Du học ngành Khoa học máy tính tại Trường Cao đẳng Georgian College, Canada

Trường Georgian College, Canada là trường Cao đẳng hợp tác lớn nhất tại Canada. Và là trường Cao đẳng hàng đầu tại Ontario với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao. Các chương trình đào tạo ngành Khoa học máy tính của trường phong phú, đa dạng và chú trọng về tính ứng dụng. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc. Và được thực hành về thiết kế phần mềm máy tính, xử lý dữ liệu, bảo mật hệ thống thông tin. Chính vì thế, du học ngành Khoa học máy tính là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khoa học máy tính tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường Georgian College

Chương trình cao đẳng này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả sinh viên, kể cả những bạn vừa hoàn thành trung học hay sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Qua hai năm học tập tiến bộ, các môn học sẽ giúp sinh viên có được một cái nhìn sâu sắc và có được kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn cũng có thể lựa chọn áp dụng những kỹ năng máy tính sau khi tốt nghiệp.

Học tập tại trường Georgian College, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với chất lượng giáo dục tiên tiến. Cơ sở vật chất hiện đại và nhiều kinh nghiệm trong các khóa thực tập Co-op.

Chương trình giảng dạy đảm bảo vẫn theo dõi xu hướng ngành và những yêu cầu liên quan. Trường cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ, văn bằng, chứng chỉ sau đại học, bằng cao đẳng và các chương trình đại học trong các lĩnh vực: Kinh doanh ô tô ( Automotive Business), Quản trị kinh doanh ( Business and Management). An ninh xã hội ( Community Safety), Khoa học máy tính (Computer Studies). Thiết kế và Mỹ thuật (Design and Visual Arts), Kỹ thuật và Công nghệ Môi trường (Engineering and environmental Technologies). Y tế, Sức khỏe và Khoa học ( Health, Wellness and Science), Khách sạn, Du lịch và Giải Trí (Hospitality, Tourism and Recreation). Dịch vụ Nhân sinh (Human Services), Giáo dục đại cương ( Liberal Arts). Hải Dương Học (Marines Studies), Kỹ năng nghề nghiệp ( Skilled Trade)

Các chương trình đào tạo ngành Khoa học máy tính:

+ Văn bằng – Diploma (2 năm)

  • Lập trình máy tính (Computer Programmer) (Co-op)

Học phí: ~16,000 – 17,000 CAD/năm

  • Thiết kế truyền thông và tương tác – Web (Interactive Media Design – Web) (Co-op)

Học phí: 16,000 – 17,000 CAD/năm

  • Kỹ sư hệ thống máy tính – Mạng lưới (Computer Systems Technician – Networking ) (Co-op)

Học phí: ~17,000 CAD/năm

+ Văn bằng nâng cao – Advanced Diplomas (3 năm)

  • Nhà phân tích lập trình máy tính (Computer Programmer Analyst) (Co-op)

Học phí: ~18,000  CAD/năm

+Degree (4 years)

  • Honours Bachelor of Science in Computer Science Degree with Computer Programmer Diploma

+Chứng nhận tốt nghiệp – Graduate Certificates (1 năm)

  • Phân tích dữ liệu hệ thống (Big Data Analytics)

Học phí; ~16,000 – 20,000 CAD/năm

  • Bảo mật hệ thống thông tin (Information Systems Security)

Học phí: ~18,000 CAD/năm

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Cao đẳng Georgian College

Ngành Khoa học máy tính tại Canada cũng là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao và khan hiếm nhân lực. Vì thế khi chọn Canada học Khoa học máy tính, sau khi tốt nghiệp làm toàn thời gian trên 1 năm. Bạn hoàn toàn có cơ hội định cư tại đây.

Trường Georgian College tự hào là trường cao đẳng có chương trình sinh viên thực tập với mức lương lớn nhất Canada trong 11 năm qua. Trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các sinh viên đã tốt nghiệp được làm việc tại những doanh nghiệp hàng đầu tại Canada. Với các vị trí như lập trình máy, kỹ sư phần mềm, quản lý máy tính và hệ thống thông tin.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Ngành Khoa học máy tính đang phát triển nhanh chóng. Trong những năm gần đây Chính phủ Canada tiến hành các bước thu hút các công ty hợp tác hàng đầu thế giới. Hiện tại, Canada đang đối mặt với tình trạng mất cân đối trong đào tạo việc làm. Và dân số Canada đang “già hóa” trầm trọng nguồn nhân lực. Do đó Canada đang thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân lực ngành Khoa học máy tính.

Mức lương tối thiểu của một kỹ sư máy tính trung bình của Canada làm giao động từ C$70,000 – C$100,000. Tùy theo vị trí và năng lực.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo ngành Khoa học máy tính cho sinh viên trường Georgian College tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan trường Georgian College tại đây:

http://mangduhoccanada.com/?s=georgian

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Georgian College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Georgian College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng