NIAGARA- NGANH NHAN VIEN Y TE PHU TRO

Du học ngành Nhân viên Y tế phụ trợ tại Trường Cao đẳng Niagara College, Canada

Trường Niagara College, Canada là một trong những ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Canada. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo với các hình thức bằng cấp khác nhau. Các chương chình đào tạo ngành Nhân viên Y tế phụ trợ của trường chú trọng về tính ứng dụng xã hội cao. Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu với các thầy cô giáo trong khoa, sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu Canada. Chính vì thế, du học tại trường Niagara College là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Nhân viên Y tế phụ trợ.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Nhân viên Y tế phụ trợ tham khảo.

1. Chương trình đào tạo ngành Nhân viên Y tế phụ trợ tại trường Niagara College

Chương trình một năm này được thiết kế để cung cấp kiến thức tiên tiến và kỹ năng thực hành chăm sóc sức khỏe khẩn cấp và chuẩn bị cho họ để hoạt động như một nhà lãnh đạo trong các tình huống khẩn cấp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ thể hiện khả năng một cách an toàn và thành thạo chăm sóc bệnh nhân ở mọi lứa tuổi và điều hành các biện pháp điều trị y tế tiên tiến. Chương trình bao gồm các bài giảng trên lớp, kỹ năng và các phòng thí nghiệm mô phỏng bệnh nhân, thực hành lâm sàng và vị trí lĩnh vực (thực tập). Chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc có hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và tại Niagra College sinh viên có từ 4 đến 8 tháng Co-op. Niagra là một trong những tổ chức giáo dục dẫn đầu trong việc cung cấp chương trình Co-op với tỉ lệ lên tới 98%.

Trong suốt quá trình học tập tại Niagara College, sinh viên sẽ biết tên hầu hết các giáo sư một phần vì quy mô lớp học nhỏ và thân mật, một lý do khác là đây là những người tận tình trong hướng dẫn giáo dục. Bạn sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về lý thuyết và các kỹ năng thực hành về chuyên môn.

Các chương trình đào tạo ngành Nhân viên Y tế phụ trợ tại trường Niagara College:

  • Chăm sóc Paramedic Nâng cao (Advanced Care Paramedic) – Certificate – 1 năm
  • Trợ lý Dược cộng đồng (Community Pharmacy Assistant) – Certificate – 1 năm
  • Trợ lý Nha khoa (Mức I và II) (Dental Assisting) (Levels I and II) – Certificate – 1 năm
  • Vệ sinh Nha Khoa (Dental Hygiene) – Advanced Diplomas – 24 tháng
  • Quản trị Văn phòng Nha khoa (Dental Office Administration) – Certificate – 1 năm
  • Trợ lý trị liệu nghề nghiệp và trợ lý vật lý trị liệu (Occupational Therapist Assistant and Physiotherapist Assistant) – Diplomas – 2 năm
  • Á sĩ (Paramedic) – Diplomas – 2 năm
  • Chuyên viên Dược (Pharmacy Technician) – Diplomas – 2 năm

Học phí: khoảng 18,000 CAD/năm

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây.

2. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp  ngành Nhân viên Y tế phụ trợ tại trường Niagara College

Đến năm 2020, khoảng 20% dân số Canada sẽ trên 65 tuổi. Đây là một trong những lý do mà ngành Nhân viên Y tế phụ trợ sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Vậy nên sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có nhiều cơ hội làm việc đúng ngành học với mức lương ổn định mà không phải lo thiếu việc làm.

Sinh viên được cho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagara College. Sau khi kết thúc 6 tháng học đầu tiên, sinh viên sẽ phải xin giấy phép làm việc ngoài trường. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội làm tại các bệnh viện, trường học hàng đầu tại Canada.

3. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Canada sẽ cần khoảng hơn 300.000 lao động từ năm 2012 đến năm 2020 để đáp ứng nhu cầu lao động. Ngoài ra, khoảng 219.000 lao động về hưu cần được thay thế khiến cho lực lượng lao động hiện tại cũng cần bổ sung thêm 20% lực lượng trong thập kỷ sắp tới.

Mức lương trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp sẽ được trả $13.86/h và có kinh nghiệm thì khoảng $18.80/h. Lương của Pharmacy technician thì cao hơn khoảng $15.45/h và nếu có license thì $23.81/h tương đương trách nhiệm thì cũng lớn hơn assistant.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan ngành Nhân viên Y tế phụ trợ của trường Niagara College tại:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Niagara College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng