ky-thuat-cong-nghiep-seneca

Du học ngành Kỹ thuật công nghệ trường Seneca College, Canada

Seneca College là trường Cao Đẳng công lập thành lập năm 1967 tại Toronto. Và là một trong các trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ. Trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước.

Các trụ sở  của trường đều tọa lạc tại Toronto – thủ phủ của tỉnh Ontario. 1 trong những thành phố đa văn hóa, thân thiện và an toàn nhất trên thế giới bao gồm. Jane campus (JN), King campus (KG), Markham campus (MK). Newnham campus (NH), Yorkgate campus (YG),  Seneca@York campus (SY), Peterborough (YPQ)..

Chương trình giảng dạy của trường luôn được cập nhật để phù hợp với yêu cầu công việc. Vì vậy SV tốt nghiệp từ Seneca College luôn đáp ứng và sẵn sàng với nhu cầu công việc. Theo khảo sát, Seneca lọt top 9/10 trường cao đẳng có sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc đúng ngành.

Trường cung cấp hơn 150 chuyên ngành đào tạo từ bậc đào tạo nghề, Cao đẳng, Đại học. Và có một số ngành đào tạo chương trình sau đại học tại tất cả các trụ sở của trường.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học ngành Thời trang và thẩm mỹ học tại Seneca College tham khảo.

  1. Ngành Kỹ thuật công nghệ (Engineering Technology)

Ngành Kỹ thuật công nghệ là ngành học chuyên tập trung vào việc ứng dụng các sáng tạo công nghệ mới vào lĩnh vực kỹ thuật, bảo trì hay quản lý. Nếu bạn là người đam mê ngành Công nghiệp, yêu thích ngành Kỹ thuật và Khoa học. Có thể nói, đây chính là ngành học hoàn hảo dành cho bạn. Canada tự hào là một trong những quốc gia đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất thế giới. Tại Canada, nghề kỹ thuật là một nghề danh giá với mức thu nhập cao. Và, có chương trình định cư với những người có tay nghề cao.

Seneca College được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực này. Kết hợp công nghệ mới cùng với các chuyên gia đầu ngành, chương trình học mang tính thực tiễn cao. Đồng thời sở hữu trung tâm mô phỏng và trình diễn cơ điện tử đầu tiên của tỉnh Ontario. Sinh viên tốt nghiệp ngành này trường Seneca College sẽ có những kỹ năng và trải nghiệm thực tế để đáp ứng đầu ra việc làm đúng ngành học.

  1. Seneca College cung cấp các chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật công nghệ với thời gian nhập học tháng 1 hoặc tháng 9 (tùy từng ngành) dưới đây:

+ Môi trường và dân sự (Environmental and Civil)

Kỹ sư hệ thống xây dựng

(Building Systems Engineering Technician) – Diploma – 2 năm

– Công nghệ hóa học

(Chemical Engineering Technology) – Diploma – 3 năm

– Kỹ sư xây dựng

(Civil Engineering Technician) – Diploma – 2 năm

– Kỹ thuật xây dựng dân dụng

(Civil Engineering Technology) – Diploma – 3 năm

– Kỹ thuật xây dựng dân dụng – Kết hợp với đại học York

(Civil Engineering Technology (Joint Program with York University)) – Diploma – 3 năm

– Quản lý năng lượng – Môi trường xây dựng

(Energy Management – Built Environment) – Certificate – 8 tháng

– Quản lý cảnh quan môi trường

(Environmental Landscape Management) – Diploma – 2 năm

– Kỹ thuật cơ khí – Khoa học xây dựng

(Mechanical Engineering Technology – Building Sciences) – Diploma – 3 năm

– Quản lý dự án – môi trường

(Project Management – Environmental) – Certificate – 8 tháng

+ Phòng cháy chữa cháy (Fire Protection)

– Kỹ thuật viên phòng cháy chữa cháy

(Fire Protection Engineering Technician) – Diploma – 2 năm

– Công nghệ phòng cháy chữa cháy

(Fire Protection Engineering Technology) – Diploma – 3 năm

  1. Triển vọng nghề nghiệp:

Ngành kỹ thuật tuy không nằm trong khối ngành nghề hot. Nhưng bất cứ nền kinh tế nào ở thời đại nào thì ngành này vẫn là trụ cột phát triển xã hội. Chính vì lẽ đó mà ngành Kỹ thuật công nghệ luôn là những ngành có nhu cầu nhân lực lớn và có mức lương cao, khoảng từ 39,972 CAD/năm – 78,031 CAD/năm

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật công nghệ tại Seneca có cơ hội làm việc trong ngành như Cơ khí, Kĩ sư bảo trì, Kỹ thuật, Thiết kế công nghệ công nghiệp, Điện tử, Xây dựng, Kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, Quản lí dự án năng lượng, v.v

  1. Một số hình ảnh về trường cao đẳng Seneca

Sinh viên theo học Kỹ thuật công nghệ tại Seneca sẽ học tập tại Newnham Campus, Seneca@York Campus hoặc King Campus (tùy từng chương trình học). Mời quý vị tham quan tại đây:

 

Để biết thêm chi tiết ngành  Kỹ thuật công nghệ tại Seneca College, mời quý vị truy cập trang web của trường tại đây:

http://www.senecacollege.ca/programs/fulltime-byareaofstudy/engineering-technology.html

 

Hoặc liên hệ tới trung tâm du học VIP để được tư vấn thêm.

Bạn có biết?

Du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng Canada tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng