bao lãnh diện gia đình

Định cư Canada theo bảo lãnh diện gia đình

Chương trình Bảo lãnh diện Gia đình Canada là một trong số những chương trình đoàn tụ gia đình thuận lợi nhất trong các nước phát triển. Diện bảo lãnh định cư Canada cho người thân là diện ưu tiên, cho nên thời gian xúc tiến hồ sơ nhanh hơn những loại xin nhập cư khác. Đặc biệt, chính phủ Canada luôn cam kết sẽ cố gắng gắn kết sự đoàn tụ gia đình bất cứ khi nào có thể.

Bạn có thể bảo lãnh những trường hợp sau qua hệ thống Family Class Sponsorship như: quan hệ giữa vợ/chồng/bạn đời, cha mẹ và ông bà, con cái ở tuổi vị thành niên, cùng các mối quan hệ tiềm năng khác. Ngoài ra, chính phủ Canada còn hỗ trợ khi cung cấp Visa Siêu Thị thực dành cho đối tượng cha mẹ và ông bà (Visa 10 năm).

Các chương trình trong hệ thống Family Class Sponsorship:

  • Bảo lãnh Vợ/Chồng/Bạn đời (Spouse or Common Law Partner Sponsorship): Những chương trình này cho phép công dân và những người thường trú tại Canada bảo lãnh cho vợ/chồng/bạn đời có thể đến Canada.
  • Bảo lãnh diện Gia đình cho Cha Mẹ và Ông Bà (Parent and Grandparent Family Class Sponsorship): Loại hình bảo lãnh này cho phép công dân hoặc người thường trú tại Canada đưa cha mẹ hoặc ông bà của mình đến Canada.
  • Siêu Thị thực cho Cha Mẹ và Ông Bà (Parent and Grandparent Super Visa): Cha mẹ và ông bà của công dân hoặc người thường trú tại Canada có thể xin nhiều thị thực nhập cảnh có giá trị lên đến 10 năm.
  • Bảo lãnh Con cái ở tuổi vị thành niên (Dependent Child Sponsorship): Chương trình này cho phép công dân hoặc người thường trú tại Canada có thể đưa con ruột hoặc con nuôi ở tuổi vị thành niên đến Canada.
  • Bảo lãnh diện Gia đình Tỉnh (Provincial Family Class Sponsorship): Các chương trình này cung cấp các tùy chọn bổ sung, bao gồm bảo lãnh người thân (có thể) không đáp ứng yêu cầu đặt ra của các chương trình liên bang.

Để biết thêm thông tin về các chương trình định cư tại Canada, mời quý vị tham khảo thông tin trên website https://mangduhoccanada.com/ hoặc liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP, Hotline/Zalo/Viber 0986781890 hoặc email duhocvip@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

Các bài đã đăng