University of Ontario Institute of Technology in Oshawa. Inside the Nuclear Simulation Lab, where students work with simulators of CANDU nuclear reactors.

Photo by Donald Weber/VII Network

Du học ngành Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân Trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada là một trường hiện đại.Với chương trình đào tạo theo sát với chương trình đào tạo theo sát với thực tế. Môi trường học tập và giảng dạy độc đáo, chú trọng vào công nghệ ở UOIT sẽ thử thách sinh viên đạt đến giới hạn của sự sáng tạo và khám phá. Đồng thời nâng bước cho các sinh viên tốt nghiệp có thể thành công trong nền kinh tế tri thức toàn cầu của thế kỉ 21. Chính vì thế, du học tại trường Đại học Kỹ thuật Ontario là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Hệ thống Năng lượng và Khoa học hạt nhân.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Hệ thống Năng lượng và Khoa học hạt nhân tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân đào tạo nhiều chương trình đại học ngành kỹ thuật và khoa học. Tập trung vào Kỹ thuật Hạt nhân và Điện hạt nhân. UOIT là đơn vị duy nhất đào tạo Kỹ sư (Danh dự) ngành Kỹ thuật Hạt nhân ở Canada. Và cũng là một trong rất ít đơn vị đào tạo ngành này ở Bắc Mỹ. UOIT có vị trí tuyệt vời với nhiều tổ máy phát điện hạt nhân được lắp đặt trong và xung quanh khu vực Durham. Điều này tạo cơ hội tuyệt vời cho sinh viên được học tập về phát điện hạt nhân.

Đại học Kỹ thuật Ontario tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia chương trình thực tập Co-op (12-16 tuần). Hưởng lương để trang bị tốt nhất cho sinh viên trở thành một giáo viên tương lai.

Trường cung cấp các khoá học ở cả bậc đại học và cao học ở hai cơ sở. Cơ sở nằm phía Bắc thành phố Oshawa chuyên về các ngành về Kinh doanh và Công nghệ Thông tin (Faculty of Business and Information Technology), Khoa học Sức khoẻ (Faculty of Health Sciences), Khoa học (Faculty of Science), Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân (Faculty of Energy Systems and Nuclear Science), Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng (Faculty of Engineering and Applied Science), trong khi cơ sở ở khu trung tâm thành phố Oshawa cung cấp các chương trình học về Khoa học Xã hội và Nhân văn (Faculty of Social Science and Humanities) và Sư phạm (Faculty of Education).

Các khóa học ngành Năng lượng và Khoa học Hạt nhân có:

  • Cử nhân khoa học (Danh dự): Sức khỏe vật lý và khoa học bức xạ
  • Cử nhân kỹ sư (Danh dự): Kỹ sư hạt nhân

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.uoit.ca/

Và chi tiết khóa học tại đây: https://nuclear.uoit.ca/undergraduate/programs/index.php

  1. Yêu cầu đối với ngành Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân
  • Cẩn thận, kiên trì
  • Đam mê máy móc, kỹ thuật
  • Có tinh thần hợp tác, khả năng làm việc theo nhóm và chịu được áp lực công việc cao
  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Với nhu cầu năng lượng ngày một tăng không ngừng, công nghệ năng lượng hạt nhân như là một giải pháp mang tính lâu dài và bền vững cho sự phát triển nguồn năng lượng, quốc gia các nước trên thế giới đều hướng đến tận dụng nguồn năng lượng nguyên tử, năng lượng hạt nhân. Canada là nước đứng thứ 9 có nền kinh tế phát triển trên toàn thế giới. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân luôn được ưu tiên nhiều chính sách từ chính phủ hơn nhiều ngành  nghề khác. Cơ hội các du học sinh định cư và làm việc lâu dài được rộng mở.

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), với bề dày kinh nghiêm giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại các Viện nghiên cứu khoa học, Sở khoa học và công nghệ, lò phản ứng hạt nhân; nhà máy điện hạt nhân; Trung tâm ứng dụng kỹ thuật hạt nhân; Sở tài nguyên và môi trường; có khả năng giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và phổ thông trung học.

  1. Nhu cầu tuyển dụng tại Canada

Canada tự hào là một trong những quốc gia đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất thế giới. Tại Canada, kỹ sư là một nghề danh giá với thu nhập cực cao. Bằng kỹ sư Canada cũng được coi trọng trên toàn cầu, sinh viên ra trường có thể làm việc ở bất cứ tỉnh nào ở Canada. Bắc Mỹ hoặc các quốc gia khác trên thế giới. Hấp dẫn nhất, các tỉnh bang tại Canada luôn có chương trình định cư cho người có tay nghề cao. Mà kỹ sư là một trong những nghề đứng đầu danh sách ưu tiện định cư này.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT).), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng