truong-columbia-college

Trường Columbia College, Vancouver, Canada – Chắp cánh ước mơ vào các đại học hàng đầu tại Canada

Bạn đang muốn lựa chọn trường cao đẳng tốt để chuyển tiếp lên Đại Học? Bạn muốn học tập tại một trong những thành phố đáng sống nhất tại Canada? Du Học VIP xin gợi ý 1 lựa chọn đáp ứng tốt cho cả hai yếu tố này, đó chính là trường Columbia College tại Vancouver, Canada.

Vài nét về Columbia College, Vancouver, Canada

  • Được thành lập năm 1936, trường Columbia College là trường cao đẳng quốc tế tư thục lâu đời nhất Canada. Nằm ngay tại trung tâm của thành phố Vancouver, thuộc Tỉnh British Columbia.
  • Columbia College là một trong những trường Dự bị ĐH cung cấp chương trình đào tạo dành cho SV quốc tế muốn du học tại Canada.
  • Tọa lạc tại thành phố Vancouver – được Liên Hợp Quốc xếp hạng là thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới.
  • Trường nổi tiếng về các dịch vụ hỗ trợ SV quốc tế: cố vấn học tập, trung tâm học thêm, khóa định hướng dành cho SV mới, các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, tổ chức các chuyến đi dã ngoại, câu lạc bộ…

Các chương trình đào tạo:

Chương trình Chuyển tiếp Đại học của Columbia College cho phép SV theo học năm thứ nhất và năm thứ hai bậc đại học trong một môi trường có tính tập trung hơn trước khi SV chuyển tiếp lên năm thứ hai hoặc thứ ba đại học. Các tín chỉ chuyển tiếp được sắp xếp trước cho các khóa đại học tại ĐH Bristish Columbia, ĐH Simon Fraser và ĐH Victoria. Hầu hết, các trường đại học tại tỉnh BC và trên khắp nước Mỹ đều công nhận những tín chỉ chuyển tiếp được duyệt bởi Hội đồng Tuyển sinh và Chuyển tiếp tỉnh British Columbia (BCCAT – quí vị có thể tham khảo tại: www.bctransferguide.ca). Columbia College hiện cung cấp 6 nội dung chương trình chuyển tiếp: Kinh doanh, Kĩ sư, Khoa học máy tính, Khoa học, Truyền thông và Nghệ thuật tự do.

  1. Chương Trình Cử Nhân Liên Kết

Columbia College được ủy quyền đào tạo chương trình bằng Cử nhân Liên kết 2 năm. Để nhận được bằng cấp này, SV phải hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ (đảm bảo các yêu cầu đầu vào cụ thể); SV có thể sử dụng bằng này như một chứng chỉ chuyên môn để làm việc hoặc dùng nó như một điều kiện theo học tiếp năm thứ 3 đại học.

Các trường đại học ở tỉnh BC đều ghi nhân bằng Cử nhân Liên kết này và chấp nhận nó như một điều kiện cơ bản để SV có thể theo học tiếp năm thứ 3. Các trường đại học nghiên cứu công lập tại tỉnh BC sẽ bảo toàn 60 tín chỉ đối với các SV có bằng Liên kết này (SV chưa có những tín chỉ bắt buộc trong khi học bằng Liên kết thì sẽ được yêu cầu tiếp tục hoàn thành). Một vài trường đại học còn ưu tiên tuyển sinh đối với các ứng viên có bằng Liên kết này.

  1. Chương Trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Dự bị đại học luôn sẵn sàng phục vụ cho các bạn HS trình độ trung học – đối tượng muốn vào đại học nhưng chưa có điều kiện. Việc hoàn thành chương trình trung học là điều kiện giúp các em HS có đủ tiêu chuẩn để theo học bậc đại học. Hiện trường có 5 lựa chọn, HS hoàn tất bất kỳ 1 trong 5 lựa chọn này với điểm tối thiểu đạt chuẩn cũng sẽ đủ điều kiện nhập học chương trình Chuyển tiếp Đại học của Columbia College. 5 lựa chọn đó là: Chương trình cấp tốc, Chương trình Trung học cơ sở, Chương trình Trung học người lớn, Chương trình Trung học Phổ thông, Chương trình Dự bị đại học.

  1. Chương Trình Anh Ngữ Học Thuật (ESL)

Chương trình Anh ngữ Dự bị học thuật cung cấp chương trình Tiếng Anh dành cho 2 đối tượng học viên:

–   Học viên được nhận vào một chương trình học thuật nhưng chưa đủ trình độ tiếng Anh

–   Học viên muốn theo học một môi trường học thuật về Tiếng Anh

Có 5 trình độ xếp lớp dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào của học viên. Chương trình được bắt đầu vào đầu và giữa mỗi kì học.

Mời Quý vị xem giới thiệu về trường Columbia College:

Thông tin chi tiết về chương trình học và đăng kí tham dự tư vấn trực tiếp với Columbia College, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng