royal-roads

Du học Canada: Tại sao nên chọn Đại học Royal Roads

Tại sao nên chọn trường Đại học Royal Roads ? Hiện nay, Canada đang là điểm đến được nhiều các em học sinh Việt Nam chọn lựa để học tập bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới cũng như chi phí hợp lý và cơ hội định cư lớn. Các ngành học các du học sinh thường nhắm tới là Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị Kinh doanh,Thương mại… Trong số các trường đại học tại Canada, Đại học Royal Roads là trường đại học công lập đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của sinh viên quốc tế đến học tại Canada. Royal Roads có khuôn viên đẹp nhất tại Bắc Mỹ. Trường nằm tại bang Victoria, được bầu chọn là điểm đến yêu thích  nhất cho du khách khi tới Canada, cách thành phố Seattle của Mỹ 2 tiếng đi bằng tàu biển. Royal Roads có 5,300 sinh viên và trên 18,500 cựu sinh viên tới từ 60 nước trên thế giới. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được truyền cảm hứng học tập cũng như khám phá ra những tiềm năng mà các em chưa từng biết thông qua cách làm việc nhóm. Sinh viên sẽ được học trong một môi trường học tập hoàn hảo, hưởng lợi ích từ những lớp học qui mô nhỏ, sự quan tâm tới từng sinh viên.

Đại học Royal Roads mang đến cho sinh viên sự kết hợp độc đáo với phương tiện tối tân giúp sinh viên có được môi trường học tập đẳng cấp thế giới.

Lý do chọn Royal Roads University

 • Trường được xậy như một tòa lâu đài hơn 100 tuổi trong khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành ở thành phố Victoria và là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất tại Bắc Mỹ. Theo khảo sát mới nhất về các trường đại học tại Canada, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có điểm số rất cao, đội ngũ giảng viên nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ sinh viên.
 • Trường có vị trí tuyệt đẹp, tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia bang Victoria mang đến cho sinh viên sự kết hợp độc đáo với phương tiện giảng dạy tối tân giúp sinh viên có được môi trường học tập đẳng cấp thế giới
 • Là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”
 • Trường được đánh giá cao với 90% sinh viên nhận xét cơ sở vật chất giảng dạy là tốt, 93% sinh viên hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường, 90% sinh viên công nhận những kiến thức và kỹ năng học được từ trường luôn hữu ích khi đi làm thực tế
 •  Là trường có hệ thống giáo dục cao thứ 5 trên thế giới.
 •  Canada được xếp hạng nhất trong khối G8 là một trong những nơi tốt nhất để đầu tư cho tương lai
 •  Xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo chất lượng trường luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thông qua sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú(theo NSSE)
 • Trường đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về đào tạo chương trình Đào tạo Cao cấp (theo STARS)
 • Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cử nhân Thương mại tại Canada (Theo Corporate Kights Magazine)
 •  Sinh viên tốt nghiệp được trang bị tất cả những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng mong muốn. Kinh nghiệm làm việc mà sinh viên tích lũy được từ các chương trình thực tập giúp sinh viên quốc tế làm giàu những trải nghiệm sống tại Canada và sinh viên có thể nộp hồ sơ xin giấy phép làm việc hoặc định cư tại đây.
 •  Có thể rút ngắn thời gian học tập đối với những học sinh khá, giỏi
 • Hầu hết sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm tại những công ty, tập đoàn có mối quan hệ mật thiết với trường thông qua hàng loạt các chương trình thực tập tại công ty danh tiếng
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nộp hồ sơ xin giấy phép làm việc hoặc định cư tại Canada

Mời các bạn ghé thăm khuôn viên trường xinh đẹp của trường tại đây:

Các bài đã đăng