kwantlen-polytechnic-university 2

Du học ngành Thương mại và Công nghệ tại Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada

Ngành Thương mại và Công nghệ (Trades and Technology)

Những ngành Công nghệ là những ngành ứng dụng công nghệ vào cuộc sống nhằm giúp con người những công việc nặng nhọc và đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Việc đáp ứng nhu cầu thực tế, phục vụ trực tiếp và đem đến những lợi ích vô cùng to lớn cho con người đã giúp các ngành ứng dụng dần chiếm vai trò quan trọng. Trong bối cành kinh tế toàn cầu phát triển mạnh mẽ như ngày nay, tập trung vào các ngành công nghệ là hướng đi được đẩy mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Theo đó, ngành Thương mại và công nghệ đang có nhu cầu cao tuyển dụng trên toàn cầu.

Trường Đại Học Bách Khoa Kwantlen (Kwantlen Polytechnic University) là một trong những cơ sở giáo dục lớn và uy tín nhất khu vực phía Tây của Canada. Chương trình học do trường thiết kế luôn có cách tiếp cận toàn diện, cung cấp cho sinh viên sự phát triển về nhiều mặt có tính ứng dụng cao trong thực tế. Đại học Bách khoa Kwantlen đã phát triển thành công chương trình cấp bằng và chứng chỉ áp dụng khác để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường việc làm trong khu vực và toàn cầu. Trường cung cấp bằng cử nhân, bằng liên kết, văn bằng, chứng chỉ trong hơn 135 chương trình, cung cấp hơn 25 dịch vụ để giúp bạn thành công trong học tập. Hơn 17000 sinh viên theo học hàng năm trường Kwantlen ở Surrey, Richmond và Langley. Trường cung cấp các chương trình đào tạo ngành Thương mại và Công nghệ giúp sinh viên theo học có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong ngành.

  1. Chương trình đào tạo ngành Thương mại và Công nghệ tại Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada:

– Advanced Farrier Training (Đào tạo thợ đóng móng ngựa nâng cao)

– Appliance Servicing (Bảo trì thiết bị)

– Automotive Service Technician (Kỹ thuật viên dịch vụ ô tô)

– Carpentry/Building Construction (Nghề mộc/ Xây dựng)

– Construction Electrician (Kỹ thuật viên xây dựng điện)

– Masonry (Nghề thợ nề)

– Metal Fabrication/Fitter (Chế tạo kim loại/ nhựa)

– Millwright/Industrial Mechanic (Thợ cối xay/ Cơ khí công nghiệp)

– Outdoor Power Equipment Technician (Kỹ thuật viên thiết bị điện ngoài trời)

– Parts, Warehousing, Logistics & Distribution (Các bộ phận, kho bãi, hậu cần và phân phối)

– Plumbing and Piping (Hệ thống nước và đường ống)

– Plumbing (Hệ thống nước)

– Power Line Technician (Kỹ thuật viên mạng điện)

– Public Safety Communications (Truyền thông an toàn cộng đồng)

– Welding (Nghề hàn)

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành Thương mại và Công nghệ tại Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, mời quý vị truy cập tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học khác tại Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, mời quý vị truy cập tại đây.

  1. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành Thương mại và Công nghệ tại Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen

Do sự phát triển của khoa học công nghệ cũng với vấn đề dân số “già hóa” tại Canada, ngành Thương mại và Công nghệ ứng dụng đã đang và sẽ là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao do nhu cầu sử dụng máy móc trong công nghiệp và đời sống ngày càng tăng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này tại trường Đại học Bách Khoa Kwantlen có thể linh động trong các công việc như kỹ thuật viên máy móc, kỹ sư vận hành máy, kỹ thuật viên điện lạnh, thợ hàn, thợ mộc, thợ đống móng ngựa, kỹ thuật viên điện, kỹ thuật viên đường nước, v.v

Mời quý vị tham quan trường Đại học Bách Khoa Kwantlen tại:

Mời quý vị tham khảo video về ngành Thương mại và Công nghệ tại trường Đại học Bách Khoa Kwantlen tại:

Mời quý vị xem thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada tại đây.

Hoặc liên hệ đến Công ty tư vấn VIP để được tư vấn.

Bạn có biết?

Du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng