Xin Chúc Mừng Bạn Trần Hải My Đã Nhận Được Visa Du Học Canada

Tháng nhập học đang ngày càng đến gần, đây là thời điểm vô cùng quan trọng,  nắm vai trò then chốt trong hành trình xin visa du học Canada của bạn My. Chính vì vậy, Du học VIP vô cùng vui mừng khi biết rằng kết quả xin visa Du học Canada của My đã thành công mỹ mãn.

Cũng như nhiều bạn trẻ Việt Nam khác, được sinh sống và học tập tại các cường quốc đã trở thành ước mơ của My. Ngay từ những năm cấp 3, bạn đã đặt mục tiêu được học tập và trải nghiệm tại nền giáo dục chất lượng quốc tế tại Canada. Để thực hiện kế hoạch này, My đã tin tưởng và lựa chọn du học VIP làm công ty tư vấn cho mình.

Mặc dù thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như xin visa du học Canada ngày càng gấp do phải chạy đua với thời gian nhập học, tuy nhiên, với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, làm hồ sơ cũng như sự phối hợp rất ăn ý cùng bạn My, Du học VIP và bạn My đã gói gọn hành trình “chiến đấu” với giấy tờ chỉ trong vòng 2 tháng. Và giờ đây, My đã hoàn tất mọi thủ tục, sẵn sàng để thực hiện giấc mơ bước chân vào giảng đường Canada.

tran hai mi

Du học VIP rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn học sinh trong quá trình đi du học của mình. Xin chúc bạn Trần Hải My sẽ đạt được kết quả cao trong học tập và thoả sức khám phá trải nghiệm cuộc sống mới mẻ tại Canada!

Các bài đã đăng