quản lý tài nguyên và môi trường

Du học ngành Quản lý tài nguyên và môi trường tại Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada

Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada là trường hàng đầu tại Saskatchewan. Cung cấp các chương trình học về ngành Quản lý tài nguyên và môi trường. Hướng đến tương lai sự nghiệp thành công, vững chắc của sinh viên. Thông qua việc đào tạo tay nghề chuyên môn cao. Trường mang tới cơ hội học tập, thực hành những chương trình học hiện đại. Bắt kịp xu hướng phát triển của nền kinh tế. Chính vì thế, du học ngành Quản lý tài nguyên và môi trường tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Giúp các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành quản trị khách sạn tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường Saskatchewan Polytechnic

Tại Saskatchewan Polytechnic, theo học ngành Quản lý tài nguyên và môi trường. Các bạn không những tiếp cận với những phương pháp giảng dạy sáng tạo, những kiến thức chuyên sâu. Mà còn được tham gia nhiều chuyến đi tham quan khảo sát thực tế cùng với chương trình thực tập hưởng lương lấy kinh nghiệm. Hơn thế nữa, lớp học có sĩ số nhỏ sẽ giúp các sinh viên tương tác tốt với giáo viên và dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Saskatchewan Polytechnic cung cấp các chương trình học thuật một cách toàn diện. Như: chương trình chứng chỉ nghề, bằng cao đẳng và cử nhân. Ngoài ra, rất nhiều chương trình của nhà trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học trên toàn Canada. Giúp sinh viên tốt nghiệp với chương trình bằng cao đẳng 2 năm sẽ được chuyển tiếp để hoàn thiện chương trình cử nhân 4 năm.

Các khóa học có:

  • Kỹ thuật xây dựng dân dụng (Civil Engineering Technologies – Diploma) – 76 tuần
  • Kỹ sư dân sự (Civil Technician – Certificate) – 36 tuần
  • Kỹ thuật công nghệ môi trường (Environmental Engineering Technology – Diploma) – 76 tuần
  • Khoa học thông tin địa lý quản trị tài nguyên (Geographic Information Science For Resource Management – Certificate) – 34 tuần
  • Quản trị tích hợp tài nguyên (Integrates Resource Management – Diploma) – 70 tuần
  • Luật tài nguyên và môi trường (Resource And Environmental Law – Diploma) – 70 tuần
  • Kỹ sư nước và nước thải (Water And Wastewater Technician – Certificate) – 5 năm

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: http://saskpolytech.ca/

Và khóa học tại đây http://saskpolytech.ca/about/school-of-natural-resources-and-built-environment/index.aspx

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic

Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường là ngành học giúp du học sinh có nhiều cơ hội. Tìm được việc làm tại Canada trong thời gian ngắn. Trong những năm gần đây, ngành quản lý tài nguyên và môi trường ra khoảng hơn 600.000 việc làm. Chiếm 3.5% tổng số việc làm ở Canada. Do đó cơ hội tìm được việc làm trong thời gian ngắn của du học sinh là rất dễ dàng. Đặc  biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Về phía trường Saskatchewan, trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những doanh nghiệp hàng đầu tại Canada và các nước khác. Với các vị trí như kỹ sư lâm nghiệp,nhân viên bảo vệ môi trường, quản lý tài nguyên nước. Chuyên gia về địa lý học, kỹ sư về các lĩnh vự như dân dụng,môi trường và nguồn nước.

Đối với các ngành như cảnh sát, chuyên gia tạo mẫu tóc, mỹ phẩm và các ngành khác cũng đều được nhà trường mở ra nhiều cơ hội việc làm tại Canada. Đặc biệt, trường sẽ hoàn lại 20.000$ khi bạn hoàn thành khóa học. Và cam kết sẽ định cư và làm việc lâu dài tại Canada. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ 93%. Gần 96% số doanh nghiệp được hỏi cho biết, họ sẽ thuê sinh viên tốt nghiệp từ trường một lần nữa.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Tài nguyên và môi trường tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Ngoài ra, khoảng 219.000 lao động về hưu cần được thay thế. Khiến cho lực lượng lao động hiện tại cũng cần bổ sung thêm 20% lực lượng trong thập kỷ sắp tới.

Mức lương trung bình mà một người lao động trong lĩnh vực Tài nguyên và môi trường được trả tại Canada là $60.000-100.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Saskatchewan Polytechnic, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Saskatchewan Polytechnic,  tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng