NIAGARA- NGANH TRUYEN THONG

Du học ngành Truyền thông tại Trường Cao đẳng Niagara College, Canada

Trường Niagara College, Canada được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, trường Cao đẳng Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.  Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Trường luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên.. Chính vì thế, du học tại trường Niagara College là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Truyền thông.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Truyền thông tham khảo.

1. Chương trình đào tạo ngành Truyền thông tại trường Niagara College

Chương trình ngành Truyền thông của trường Niagara College là một môi trường học tập đổi mới và tiên phong, thúc đẩy các sinh viên sáng tạo, tự lập, làm quen công nghệ và làm việc theo nhóm độc lập; được giảng dạy bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và được kết hợp với các dự án và khách hàng thực sự. Chương trình đào tạo của ngành linh hoạt, hấp dẫn và áp dụng sâu rộng trong ngành truyền thông hiện nay, cung cấp cho sinh viên công cụ, công nghệ và kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo cần thiết để vượt trội trong thế giới kỹ thuật số hiện nay.

Các chương trình đào tạo ngành Truyền thông tại trường Niagara College

– Chứng chỉ 1 năm:

 • Nghệ thuật và thiết kế cơ bản – 15,500 CAD

– Cao đẳng 2 năm:

 • Diễn xuất cho phim và truyền hình – 17,000 CAD/năm
 • Nhiếp ảnh – 18,500 CAD/năm
 • Báo chí – 17,000 CAD/năm (có chương trình làm việc thực tập)

– Cao đẳng nâng cao 3 năm:

 • Phát sóng – Sản xuất phim: 17,000 CAD/năm
 • Phát sóng – Xướng ngôn viên đài phát thanh và truyền hình – 17,000 CAD/năm
 • Phát sóng – Sản xuất chương trình truyền hình – 17,000 CAD/năm
 • Lập trình game – 16,500 CAD/năm
 • Thiết kế đồ họa – 16,500 CAD/năm

Cơ sở học: Welland

Kì nhập học: tháng 1,9 (tùy từng khóa học)

Yêu cầu đầu vào: 

 • Ielts 6.0 (Không kĩ năng nào dưới 5.5)
 • Điểm tốt nghiệp trung học phổ thông trung bình: tối thiểu 6.0

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây.

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây.

2. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông tại trường Niagara College

Nhờ vào cơ cấu linh hoạt và đa dạng của các khóa học Truyền thông nên sinh viên du học tại Canada sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Hơn thế nữa, với “dân số già” tại Canada, Chính phủ khuyến khích các sinh viên quốc tế làm việc và định cư lâu dài.

Trường Algonquin College tự hào là một trong những trường cao đẳng có sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Canada. Sinh viên có cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp, công ty truyền thông và các đài truyền hình hàng đầu tại Canada và các quốc gia khác với các vị trí như diễn viên, nhiếp ảnh gia, nhà báo, nhà sản xuất, lập trình web, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất,v.v

3. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Truyền thông tại Canada

Tại Canada, ngành Truyền thông mở ra rất nhiều cơ hội việc làm. Ngoài ra, mức lương nhân viên ngành Thiết kế và Truyền thông tại Canada khá cao. Đây được đánh giá là 1 trong 20 công việc tốt nhất tại Canada do tạp chí Business Canada.

Mức lương trung bình ngành Truyền thông được trả tại Canada là $37,859-94,951/năm. (Theo khảo sát trên web Payscale) Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan ngành Truyền thông của trường Niagara College tại:

Quý vị tham quan trường Niagara College tại:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Niagara College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng