Chương trình Tiếng Anh siêu tiết kiệm tại Canada

Bạn mong muốn được đi du học tại một đất nước có nền giáo dục phát triển và được quốc tế công nhận. Tuy nhiên, bạn đang gặp phải rào cản về ngôn ngữ, một bước đà quan trọng để bạn chinh phục giấc mơ du học.

Hiện nay chính phủ Canada đã và đang mở ra rất nhiều con đường cho những bạn du học sinh quốc tế muốn đến học tập và khám phá đất nước, con người nơi đây. Môi trường sống thân thiện, con người cởi mở, dễ mến và chất lượng giáo dục đứng đầu thế giới. Canada là một quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và là quốc gia song ngữ với 2 ngôn ngữ chính thức là tiếng anh và tiếng pháp. Chính vì vậy, học tiếng anh tại Canada sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ ngôn ngữ và hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Sinh viên quốc tế tại UMC đến từ khắp nơi trên thế giới

Trường đại học UMC tại bang Toronto, là một trong những trường đại học tư thục có tiếng tại vùng Bắc Mỹ này. Trường luôn tạo điều kiện mở rộng cánh cửa với du học sinh quốc tế có mong muốn tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến. Vì vậy, du học Quang Minh xin chia sẻ cho các bạn chương trình tiếng anh siêu tiết kiệm tại trường đại học UMC – chi phí du học thấp và không yêu cầu tiếng anh đầu vào.

Ưu điểm khi tham gia khóa học dự bị tiếng Anh tại đại học UMC

Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoài trời để tăng cường giao lưu,

học hỏi và gắn bó với các học sinh từ khắp nơi trên thế giới

 • Không yêu cầu đầu vào Tiếng Anh. Bạn có thể học tiếng anh ở cấp độ ”beginner”
 • Phù hợp với học sinh lớp THPT có mong muốn học tập tại các đại học nổi tiếng của Canada, hay những bạn có mong muốn chinh phục tấm bằng thạc sỹ tại châu Âu
 • Phương pháp giảng dạy phù hợp với sinh viên quốc tế, bạn có thể dễ dàng tiếp thu và học tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái
 • Số lượng học viên chỉ từ 10 -15 bạn/ lớp. Vì vậy, bạn có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên nước ngoài để nâng cao trình độ.
 • Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và tận tâm, có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế.
 • Môi trường đa văn hóa giúp học viên hội nhập với môi trường quốc tế nhanh chóng. Các khóa tiếng anh sẽ bao gồm các học viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Do đó, bạn bắt buộc phải dùng ngôn ngữ tiếng anh để giao tiếp và hoạt động với những bạn sinh viên quốc tế khác.

UMC tọa lạc tại thành phố Toronto – một trong 5 thành phố lớn nhất Bắc Mỹ, trường nằm trong top đầu về đào tạo ngôn ngữ Tiếng Anh và được  cấp giấy phép bởi trung tâm Ngôn Ngữ Canada. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng dạy và học tại ngôi trường danh tiếng này.

Chương trình tiếng Anh tại UMC

Bạn có thể dễ dàng có ngay tấm vé du học tại UMC

Đối tượng: dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh tại Canada để nhanh chóng dành tầm vé vào đại học hoặc học sau đại học

Chương trình kéo dài trong 3 kỳ học, mỗi kỳ là 12 tuần

Bạn có thể tham gia lớp học vào buổi sáng và vào mỗi buổi chiều sẽ có lớp học phụ đạo

Học viên khi hoàn thành khóa học EAP có thể chuyển tiếp đến học tại các trường Đại học cao đẳng như Brock University, Regina University, Algoma University, Lakehead University, Centennial College, Seneca College,, George Brown, Algonquin College Niagara College….. để lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc chứng chỉ sau đại học.

UMC đào tạo các chương trình tiếng anh gồm:

 • Anh ngữ tổng quát (Associate in Integrated Studies)
 • Anh ngữ thương mại (Bussiness English)
 • Anh ngữ thực tập (Intership Program)
 • Anh văn học thuật (English Academic)
 • UMC High School (Phổ thông UMC

Học phí và chi phí du học tại UMC

Môi trường học tập thân thiết, cơ sở vật chất hiện đại khiến UMC ngày càng thu hút du học sinh

Thông thường, du học ở các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada… vấn đề mà nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm chính là chi phí du học. Để bạn có thể hoàn toàn yên tâm với lộ trình du học của mình, du học Quang Minh sẽ đưa ra mức chi phí cho khóa học Tiếng Anh tại UMC mà khiến bạn hoàn toàn “ bất ngờ” và yên tâm.

 • Dành cho trình độ “ Beginner”: 12.000CAD năm
 • Dành cho người có level ở mức 5 tương đương với trình độ ”intermediate” : 9.600 CAD năm

Sau khóa học, học sinh được đảm bảo trình độ tiếng anh ở mức độ B2.

Lộ trình du học tiết kiệm 

Chi phí trên bao gồm học phí, ký túc xá và sinh hoạt phí của bạn trong vòng 1 năm. Như vậy bạn chỉ phải bỏ ra tầm 400 triệu để hiên thực hóa giấc mơ du học của mình. Nếu sau 1 năm học, trình độ của bạn vẫn chưa đạt yêu cầu, bạn có thể tiếp tục học mà không phải đóng thêm một khoản phí nào.

Chương trình tiếng Anh siêu tiết kiệm này sẽ giúp bạn yên tâm vào trình độ tiếng anh của mình sau khóa học tại UMC mà không phải lo chi phí.

Bạn có thể tự tin nộp hồ sơ vào các trường đại học mong muốn và nhận được sự tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ tận tình từ các giáo viên trong trường để có sự định hướng nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai.

Khai giảng: 3 học kì/năm

 • Mùa xuân: tháng 3 đến tháng 6
 • Mùa thu: tháng 9 đến tháng 12
 • Mùa đông: tháng 1 đến tháng 2
 • Chương trình mùa hè: tháng 7 đến tháng 8

Để có thêm thông tin chi tiết, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng