hệ thống kỹ thuật và khoa học ứng dụng

Du học ngành Hệ thống Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada tọa lạc tại Oshawa, tỉnh bang Ontario, Canada. UOIT là một đại học Canada hiện đại đào tạo rất nhiều các chương trình đại học khác nhau. Tại đây, nhà trường kết hợp việc học tập thực tiễn được kết hợp với những nghiên cứu đổi mới. Và liên quan trong môi trường học tập giàu công nghệ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Tạo ra thách thức để nâng cao khả năng học tập và tư duy cho sinh viên.

Chương trình đào tạo ngành Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng cung cấp kỹ lưỡng về kiến thức. Cũng như những kỹ năng cần thiết để trở nên xuất chúng. Và vươn lên dẫn đầu trong môi trường làm việc. Chính vì thế, du học tại ngành Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Tại Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), chương trình đại học ngành Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng (FEAS) định hướng cho sinh viên cách học hiệu quả. Tiến hành nghiên cứu về một số lĩnh vực như cơ điện tử, hệ thống thông tin, cơ khí, phần mềm kỹ thuật.

Ngành Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng (FEAS) đã lên nhiều bậc trong xếp hạng các trường kỹ thuật. Nhờ sự đa dạng và chất lượng các chương trình đào tạo của khoa.

Đại học Kỹ thuật Ontario tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia chương trình thực tập Co-op (12-16 tuần). Hưởng lương để trang bị tốt nhất cho sinh viên trở thành một giáo viên tương lai.

Trường cung cấp các khoá học ở cả bậc đại học và cao học ở hai cơ sở: cơ sở nằm phía Bắc thành phố Oshawa chuyên về các ngành về Kinh doanh và Công nghệ Thông tin .(Faculty of Business and Information Technology), Khoa học Sức khoẻ .(Faculty of Health Sciences), Khoa học (Faculty of Science), Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân .(Faculty of Energy Systems and Nuclear Science), Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng .(Faculty of Engineering and Applied Science). Trong khi cơ sở ở khu trung tâm thành phố Oshawa cung cấp các chương trình học về Khoa học Xã hội và Nhân văn. (Faculty of Social Science and Humanities) và Sư phạm (Faculty of Education).

Các khóa học ngành Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng có:

Cử nhân kỹ sư (Danh dự)

 • Kỹ sư Tự động hóa (Automotive engineering)
 • Kỹ sư Điên (Electrical engineering)
 • Kỹ sư Sản xuất (Manufacturing engineering)
 • Kỹ sư Cơ khí (Mechanical engineering)
 • Cơ điện tử (Mechatronics engineering_
 • Kỹ thuật phần mềm (Software engineering)
 • Kỹ thuật và Chính sách công (Engineering and Public policy)
 • Tự động hóa (Automotive)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.uoit.ca/

Học bổng trong khóa học có:

Dành cho sinh viên đạt điểm GPA từ 3.7 trở lên (trong phạm vi điểm 4.3) trong năm học. Học bổng sẽ được trao tự động cho học sinh đủ điều kiện.

+ GPA 4.0 hoặc cao hơn: $2,000

+GPA 3.7 đến 3.99: $1,500

Quý vị xem thêm thông tin học bổng trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

http://mangduhoccanada.com/hoc-bong-dai-hoc-cong-nghe-ontario/

 1. Yêu cầu đối với ngành Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng
 • Có phẩm chất đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, biết làm việc tập thể theo nhóm, theo dự án, say mê khoa học và luôn tự rèn luyện nâng cao phẩm và năng lực chuyên môn.
 • Hiểu rõ vai trò của các giải pháp kỹ thuật trong bối cảnh kinh tế, môi trường, xã hội toàn cầu và trong bối cảnh riêng của đất nước.
 • Ý thức được sự cần thiết phải thường xuyên học tập nâng cao trình độ, có năng lực chuyên môn và khả năng ngoại ngữ.
 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Canada tự hào là một trong những quốc gia đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất thế giới. Du học ngành Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng tại Canada mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hấp dẫn vì chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng luôn có nhiều cơ hội định cư và làm việc lâu dài được rộng mở.

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), với bề dày kinh nghiêm giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những doanh nghiệp, nhà máy và trường học hàng đầu tại Canada và các quốc gia khác với các các vị trí như kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, giáo viên, lập trình máy tính, lắp ráp hoắc sản xuất thiết bị ô tô. nhà khoa học, nghiên cứu học.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Canada đang thực hiện nhiều chính sách thu hút nguồn nhân lực Khoa học ứng dụng có chất lượng không chỉ ở trong nước mà cả quốc tế. Theo thống kê của chính phủ Canada, các công việc trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học ứng dụng  được trả hơn 75,000$ 1 năm.

Canada đang có sự thiếu hụt nghiêm trọng các Kỹ sư có tay nghề cao. Ngoài ra, dự báo cho thấy vào năm 2020, Canada sẽ có 95.000 kỹ sư nhiều kinh nghiệm đến độ tuổi nghỉ hưu. Mức lương trung bình của ngành Kỹ thuật ở Canada là khá cao. Ví dụ như với ngành Quản lý Kỹ thuật, các kỹ sư có thể nhận được gần $140,000/năm. Các ngành kỹ thuật khác như Cơ khí, Hoá, Môi trường, Điện tử, Ô tô, Dân dụng, mức lương cũng dao động từ $50,000-100,000/năm.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=Qyio_G8PoO0

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=7NphBJlozLY

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT).), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng