university-of-the-fraser-valley-1

Du học tại Trường Đại học Fraser Valley, Canada

Trường Đại học Fraser Valley (UFV) tọa lạc tại thung lũng Valley nằm phía đông thành phố Vancouver – Canada. Đây được xem là ngôi trường đại học nằm trong danh sách các trường hàng đầu Canada. Bên cạnh đó, cái tên trường đại học công lập UFV được tìm kiếm nhiều nhất trong các trường nằm trong tiểu bang British Columbia. Hằng năm, nhà trường đón nhận hơn 16.000 sinh viên theo học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 1. Tổng quan về Trường Đại học Fraser Valley (UFV)

Trường Đại học Fraser Valley xây dựng vào năm 1964 với 50 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo. Hiện trường có hơn 6 khuôn viên được xây dựng tại các trung tâm thành phố Canada. Số lượng đào tạo sinh viên mỗi năm luôn đứng top đầu trong danh sách các trường đại học công lập. Bên cạnh đó, nhà trường tạo điều kiện cho các bạn du học sinh quốc tế đến từ 45 nước trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Năm 2015, UFV có tên trong danh sách các trường đạt chuẩn giáo dục quốc tế tốt nhất so nhiều trường đại học thuộc British Columbia trong suốt nhiều năm liền.

Trường có các cơ sở tại Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope, Agassiz và một cơ sở đang phát triển tại Chandigarh Ấn Độ. Trường được công nhận trên toàn quốc về sự thành công của sinh viên, môi trường học tập xuất sắc, sự tích hợp sáng tạo của chương trình học và các hoạt động của trường đối với địa phương.

Cơ sở vật chất của Trường Đại học Fraser Valley

Nhằm tạo điều kiện học tập cho sinh viên một cách tốt nhất, nhà trường xây dựng căn tin, cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên trường. Bên cạnh đó, vị trí trường gần trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại vì nằm ngay tuyến giao thông huyết mạch, bến xe buýt công cộng.

Tại kí túc xá, nhà trường trang bị đầy đủ gồm phòng ngủ, wifi, phòng học, phòng bếp và phòng giặt. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ túc trực 24/24 nhằm giữ an ninh cho toàn khu vực.

Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế của Trường Đại học Fraser Valley

Bên cạnh tiết học chính khóa, Fraser Valley mở các chương trình ngoại khóa nhằm tạo cơ hội cho du học sinh quốc tế hòa nhập vào nhịp sống sôi động tại Canada.

 • UFV International: Hỗ trợ sinh viên khóa học ngoại ngữ cơ bản về đời sống xã hội giúp du học sinh dễ dàng trong việc giao tiếp với người dân bản địa.
 • International Student Orientation: Giúp các du học sinh tìm hiểu về những quy tắc cơ bản khi sinh sống tại Canada.
 • Discover UFV: Tổ chức các lễ hội thể thao và hoạt động giao lưu quốc tế trong và ngoài trường đại học Fraser Valley.
 1. Chi phí và Học bổng của Trường Đại học Fraser Valley (UFV)

Để được học tập và nghiên cứu tại Đại học Fraser Valley (UFV), sinh viên quốc tế phải chứng minh được khả năng tài chính có thể chi trả cho ít nhất một năm học tập và sinh sống tại Canada, bao gồm cả chi phí cho phương tiện giao thông để quay trở về nước. Ước tính trung bình cho một năm học tập và sinh sống tại Canada là khoảng $28.620. các khoàn như tiền học, phí xét đơn, ăn, ở, đi lại, bảo hiểm y tế, sách và các khoản phụ khác.

Trường Đại học Fraser Valley trao tặng nhiều gói học bổng cao từ $1000 – $5000 cho các sinh viên quốc tế xuất sắc, những sinh viên có thể mang đến các giá trị đặc biệt cho trường và cộng đồng. Nhà trường luôn xem xét theo nhiều khía cạnh từ thành tích học, quốc tịch đến điểm rèn luyện và trao tặng học bổng cho những bạn xứng đáng.

 1. Các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Trường Đại học Fraser Valley (UFV)

Chương trình đại học của Trường Đại học Fraser Valley

 • Nông nghiệp.
 • Quản trị kinh doanh.
 • Hàng không.
 • Công nghệ thông tin.
 • Ẩm thực, Du lịch, Khách sạn.
 • Khoa học.

Chương trình thạc sĩ của Trường Đại học Fraser Valley

 • Quản lý khách sạn – Sự kiện
 • Phân tích dữ liệu
 1. Điều kiện đầu vào của Trường Đại học Fraser Valley

Chương trình đại học của Trường Đại học Fraser Valley

 • Tốt nghiệp lớp 12.
 • Bằng TOEFL – tất cả kĩ năng đều đạt 80 trở lên hoặc IELTS trên 6.5

Chương trình thạc sĩ của Trường Đại học Fraser Valley

 • Hoàn tất chương trình Đại học.
 • Bằng TOEFL – tất cả kĩ năng đều đạt 80 trở lên hoặc IELTS trên 6.5.

Vui lòng xem thêm thông tin dành cho sinh viên quốc tế tại đây.

 Mời quý vị phụ huynh và các bạn tham quan trường Đại học Fraser Valley tại:

Để biết thêm thông tin về trường và thủ tục nộp hồ sơ du học Trường Đại học Fraser Valley, mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Canada tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng