Du học ngành Giáo dục đại cương tại Cao đẳng Conestoga College, Canada

Trường Cao đẳng Conestoga College được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo. Một trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario. Nằm giáp Toronto – 1 trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km.

Trường Cao đẳng Conestoga College nổi tiếng về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Và đặc biệt chú trọng vào thực hành. Trong 8 năm liên tiếp, Cao đẳng Conestoga College xếp hạng cao nhất so với các trường cao đẳng, đại học ở vùng Ontario.

Ngoài ra, trường còn liên kết với các viện đào tạo khác trong vùng Ontario, Alberta, British, Columbia, Michigan, New York, Hawaii và Australia. Trường có thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Và chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới. Điểm nổi bật của trường Conestoga College là tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao (94 %)

  1. Chuyên ngành Giáo dục đại cương (Liberal Studies)

Ngành Giáo dục đại cương thiên về phát triển kiến thức nền tảng và các kỹ năng để có thể thay đổi linh hoạt. Điều này có nghĩa là sinh viên ngành này sẽ được tiếp xúc với nhiều môn học ở các lĩnh vực khác nhau. Thay vì chỉ đào tạo chuyên sâu vào một ngành cụ thể. Chính vì lẽ đó, sinh viên ngành Giáo dục đại cương được ví như những công dân toàn cầu. Có khả năng thay đổi bản thân để phù hợp với mọi môi trường làm việc.

Nội dung môn học ngành này thiên về sự đa dạng và kiến thức căn bản trên nhiều lĩnh vực. Như nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và khoa học thường thức. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn nơi để học ngành này, bạn có thể tham khảo trường cao đẳng Conestoga College.

Trường Cao đẳng Conestoga College được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo. Một trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario. Nằm giáp Toronto – 1 trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada. Và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km. Trường Cao đẳng Conestoga College nổi tiếng về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trường có thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.

  1. Yêu cầu kỹ năng ngành Giáo dục đại cương

– Kỹ năng phân tích, tư duy, nghiên cứu, phê phán, sáng tạo

– Kỹ năng giao tiếp tốt

– Kỹ năng giải quyết vấn đề

– Kỹ năng làm việc theo nhóm

– Khả năng tổng hợp

– Kỹ năng ngoại ngữ và kiến thức giao thoa văn hóa

  1. Các chương trình đào tạo ngành Giáo dục đại cương tại Conestoga College:

+ Chương trình đào tạo Văn bằng (Diplomas) 2 năm

– Aviation – General Arts and Science. (Hàng không – Nghệ thuật tổng hợp và Khoa học)

– Aviation – General Arts and Science Fast Track. (Hàng không – Nghệ thuật tổng hợp và Khoa học (cấp tốc))

– General Arts and Science – Diploma Option. (Nghệ thuật tổng hợp và Khoa học – Chương trình đào tạo văn bằng)

+ Chương trình đào tạo Chứng chỉ sau tốt nghiệp (Graduate Certificates) 1-2 năm

– Public Service (Co-op) (Dịch vụ công) – Thực tập bắt buộc

Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian nhập học cũng như chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Conestoga, mời quý vị truy cập trang web chính thức của trường tại đây

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Giáo dục đại cương:

Thay vì chọn ngay một ngành vào thời điểm bắt đầu, sinh viên theo học ngành Giáo dục đại cương có thể dành thời gian để tìm hiểu thế giới. Cũng như thử nghiệm các lực chọn của mình càng nhiều càng tốt. Sinh viên theo học ngành Giáo dục đại cương sau khi tốt nghiệp có thể theo đuổi các công việc liên quan đến các lĩnh vực. Như nghiên cứu, giảng dạy, nghệ thuật, marketing. Khoa học chính trị, sinh học, kinh doanh, pháp luật,v.v. Với mức lương dao động trong khoảng từ 20,378 CAD/năm – 69,368 CAD/năm

  1. Một số hình ảnh về trường Cao đẳng Conestoga College

Mời quý vị tham quan trường Cao đẳng Conestoga College tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về trường Cao đẳng Conestoga College, Canada tại đây

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Cao đẳng Conestoga College, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học tại Cao đẳng Conestoga, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng