cao-dang-northern-lights

Trường Northern Lights College, Canada

Cụm từ “Du Học Canada” vẫn chưa ngừng hot kể từ khi chương trình Visa ưu tiên của chính phủ Canada ban hành. Môi trường học tập hiện đại tại một đất nước có nền văn minh tiên tiến và thân thiện luôn là mơ ước của nhiều bạn học sinh. Vậy đối với những học sinh sinh viên Việt Nam đang quan tâm đến chương trình du học hệ cao đẳng tại Canada chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thông tin tổng hợp hữu ích dưới đây của VIP Study Overseas về du học Canada.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để giúp các vị phụ huynh và học sinh có quan tâm đến chương trình du học tại trường Northern Lights College, Canada cập nhật và tham khảo.

 1. Tổng quan về trường Northern Lights College
 • Northern Lights College (NLC) là thành viên và đối tác của Liên đoàn các trường cao đẳng cộng đồng Canada ACCC (Association of Canadian Community Colleges) và Hội đồng giáo dục quốc tế của British Columbia BCCIE (British Columbia Council for International Education), trung tâm ngôn ngữ Canada, trường đại học Bắc British Columbia và Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục, British Columbia.
 • Northern Lights College là một trong 10 trường mới nhất lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính tại Canada, chính thức tăng lên con số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại quốc gia này.
 • Trường Northern Lights College bao gồm các cơ sở: Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John, Tumbler Ridge, Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope. Tất cả các cơ sở của trường đều có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tương đương nhau. Với việc có nhiều cơ sở tại British Columbia, NLC cung cấp cho sinh viên du học Canada những lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và mục tiêu học tập của các em.
 • Northern Lights College tự hào có chỉ số sinh viên hài lòng cao nhất tại British Columbia bởi các khóa học đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên, giảng viên chất lượng cao, đều là các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Các lớp học được thiết kế sĩ số nhỏ, khiến dịch vụ chăm sóc sinh viên chất lượng hơn.
 • Sinh viên sẽ được trải nghiệm một lối sống tự nhiên (câu cá, cắm trại, đi bộ đường dài, thể thao ngoài trời, động vật hoang dã, Aurora Borealis) và được những người dân thân thiện trong khuôn viên trường, trong thành phố và trong các gia đình chào đón. Trường cũng tạo hiều cơ hội tình nguyện cho sinh viên để phát triển các kỹ năng mềm.
 1. Lí do nên chọn chương trình du học tại trường Northern Lights College

Vị trí thuận lợi

Northern Lights College tọa lạc tại British Columbia, một trong những khu vực nổi tiếng nhất tại Canada với khí hậu tương đối ôn hoà do dòng nước biển Gulf Stream mang nước ấm từ xích đạo lên, hoa thường thường nở vào đầu tháng 2.

Đây cũng là một trong những khu vực mang lại cơ hội việc làm cao nhất tại Canada. British Columbia thu hút khoảng 40.000 dân định cư đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Chất lượng đào tạo uy tín

Từ năm 1994, Northern Lights College đã thành lập một Hội đồng Giáo dục để đánh giá chương trình giảng dạy, các khóa học, chương trình đào tạo tại NLC. Đây là cơ quan ra quyết định duy nhất về các chính sách, tiêu chí và thủ tục liên quan đến các vấn đề giáo dục và nội dung chương trình học của các khóa học. Với việc duy trì Hội đồng Giáo dục này, NLC đã luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy trong nhiều năm qua.

Dịch vụ hỗ trợ chu đáo

Northern Lights College có một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ học tập, chuyên hỗ trợ các sinh viên đang bị quản chế hoặc đang có ý nghĩa bỏ học; giải đáp thắc mắc cho sinh viên bao gồm kỹ năng học tập, quản lý thời gian, thi, ghi chép, lập ngân sách,…; hỗ trợ sinh viên trong việc thiết lập các mục tiêu nghề nghiệp và học tập, và với kế hoạch nghề nghiệp; tổ chức các cuộc hội thảo cho sinh viên về các chủ đề về sức khoẻ, bao gồm lạm dụng chất gây nghiện, lạm dụng tình dục, và sức khoẻ tâm thần; tư vấn cho sinh viên cách cân bằng trường học, cuộc sống cá nhân và công việc; dạy kèm sinh viên;…

Trường cũng có sẵn các dịch vụ hỗ trợ học tập và đời sống sinh viên như nhà sách, thư viện, nhà ăn, phòng truy cập máy tính, salon và spa,…

Chương trình linh hoạt

Northern Lights College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường có 3 kỳ: mùa đông (Tháng 1), mùa hè (Tháng 5) và mùa thu (Tháng 9).

Mời Qúy vị và các bạn xem chi tiết thông tin về các khóa học của trường tại đây.

 1. Yêu cầu đầu vào
 • Sinh viên muốn đăng ký học chương trình chuyển tiếp phải có chứng chỉ TOEFL 78 IBT hoặc IELTS 6.0
 • Chứng chỉ: 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5
 • AME : 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0
 • Chứng chỉ thực hành điều dưỡng: 7.0 không kỹ năng nào dưới 7.0
 • Chứng chỉ sau đại học – 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

Mời quý vị và các bạn thăm quan trường Northern Lights College tại:

Để biết thêm thông tin về văn phòng đại diện tuyển sinh của trường, mời xem chi tiết tại đây.

Để biết thêm thông tin về học phí của trường, mời xem chi tiết tại đây.

Để được tư vấn chi tiết về thủ tục nhập học tại trường Northern Lights College, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học Canada.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng