collage_photocat2

Triển lãm Giáo dục Canada tháng 10.2017

Canada là một trong những quốc gia thu hút nhiều sinh viên nhất trên thế giới. Ngày nay, nhiều sinh viên Việt Nam luôn ưu tiên chọn Canada là nơi du học lý tưởng. Nhằm hỗ trợ cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin về Giáo dục Canada, Công ty Du học VIP trân trọng giới thiệu tới học sinh, sinh viên cũng như các vị phụ huynh Triển lãm Giáo dục Canada tháng 10.2017.

Có gì tại Triển lãm Giáo dục Canada năm nay?

– Hơn 130 cơ sở giáo dục hàng đầu từ khắp các tỉnh bang của Canada (như: các trường đại học hàng đầu Canada như: University of Toronto, University of Waterloo, The University of British Columbia, York University, Simon Fraser University, University of Manitoba,…) sẽ quy tụ tại triển lãm lần này nhằm mang đến những thông tin thiết thực nhất, những thay đổi mới nhất về chương trình giáo dục tại đất nước Canada. Đến với Ngày hội thông tin du học Canada năm nay, quý phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về các chương trình học, những ngành nghề mới và “hot” tại Canada trong thời điểm hiện tại, góp phần giúp các HS-SV dễ dàng vạch ra những lộ trình du học phù hợp cho bản thân trong tương lai.

– Ngoài ra, những thông tin về học bổng của Canada luôn chiếm sự quan tâm không nhỏ của các bạn HS-SV đang tìm kiếm cơ hội trải nghiệm học tập tại đất nước xinh đẹp này, vì học bổng của Canada vốn rất ít và không có nhiều thông tin về học bổng, do đó đến với Buổi Triển lãm Giáo dục Canada là cơ hội để tìm hiểu các thông tin về học bổng nhanh nhất và bổ ích cho các bạn HS-SV.

– Các buổi hội thảo về Visa và Hội thảo của trường cũng là một phần quan trọng của Ngày hội giáo dục lần này, do đó quý phụ huynh và HS-SV sẽ được tham dự các buổi hội thảo này ngay tại Ngày hội để cập nhật các thông tin mới từ trường, và thông tin visa chính thống nhất được trình bày bởi chính đại diện trường và các viên chức phòng visa.

– Các thắc mắc của quý phụ huynh và các HS-SV cũng sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết bởi các đại diện trường.

– Cuối cùng, không thể không nhắc đến thông tin về chương trình Visa Nhanh (CES), một chương trình đã, đang nhận được sự quan tâm lớn từ HS-SV và các gia đình đang mong muốn học tập tại Canada thông qua diện miễn chứng minh tài chính. Đây chắc chắn là dịp để HS-SV và các phụ huynh cập nhật những thay đổi mới nhất trong yêu cầu, điều kiện của chương trình Visa Nhanh (CES) sau khi chương trình chính thức được gia hạn từ cuối tháng 9/2017.

Thông tin về Triển lãm Giáo dục Canada

Sau đây là thông tin chi tiết về các hoạt động của Ngày Hội Giáo Dục Canada 2017:

TP. ĐÀ NẴNG

HÀ NỘI

TP. HỒ CHÍ MINH

16:30 – 20:00
Thứ Tư, 11-10-2017
Khách sạn Novotel
36 Bạch Đằng, Đà Nẵng
09:00 – 15:00
Thứ Bảy, 14-10-2017
Khách sạn Melia
44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội
09:00 – 16:00
Chủ Nhật, 15-10-2017
GEM Centre
8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM

Đối tượng tham dự Triển lãm Giáo dục Canada 2017

Tất cả các HS-SV hoặc Phụ huynh có mong muốn tìm hiểu về du học Canada đều có thể đến tham dự Ngày hội giáo dục Canada.

Mời quý vị đăng ký tham dự miễn phí Triển lãm Du học Canada tại đây.

Hỗ trợ tư vấn và tuyển sinh du học Canada

Để có thêm thông tin tư vấn về du học Canada, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng