anh 1

Thông tin về Đại học Calgary, Canada – Trường Top tại Canada

Nằm tại thành phố xinh đẹp Calgary – nơi được biết đến như một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới cùng chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cơ hội việc làm cao, Đại học Calgary trở thành ngôi trường lý tưởng của du học sinh quốc tế khi du học Canada.

Trong bài viết dưới đây, Du học VIP giới thiệu với Quý phụ huynh và các em học sinh thông tin tổng quan về ĐH Calgary.

Lịch sử thành lập

Đại học Calgary (Ucalgary) là một trong 15 trường đại học công lập hàng đầu của Canada. Ngôi trường này từng là một chi nhánh của Đại học Alberta từ năm 1945. Đến năm 1966, chi nhánh tách ra khỏi Đại học Alberta và thành lập một trường đại học lấy tên là Đại học Calgary.

Thành phố tọa lạc

Đại học Calgary nằm cách trung tâm thành phố Calgary 11 phút lái xe. Calgary là thành phố thuộc tỉnh Alberta nằm ở phía Tây Canada, lớn thứ ba ở Canada chỉ dưới 1,3 triệu dân, có tỷ lệ người có trình độ sau trung học cao nhất tại Canada. Không những thế thành phố Calgary còn được biết đến là một trong các thành phố trẻ nhất của Canada với độ tuổi trung bình chỉ 36 tuổi.

Xếp hạng của trường tại Canada và trên thế giới

– Tọa lạc tại thành phố đáng sống thứ 5 toàn thế giới (Xếp hạng Thành phố Đáng sống Toàn cầu 2016, Economics Intelligence Unit); Một trong những thành phố lớn an toàn nhất Canada (Thống kê Canada, 2012); Thành phố sạch nhất thế giới (Danh sách những thành phố sạch nhất toàn cầu theo Tài chính Mercer Toàn cầu 2016)

– UCalgary là trường đại học trẻ tuổi được xếp hạng 1 toàn Canada và khu vực Bắc Mỹ (Times Higher Education 2016)

– Trường được đánh giá 5 sao của QS stars 2017

– Năm 2016, Times Higher Ducation cũng đã xếp trường trong top 200 trường đại học có định hướng toàn cầu trên thế giới.

– Xếp thứ 217 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017

– Xếp thứ 18 các đại học trẻ tuổi hàng đầu năm 2016 theo đánh giá của Times higher education

Lý do lựa chọn UCalgary

– Đại học Calgary là ngôi nhà của hơn 34,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3,700 sinh viên quốc tế, chỉ mất vài phút để đến trung tâm thành phố Calgary và 1 giờ lái xe đến dãy núi Rocky xinh đẹp. Đây cũng nơi được lựa chọn để học tập của Thủ tướng Canada – Stephen Harper và phi hành gia Robert Thirsk.

– Trường có 5 cơ sở: 4 ở khu vực Calgary và 1 ở Doha, Qatar.

– Cơ sở vật chất của trường được đầu tư, đảm bảo tính hiện đại, tiện nghi phục vụ cho việc học tập

– Chương trình học tập, tình nguyện, công việc và nghiên cứu quốc tế cung cấp một viễn cảnh toàn cầu trong khi đẩy mạnh sự đa dạng và sự vượt trội trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu

– Khu học xá chính của Đại học Calgary nằm ở khung cảnh xinh đẹp với tầm nhìn ra ngọn núi Ricky nổi tiếng với diện tích khoảng hơn 200 hecta rộng hơn. Khu diện tích được xây dựng kiên cố với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đầy đủ như: phòng ăn, trung tâm thể dục thể thao, khu bảo tàng, hội trường hóa nhạc, phòng triển lãm nghệ thuật, bốn nhà hát biểu diễn và chỗ trú ngụ dành cho sinh viên và người thân.

– Nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới, Ucalgary thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Tỉ lệ sinh viên có việc làm cũng là một điểm nhấn khi lựa chọn Ucalgary: 91%.

Các bạn học sinh, sinh viên thân mến! Nếu bạn muốn lựa chọn một môi trường giáo dục đẳng cấp cao với ngân sách phù hợp thì Ucalgary chính là một lựa chọn sáng suốt. Hiện nay, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại trường khá cao và dự kiến sẽ tiếp tục tăng thêm trong nhiều năm tới.

Mời Quý vị tìm hiểu thêm về chi phí du học Ucalgary tại đây.

Hỗ trợ tư vấn du học Canada

Để có thêm thông tin tư vấn, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Canada, Công ty Du học VIP. Hotline / Viber / Zalo: 0986781890 và email  duhocvip@gmail.com . Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Canada trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng