) của ngành Kinh doanh tại Trường Đại học Fraser Valley

– Bachelor of Business Administration Degree (Cử nhân Quản trị Kinh doanh)

– Aviation – Bachelor of Business Administration Degree (Hàng không – Cử nhân Quản trị Kinh doanh)

– Business Minor (Kinh doanh nhỏ)

+ Chương trình đào tạo Văn bằng (Diploma) (2 năm) của ngành Kinh doanh tại Trường Đại học Fraser Valley

– Business Administration Diploma (Văn bằng Quản trị Kinh doanh)

+ Chương trình đào tạo Chứng chỉ (Certificates) (1 năm) của ngành Kinh doanh tại Trường Đại học Fraser Valley

– Accounting Certificate (Chứng chỉ Kế toán)

– Administration Certificate (Chứng chỉ Quản trị)

– Marketing and Sales Certificate (Chứng chỉ Marketing và Sales)

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành Kinh doanh tại trường Đại học Fraser Valley, mời quý vị truy cập tại đây.

  1. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Kinh doanh tại trường Đại học Fraser Valley

Canada luôn có nhu cầu cao về nhân lực nước ngoài có chuyên môn và cơ hội việc làm dành cho sinh viên trong ngành kinh doanh cũng như quản trị kinh doanh luôn rộng mở. Không những có nhiều cơ hội việc làm, lương dành cho cử nhân ngành quản trị kinh doanh tương đối cao. Theo trang Payscale, mức lương trung bình của nhân viên trong lĩnh vực quản trị kinh doanh vào khoảng $61,682/năm.

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành được Chính phủ Canada chú trọng và ưu tiên, với rất nhiều chính sách. Đặc biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Mời quý vị tham quan trường Đại học Fraser Valley tại:

Để biết thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Fraser Valley, mời quý vị truy cập tại đây

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP:

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng