thương mại và công nghệ ứng dụng

Du học ngành Thương mại và Công nghệ ứng dụng tại Đại học Vancouver Island, Canada

Được thành lập năm 1936, Đại học Vancouver Island là một trường đại học công lập của Canada được công nhận là trường đại học quốc tế. Nằm tại British Columbia, một tỉnh rất đẹp của Canada. Khí hậu nơi đây ấm áp bạn có nhiều cơ hội để vui chơi hay dã ngoại.

Các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng với nhiều chuyên ngành: Giáo dục, Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Công nghệ kỹ thuật, Thiết kế, Nghệ Thuật, Y tế… ở các bậc học khác nhau: Chứng chỉ, Cao đẳng, Dự bị ĐH, ĐH, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ…

Đại học Vancouver Island có hơn 18.000 sinh viên. Trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Tỷ lệ giảng viên sinh viên là 16:1. Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo.

  1. Chuyên ngành Thương mại và Công nghệ ứng dụng (Trades and Applied Technology)

Những ngành Công nghệ ứng dụng là những ngành ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. Nhằm giúp con người những công việc nặng nhọc và đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Việc đáp ứng nhu cầu thực tế, phục vụ trực tiếp và đem đến những lợi ích vô cùng to lớn cho con người đã giúp các ngành ứng dụng dần chiếm vai trò quan trọng. Trong bối cành kinh tế toàn cầu phát triển mạnh mẽ như ngày nay, tập trung vào các ngành công nghệ ứng dụng là hướng đi được đẩy mạnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Theo đó, Công nghệ ứng dụng đang có nhu cầu cao tuyển dụng trên toàn cầu.

Được thành lập năm 1936, Đại học Vancouver Island là một trường đại học công lập của Canada được công nhận là trường đại học quốc tế. Nằm tại British Columbia, một tỉnh rất đẹp của Canada. Khí hậu nơi đây ấm áp bạn có nhiều cơ hội để vui chơi hay dã ngoại.

Các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng với nhiều chuyên ngành: Giáo dục, Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Công nghệ kỹ thuật, Thiết kế, Nghệ Thuật, Y tế… ở các bậc học khác nhau: Chứng chỉ, Cao đẳng, Dự bị ĐH, ĐH, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ…

Trường Đại học Vancouver Island cung cấp các chương trình đào tạo ngành Thương mại và Công nghệ ứng dụng đa dạng. Sinh viên theo học ngành này sẽ được thực hành thực tiễn máy móc hiện đại. Cùng với chương trình học luôn đổi mới. Kết hợp chặt chẽ với ngành công nghiệp để đảm bảo sinh viên có những kỹ năng cần thiết và tay nghề cao phục vụ cho công việc sau này.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Thương mại và Công nghệ ứng dụng tại Đại học Vancouver Island:

– Applied Business Technology (Office Administration). (Ứng dụng công nghệ trong kinh doanh – Quản trị văn phòng) – Certificate – 10 tháng

– Artificial Nail Technology (Công nghệ móng nhân tạo) – Certificate – 9.5 tuần

– Automotive Service Technician (Kỹ thuật viên dịch vụ ô tô)  – Certificate – 10 tháng

– Carpentry (Thợ mộc)  – Certificate – 8 tháng

– Electrician (Kỹ sư điện) – Certificate – 24 tuần

– Hairdressing (Thợ làm tóc) – Certificate – 42 tuần

– Refrigeration Air-Conditioning Mechanic (Công nghệ điện lạnh) – 10 tháng (chỉ ở Cowichan Campus)

– Heavy Mechanical Trades Foundation (Khởi tạo kinh doanh công nghiệp nặng) – Certificate – 10 tháng

– Horticultural Technician Foundation (Kỹ thuật viên trồng trọt) – Certificate – 9 tháng

– Information Technology and Applied Systems. (Hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin)  – Diploma – 2 năm

– Motorcycle and Marine Technician (Kỹ thuật viên máy móc và hàng hải) – Certificate – 9 tháng

– Nail Technology (Công nghệ móng) – Certificate – 16 tuần

– Power Engineering/Process Operator. (Năng lượng máy/Quy trình vận hành) – 4th Class – Certificate – 32 tuần

– Professional Banking and Pastry Arts. (Nghệ thuật nướng bánh chuyên nghiệp) – Certificate – 10 tháng

– Professional Esthetics (Chuyên viên thẩm mỹ) – Certificate – 8 tháng

– Welder Foundation (Nghề hàn)

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Thương Mại và Công nghệ ứng dụng:

Do sự phát triển của khoa học công nghệ cũng với vấn đề dân số “già hóa” tại Canada. Ngành Thương mại và Công nghệ ứng dụng đã đang và sẽ là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao. Do nhu cầu sử dụng máy móc trong công nghiệp và đời sống ngày càng tăng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này tại trường Đại học Vancouver Island có thể linh động trong các công việc. Như kỹ thuật viên máy móc, chuyên viên thẩm mỹ, kỹ sư vận hành máy, kỹ thuật viên trồng trọt, kỹ thuật viên điện lạnh, thợ hàn, thợ mộc,v.v

  1. Một số hình ảnh về trường Đại học Vancouver Island

Mời quý vị tham quan trường Đại học Vancouver Island tại đây:

Quý vị tham khảo một số video về ngành Thương mại và Công nghệ ứng dụng tại Đại học Vancouver, Canada tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Vancouver Island, Canada tại đây: http://mangduhoccanada.com/dai-hoc-vancouver-island-canada/

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Vancouver Island, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng