Đại học Simon Fraser – Sự lựa chọn hàng đầu tại Canada

Simon Fraser University (SFU) là trường đại học công lập hàng đầu Canada, với chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên là các giáo sư trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế cùng tỷ lệ sinh viên có việc làm cao là những lý do khiến Đại học Simon Fraser trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi du học Canada.

Đại học Simon Fraser (SFU) và những thành tựu quan trọng:

+ Thành lập năm 1965, là một trong những trường đại học hàng đầu ở Canada- theo đánh giá của “Guide to Canadian Universities”, có chất lượng tốt nhất về ngành giáo dục và nghiên cứu, kinh doanh và kỹ thuật.

SFU được nằm trong danh sách Top 100 các trường hàng đầu của Canada (do MediaCorp Canada bầu chọn) và cũng nằm trong Top 25 các trường-gia đình thân thiện- Một trong các thứ bậc đáng phải phấn đấu của nhiều trường đại học ở Canada.

+ Trong 3 năm liên tiếp, SFU luôn nằm ở vị trí Top đầu các trường đại học đa ngành nghề theo báo cáo thường niên của Maclean về các trường đại học ở Canada.

+ Có hơn 30.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đào tạo hơn 100 chuyên ngành từ bậc đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ.

+ Có ba cơ sở đào tạo ở Bang BC gồm: Vancouver, Burnaby, Surrey.

+ Chuyên ngành đào tạo đa dạng và phong phú: Khoa học ứng dụng; Điền kinh; Quản trị kinh doanh; Công nghệ sinh học; Chăm sóc trẻ em; Truyền thông đại chúng; Nghệ thuật; Copyright; Tội phạm học; Kinh tế; Giáo dục; Khoa học môi trường; Tổ chức sự kiện; Khai thác; Tài chính; Thực phẩm; Quản trị rủi ro tài chính; Địa lý; Sức khỏe; Quản trị nguồn nhân lực; Dịch vụ công nghệ thông tin; Quản trị công nghệ; Y học…quý vị xem chi tiết các chương trình tại đây.

Trường ĐH SFU có mức học phí phải chăng, hiện khoảng từ 27,000-29,000 CAD/ một năm. Tiền sinh hoạt phí khoảng 12,000-14,000 CAD/1 năm.

ĐH SFU có trường Cao đẳng quốc tế FIC, là cầu nối hỗ trợ sinh viên quốc tế vào học thuận lợi tại Đại học SFU. Quý vị xem thêm thông tin về trường FIC tại đâyhọc bổng FIC tại đây.

ĐH SFU nổi tiếng với các chương trình thực tập (Co-op) với mục tiêu hỗ trợ sinh viên trở thành các công dân toàn cầu, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và quyết tâm, sẵn sàng làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Đại học Simon Fraser đã thiết kế những chương trình mang tính trọng tâm sau mà chỉ có rất ít các trường đại học hàng đầu thế giới xây dựng được:

 1. Chương trình thực tập chuyên nghiệp Co-Op cho tất cả các sinh viên của trường: Khi là sinh viên của SFU, bạn sẽ được hỗ trợ trang bị kiến thức và hồ sơ nộp đơn tham dự các chương trình thực tập theo đúng chuyên ngành bạn học tại trường. Thông qua chương trình này, bạn đã có được những kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể hòa nhập ngay vào môi trường công việc sau khi tốt nghiệp.
 2. Các chương học thuật tại trường luôn được cải tiến, nâng cao chất lượng thông qua chương trình hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và với các trường hàng đầu thế giới.
 3. Bạn được khuyến khích tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới mà không mất thêm chi phí học.
 4. Bạn được khuyến khích đăng ký tham dự làm các dự án cá nhân, các dự án theo nhóm, tham gia các cuộc thi tài năng dành cho sinh viên.
 5. Bạn luôn được khuyến khích tham dự các sự kiện văn hóa, thể thao, giao lưu vào cộng đồng sinh viên đa văn hóa của trường với rất nhiều hoạt động năng động và sôi nổi diễn ra quanh năm để nâng cao sự tự tin, phát triển kỹ năng giao tiếp, tăng cường hiểu biết về giao thoa văn hóa và có khả năng hòa nhập vào môi trường làm việc đa quốc gia.
 6. Bạn được hỗ trợ lập kế hoạch phát triển cá nhân, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và được phát triển tinh thần lạc quan, sự nhiệt tình sẵn sàng tham gia xây dựng những ý tưởng mới đóng góp cho sự phát triển cộng đồng xã hội.
 • Với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển và hỗ trợ chương trình Co-op, hiện tại học sinh của SFU thực hiện gần 2,500 Co-op work term mỗi năm ở tất cả 54 chương trình bậc đại học và 10 chương trình sau đại học.
 • Học sinh của trường đã thực hiện các chương trình Co-op tại các doanh nghiệp hàng đầu như Microsoft, Bank of Montreal, Ernst and Young, Fluor, HSBC, IBM, KPMG, Coca-Cola. Trong đó các ngành học có nhiều sinh viên thực hiện Co-op nhất là Applied Science, Business, Science và Communication Art and Technology.

Số liệu chi tiết về chương trình thực tập SFU có tại: https://www.sfu.ca/coop/students/sfu-co-op-in-numbers.html

Quý vị xem thêm thông tin về cựu sinh viên của trường tại đây

Về thành tích giáo viên của trường tại đây

Thành tích sinh viên của từng khoa tại đây

Mời quý vị tham quan Đại học Simon Fraser tại đây:

Xem thêm thông tin về Học bổng Trường FIC – ĐH Simon Fraser tại đây:

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)  là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Simon Fraser tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng