visa-ces

Tư vấn Visa đơn giản CES cho sinh viên Việt Nam

Công ty Tư vấn du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự tuần lễ tư vấn du học, định cư Canada không cần Job-offer và Visa đơn giản CES (Canada Express Study).

Các bạn có thể tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc tư vấn từ xa qua số hotline 0986781890.

Nội dung chương trình

PHẦN 1: TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC + XIN ĐỊNH CƯ NGAY SAU KHI HỌC XONG

1. Gặp gỡ chuyên gia tư vấn du học, tư vấn định cư Canada

2. Được cung cấp thông tin để nhập cư Canada.

3. Điểm đặc biệt của chương trình này đó chính là sinh viên có thể nộp định cư ngay sau khi kết thúc chương trình học.

4. Chương trình định cư này là chương trình định cư của riêng bang Ontario tại Canada dành cho đối tượng có bằng Thạc Sỹ (Master Degree) tại đây.

5. Chương trình cho phép người tốt nghiệp có thể nộp Thường trú nhân (Permanent Residency – PR) ngày sau khi tốt nghiệp Thạc Sỹ mà không cần phải tích lũy kinh nghiệm đi làm 1 năm như chương trình Canadian Experience Class (CEC).

PHẦN 2: CHƯƠNG TRÌNH VISA ĐƠN GIẢN CES (CANADA EXPRESS STUDY)

Các điều kiện cơ bản để tham gia chương trình CES là:
– Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada (có thể là học cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học, thạc sĩ).
– Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm cho trường tại Canada.
– Có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
– Có mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
– Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
– Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực tại phòng khám chỉ định của ĐSQ Canada.

Ưu điểm của chương trình Visa đơn giản CES:
– Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.
– Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.
– Thời gian xét visa nhanh hơn.

ĐẶC BIỆT:

1. Trong tuần lễ này, Du học VIP sẽ giới thiệu các khóa chứng chỉ sau đại học và thạc sỹ tại Canada với điều kiện đầu vào vừa phải, KHÔNG cần GMAT/ GRE, các ngành học đa dạng, khai giảng nhiều lần trong năm.

2. Và hơn nữa học phí cho khóa sau đại học chỉ từ 14,000 CAD/năm và thạc sỹ khoảng từ $20,000. Sinh hoạt phí chỉ khoảng 10,000-12,000 CAD/1 năm.

3. Kết nối với cộng đồng sv Việt Nam đang học tại Canada

Địa điểm và thời gian
– Cả tuần, tư vấn miễn phí, từ sáng từ 9-11h và chiều từ 2-5h, từ ngày 14-19/6/2017.

– Tại phòng hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP.

Công ty Tư vấn Du học VIP, số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Điều kiện
– Có điểm học lực từ 6,5/10 trở lên.
– Có kế hoạch làm việc hoặc nhập cư Canada
– Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên
– Có đủ tài chính du học
– Có dự định nhập học vào kỳ tháng 9/2016 hoặc tháng 1.2017

Các bài đã đăng