khoa học xã hội và nhân văn

Du học ngành Hệ thống Khoa học xã hội và Nhân văn Trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada. (University of Ontario Institute of Technology – UOIT) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở thành phố Oshawa thuộc tỉnh bang Ontario của đất nước Canada. UIOT là một trong những trường đại học có tuổi đời “trẻ” nhất ở Canada khi mới chỉ được thành lập vào năm 2002. Và tiếp nhận những sinh viên đầu tiên vào năm 2003.

Môi trường học tập và giảng dạy độc đáo, chú trọng vào công nghệ ở UOIT sẽ thử thách sinh viên đạt đến giới hạn của sự sáng tạo và khám phá. Đồng thời nâng bước cho các sinh viên tốt nghiệp có thể thành công trong nền kinh tế tri thức toàn cầu của thế kỉ 21. Chính vì thế, du học tại trường Đại học Kỹ thuật Ontario là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức. Và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Khoa học xã hội và Nhân văn.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khoa học xã hội và Nhân văn tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Khoa học Xã hội và Nhân văn (FSSH) thúc đẩy công lý xã hội. Theo phương thức liên ngành trong tiếp cận cộng đồng, nghiên cứu và giảng dạy. Năm 2012-2013FSSH đươc xếp số 1 trong việc phân bổ kinh phí liên bang của Hội đồng Nghiên cứu Khoa học Xã hội và Nhân văn uy tín ở Canada. Hiện nay khoa đào tạo các chương trình đại học nhành Truyền thông và Phương tiện Kỹ thuật số, Tội phạm học và Tư pháp, Khoa học Chính trị, Tâm lý học Hình pháp và Pháp lý học.

Đại học Kỹ thuật Ontario tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia chương trình thực tập Co-op (12-16 tuần). Hưởng lương để trang bị tốt nhất cho sinh viên trở thành một giáo viên tương lai.

Trường cung cấp các khoá học ở cả bậc đại học và cao học ở hai cơ sở: cơ sở nằm phía Bắc thành phố Oshawa chuyên về các ngành về Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. (Faculty of Business and Information Technology), Khoa học Sức khoẻ. (Faculty of Health Sciences), Khoa học (Faculty of Science), Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân. (Faculty of Energy Systems and Nuclear Science), Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng. (Faculty of Engineering and Applied Science). Trong khi cơ sở ở khu trung tâm thành phố Oshawa cung cấp các chương trình học về Khoa học Xã hội và Nhân văn. (Faculty of Social Science and Humanities) và Sư phạm (Faculty of Education).

Các khóa học ngành Khoa học xã hội và Nhân văn có:

Cử nhân nghệ thuật (Danh dự)

  • Truyền thông và phương tiện kỹ thuật số
  • Phát triển truyền thông và nghiên cứu chính sách
  • Tội phạm học và pháp luật
  • Nghiên cứu luật pháp
  • Khoa học chính trị

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.uoit.ca/

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trong những ngành được Chính phủ Canada rất coi trọng. Những năm gần đây, mức tài trợ hàng năm của chính phủ khoảng 350 triệu dollars Canada một năm. Với khoảng 80% cho khoa học xã hội và 20% cho các ngành nhân văn.

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), với bề dày kinh nghiêm giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những tổ chức xã hội, viện nghiên cứu, trường học hàng đầu tại Canada các như giáo viên, xã hội học, nghệ sĩ, nhà nghiên cứu, luật sư.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Chính phủ đã mở ra nhiều chương trình ưu tiên định cư nhắm vào các ngành nghề thiếu hụt lực lượng lao động nhằm thu hút người dân nhập cư và các sinh viên đến làm việc tại Canada.

Mức lương trung bình từ $70.000-100.000/năm, mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo cho sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT).), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

 

 

Các bài đã đăng