cao-dang-langara

Trường Langara College – Lấy bằng Cao đẳng uy tín và chuyển tiếp vào Đại học top đầu Canada

Nhiều bạn trẻ luôn coi mục tiêu vào các trường đại học lớn tại Canada là mục tiêu hàng đầu, nhưng để vào được các trường lớn như McGill, University of British Columbia (UBC), hay Simon Fraser (SFU), York… là điều không dễ dàng, đôi khi là bất khả thi đối với các bạn có kết quả học tập không quá vượt trội. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn con đường đăng kí trực tiếp vào các trường ĐH Top đầu đó thì việc chọn học tại một trường Cao đẳng uy tín, với cơ hội chuyển tiếp lên các trường ĐH có chất lượng tốt sẽ là lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

Langara College được thành lập năm 1970, là trường cao đẳng công lập hàng đầu tại thành phố Vancouver, mỗi năm thu hút gần 21.000 SV mới từ 55 quốc gia trên thế giới (1.000 SV quốc tế) theo học tại trường. Langara không chỉ là giải pháp tốt để chuyển tiếp vào các trường Đại học Canada thông qua chương trình University Quality Alliance (Liên minh chất lượng đại học) mang lại cho SV cơ hội được chuyển tiếp vào một số trường ĐH hàng đầu ở Canada mà còn là lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn trẻ muốn lấy tấm bằng cao đẳng uy tín làm nền tảng khởi đầu sự nghiệp học vấn của mình.

Tại sao Langara College lại là lựa chọn tốt nhất?

 • Điểm đặc biệt cần phải nhắc đến là Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp ĐH hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang (theo số liệu trường cung cấp vào năm 2015): Langara là nơi gửi nhiều SV đến học 2 năm cuối tại University of British Columbia nhất cũng như chuyển tiếp nhiều SV đến các trường ĐH nhất tại bang British Columbia.
 • Chương trình Langara PLUS cung cấp cho SV quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: Kỹ năng học theo nhóm, sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.
 • Langara cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều SV đánh giá cao về chất lượng.
 • Học phí thấp hơn nhiều so với các trường ĐH: Khoảng 16.500 đô Canada/năm.
 • Trường có vị trí thuận lợi: du học sinh có thể dễ dàng tới thăm những địa danh nổi tiếng của khu vực bằng hệ thống phương tiện giao thông luôn sẵn sàng phục vụ SV Langara.
 • Quy mô lớp học nhỏ giúp SV được quan tâm nhiều hơn bởi giảng viên

Ngành học đào tạo

Langara College cung cấp nhiều chương trình học ở tất cả các lĩnh vực để SV có thể định hướng đúng cho tương lai và nghề nghiệp sau này của mình:

 • Cử nhân hệ 4 năm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, QTKD quốc tế, Marketing, Nghệ thuật
 • Chuyển tiếp Đại học (2 năm): Nghệ thuật nói chung, Nghiên cứu kinh doanh và thương mại, Lịch sử, Nghiên cứu về môi trường, Khoa học chính trị, Toán…
 • Chứng chỉ nghề (1 năm): Khoa học nghệ thuật, Làm phim, Báo chí, Quản trị web…
 • Cao đẳng: Kế toán, Nghệ thuật – khoa học, Quản trị kinh doanh, Điều tra tội phạm, Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản lý tài chính…
 • Sau Đại học: QTKD và Quản lý marketing.
 • LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara).
 • STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh).

Chương trình ESL+2+2 chuyển tiếp thành công lên ĐH

Langara giúp SV chuyển tiếp vào các ĐH lớn tại Canada thành công qua chương trình ESL+2+2: SV sẽ bắt đầu học các kỹ năng Tiếng Anh (LEAP ESL), sau đó tiếp tục học năm 1 và 2 theo chương trình của Langara và hoàn tất bằng Cử nhân tại Langara hoặc những trường ĐH xuất sắc khác tại Canada.

 

 

 

Các bài đã đăng