MBA-Courses-In-Canada

Tuần lễ tư vấn Du học Chương trình Thạc sĩ tại Canada

Công ty Tư vấn Du học VIP kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự “Tuần lễ tư vấn du học Chương trình Thạc sĩ tại Canada”

Thời gian: từ 9h-16h, từ ngày 05 đến ngày 09 tháng 6 năm 2017

Tại: Phòng Hội thảo Công ty Du học VIP, số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Số điện thoại đăng ký: Hotline 098 678 1890 và 04-3783 5869

Email:   duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Website: www.duhocvip.com và www.mangduhoccanada.com

Phiếu đăng ký online miễn phí có tại đây tại đây

Nội dung tư vấn gồm có:

  • Giới thiệu về các khóa học thạc sĩ tại Canada
  • Giới thiệu về học bổng dành cho sinh viên Việt Nam nhập học năm 2017-2018
  • Hướng dẫn làm hồ sơ xin học, xin visa du học
  • Cung cấp thông tin toàn diện về cuộc sống và môi trường học tập và các cơ hội việc làm tại Canada sau khi học xong.

Tại sao nên chọn du học Thạc sĩ tại Canada?

  • Bằng cấp được đánh giá cao 

Bằng Thạc sĩ tại Canada có giá trị quốc tế nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc. Với bằng thạc sỹ tại Canada bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế.

  • Ngành học đa dạng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong hàng trăm chuyên ngành học phong phú nhất được đào tạo ở Canada. Tuy nhiên, để thuận lợi cho việc xin học, bạn nên đăng ký theo chuyên ngành mà bạn đã học ở bậc đại học.

Riêng đối với khóa học Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thì chỉ yêu cầu kinh nghiệm công tác từ 2-3 năm trở lên. Bạn có thể theo học khóa học này dù chuyên ngành bạn học ở bậc đại học thuộc bất cứ ngành gì.

  • Thời gian học ngắn

Thời gian học thạc sỹ ở Canada là 1.5-2 năm.

  • Học phí và phí sinh hoạt phải chăng

Nếu bạn nghĩ du học thạc sỹ ở Canada là đắt đỏ nhất thì bạn đã lầm. Chi phí du học tại Canada khá thấp và học phí cũng tùy vào khóa học bạn đăng ký và địa điểm của trường đại học bạn chọn.

Du học VIP luôn chào đón các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đến tư vấn tại Công ty, mọi tư vấn chi tiết về du học Thạc sĩ tại Canada đều hoàn toàn miễn phí. Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học, Du học VIP đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên du học tại Canada. Chúng tôi kết nối các sinh viên trở thành cộng đồng đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Các chuyên gia tư vấn là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Công ty Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

Các bài đã đăng