c4

Chương trình học Thương mại và Công nghệ trường Canadore, Canada

Canadore là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại vùng North Bay, tỉnh Ontario, Canada. Cơ sở Drive của trường nằm tại North Bay là một trong những cơ sở trường đẹp nhất tại tỉnh Ontario, thuộc khu vực vách rừng rộng 650 mẫu Anh nhìn thẳng ra thành phố. Mỗi năm, có khoảng 3.500 sinh viên đăng ký học toàn thời gian trong 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghể được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục, Cao đẳng và Đại học tỉnh Ontario. Canadore tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bển vững và luôn đổi mới. Trường cũng cung cấp một số chương trình hợp tác với trường Stanford Business College tại Toronto.

Các sinh viên quốc tế của Canadore đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ, Việt Nam, Châu Phi, Caribe, Nam Mỹ và Châu Âu. Canadore đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và những trải nghiệm mà các sinh viên quốc tế mang lại cho trường. Canadore cũng hỗ trợ các em quá trình hòa nhập với môi trường Canada nhanh và dễ dàng hơn thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác.

Lý do chọn trường:

 • Nhiều chương trình học tập để lựa chọn: hàng không, kinh tế, ẩm thực, pháp lý và sơ cấp cảnh sát, nghiên cứu môi trường và công nghệ sinh học, y khoa, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, truyền thông, thiết kế và nghệ thuật sân khấu, thể thao và giải trí, thương mại và công nghệ.
 • Trường đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và những trải nghiệm mà các sinh viên quốc tế mang lại cho Canadore.
 • Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong quá trình hòa nhập với môi trường Canada nhanh và dễ dàng hơn thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác
 • Đặc điểm nổi bật của trường Cao Đẳng Canadore đó là khóa học được thiết kế rất phù hợp với năng lực và điều kiện của sinh viên quốc tế. Một số đặc điểm nổi trội , khác biệt của Canadore so với những ngôi trường Cao Đẳng khác đó chính là:
 • Rút ngắn thời gian học 2 năm trong vòng 16 tháng  (1 năm rưỡi)
 • Đi học 2 ngày/ tuần – có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày còn lại
 • Nhận được giấy đi làm 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học
 • Trường hỗ trợ sinh viên trong quá trình hòa nhập với môi trường Canada nhanh và dễ dàng hơn thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác.
 • Canadore College tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bền vững và luôn đổi mới.
 • Trường đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và những trải nghiệm mà các sinh viên quốc tế mang lại cho Canadore.

Giới thiệu về ngành Thương mại và Công nghệ tại trường Cao đẳng Canadore, Canada

 • Những ngành Công nghệ là những ngành ứng dụng công nghệ vào cuộc sống nhằm giúp con người những công việc nặng nhọc và đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Việc đáp ứng nhu cầu thực tế, phục vụ trực tiếp và đem đến những lợi ích vô cùng to lớn cho con người đã giúp các ngành ứng dụng dần chiếm vai trò quan trọng. Trong bối cành kinh tế toàn cầu phát triển mạnh mẽ như ngày nay, tập trung vào các ngành công nghệ là hướng đi được đẩy mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Theo đó, ngành Thương mại và công nghệ đang có nhu cầu cao tuyển dụng trên toàn cầu.
 • Chương trình học Thương mại và Công nghệ tại trường Cao đẳng Canadore do trường thiết kế luôn có cách tiếp cận toàn diện, cung cấp cho sinh viên sự phát triển về nhiều mặt có tính ứng dụng cao trong thực tế. Cao đẳng Canadore đã phát triển thành công chương trình cấp bằng và chứng chỉ áp dụng khác để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường việc làm trong khu vực và toàn cầu
 • Trường cung cấp các chương trình đào tạo ngành Thương mại và Công nghệ giúp sinh viên theo học có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong ngành.

Các chương trình học ngành Thương mại và Công nghệ tại trường Cao đẳng Canadore, Canada

 • Mechanical Engineering Technician/ Technologist (Diploma/Advanced Diploma) – Kỹ thuật viên / Kỹ thuật viên Cơ khí (Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cấp): 2 hoặc 3 năm

(công ty tư vấn kỹ thuật, Công ty sản xuất và chế biến, Cơ quan chính phủ)

 • Civil Engineering Technician/ Technologist (Diploma/Advanced Diploma) – Kỹ thuật viên / Kỹ thuật viên dân dụng (Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cấp): 2 hoặc 3 năm

(kỹ thuật địa kỹ thuật,  thiết kế và giám sát công trình, bảo vệ môi truowgf, kĩ sư nguồn nước, kĩ sư đường cao tốc và giao thông)

 • Mechanical Technician – Machinist (Diploma) – Kỹ thuật viên cơ khí – Thợ máy (Cao đẳng): 42 tuần

(thợ máy, thợ máy CNC, thợ sửa chữa cửa hàng,…)

 • Mechanical Technician – Welder Fitter (Diploma) – Kỹ thuật viên cơ khí – Thợ hàn (Cao đẳng): 42 tuần

(thợ sắt, hàn và chế tạo, cửa hàng sửa chữa, khai thác mỏ,…)

 • Building Construction Technician (Diploma) – Kỹ thuật viên xây dựng (Cao đẳng): 42 tuần

(Công ty xây dựng, hợp đồng chung, thiết kế dự án, kế hoạch và quản lí,…)

 • Motive Power Technician (Diploma) – Kỹ thuật viên động lực (Cao đẳng): 40 tuần

(kĩ thuật viên dịch vụ ô tô, kĩ thuật viên trang thiết bị nặng, vị trí quản lí,…)

 • Construction Management (Graduate Certificate) – Quản lí công trình (Chứng chỉ sau đại học): 1 năm

(Quản lí dự án và công trình, hợp đồng chung, quản lí dự án, quản lí công trình thương mại, quản lí công trình nhà ở, quản lí công trình công nghiệp,..)

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Canadore, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Mời bạn xem thêm về trường: https://youtu.be/QyqLOHjqqB4

Các bài đã đăng