NIAGARA- NGANH MOI TRUONG VA NGHE THUAT LAM VUON

Du học ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tại Trường Cao đẳng Niagara College, Canada

Trường Niagara College, Canada là một trong những ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Canada. Niagara College có thế mạnh đào tạo các ngành ẩm thực, trồng nho, sản xuất… Trường có hơn 100 chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau, hầu hết chương trình đào tạo của trường đều cho phép sinh viên thự c tập. Do đặc trưng đa dạng về chương trình đào tạo, sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên là một trong các yếu tố tạo nên sự thành công của trường Niagara College. Chính vì thế, du học tại trường Niagara College là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tham khảo.

1. Chương trình đào tạo ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tại trường Niagara College

Trong suốt quá trình học tập tại Niagara College, sinh viên sẽ biết tên hầu hết các giáo sư một phần vì quy mô lớp học nhỏ và thân mật, một lý do khác là đây là những người tận tình trong hướng dẫn giáo dục. Sự độc đáo của Niagra College bao hàm trong những giải thưởng về Nhà máy rượu, Nhà ăn, nhà máy bia, Spa, Hiệu ứng nhà kính…cùng với sự nổi tiếng trong thương mại đã thay đổi cách thức học tập của sinh viên tại đây. Với cam kết mang giấc mơ đến với cuộc sống thực của bạn, tại Niagara College bạn sẽ được học tập hướng đến nghề nghiệp ngay từ khi nhập học. 98% học sinh tham gia vào chương trình Co-op có được sự sắp xếp việc làm phù hợp tại các công ty hàng đầu trong mọi lĩnh vực.

Các chương trình đào tạo ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tại trường Niagara College:

– Chứng chỉ 1 năm:

 • Kỹ thuật làm vườn cảnh quan (Landscape Horticulture Techniques) –  1 năm

– Cao đẳng:

 • Kỹ sư Nhà kính (Greenhouse Technician) – 2 năm
 • Kỹ sư Nhà kính (Greenhouse Technician; Co-op) – 2 năm (Có thực tập)
 • Kỹ thuật làm vườn (Horticultural Technician) – 2 năm
 • Kỹ thuật làm vườn (Horticultural Technician; Co-op)  – 2 năm (Có thực tập)
 • Kỹ thuật viên phong cảnh (Landscape Technician)  – 2 năm
 • Kỹ thuật viên phong cảnh (Landscape Technician; Co-op) – 2 năm (Có thực tập)
 • Kỹ sư Môi trường – Lĩnh vực và Phòng thí nghiệm (Environmental Technician – Field and Laboratory; Co-op)  – 2 năm (Có thực tập)

– Chứng chỉ sau đại học – Graduate Certificates:

 • Nuôi ong – Commercial Beekeeping – 3 kỳ liên tiếp
 • Sản phẩm chất kích thích Thương mại – Commercial Cannabis Production) – 1 năm
 • Phục hồi Hệ sinh thái – Ecosystem Restoration –  1 năm
 • Quản lý và Thẩm định Môi trường (Environmental Management and Assessment) –  1 năm
 • Hệ thống thông tin địa lý – Quản lý không gian địa lý – Geographic Information Systems – Geospatial Management – 1 năm

Học phí: 18,000 CAD/năm

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây.

Quý vị xem thêm thông tin các khóa học tại đây.

2. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tại trường Niagara College

Trong thời gian gần đây, Ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn đang được chính phủ Canada tạo nhiều chính sách thuận lợi, khuyến khích các du học sinh sau khi tốt nghiệp ngành này có cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Canada.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Niagara College có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp về môi trường, và các nhà máy với các vị trí như các nhà nghiên cứu hệ sinh thái, quản lý môi trường, …v.v

3. Nhu cầu tuyển dụng ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tại Canada

Đất rộng người thưa, nhu cầu nhân lực trong nước không đủ cung ứng cho nền kinh tế khổng lồ. Theo thống kê, lao động nội địa chỉ đáp ứng được 70% nhu cầu, chính vì vậy Canada phải mở cửa đón nhận lao động từ nước ngoài và 30% còn lại được xác định là từ các du học sinh quốc tế đang học tập tại đây.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan ngành Môi trường và nghệ thuật làm vườn của trường Niagara College tại:

Mời quý vị tham quan trường Niagara College tại:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Niagara College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng