Du học ngành Marketing tại ĐH KPU Canada

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing là rất cao. Do đó, nhiều người không ngần ngại bỏ ra chi phí du học Canada với mong muốn phát triển sự nghiệp tương lai.

Canada được nhìn nhận là quốc gia có mức sống cao và chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới. Marketing là một trong những ngành hấp dẫn hàng đầu, chuyên về nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu khách hàng. Vì vậy, việc học ngành này tại Canada với môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế sẽ cho bạn sự nghiệp rộng mở.

Học ngành Marketing tại KPU

Marketing là ngành nghề phát triển kế hoạch, nghiên cứu thị hiếu của người tiêu dùng. Bộ phận phụ trách các hoạt động marketing sẽ hỗ trợ triển khai kế hoạch kinh doanh, nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Ngành này giúp sinh viên xác định khách hàng tiềm năng và phân tích đối thủ cạnh tranh, thông qua việc nghiên cứu chiến lược tiếp thị. Điều đó tạo nên nền tảng cho việc bán hàng, giao tiếp và phát triển kinh doanh hiệu quả.

Tại trường Đại học Bách Khoa Kwantlen đào tạo đa dạng các cấp bậc liên quan đến Marketing để sinh viên có thể lựa chọn phù hợp như: Chứng chỉ – Undergraduate certificate (1 năm), Cử nhân Quản trị kinh doanh trong quản lý tiếp thị (4 năm) và Cao đẳng Quản lý tiếp thị (2 năm).

Bằng BBA về Quản lý Tiếp thị đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp mang lại các kỹ năng tiếp thị ứng dụng đương đại và sự nhạy bén trong quản lý kinh doanh cho tổ chức của họ, giúp họ thành công trong nền kinh tế toàn cầu năng động. Bên cạnh đó, chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) của KPU mang đến cho sinh viên cơ hội áp dụng các kỹ năng đạt được trong quá trình học tập trong các kỳ thực tập giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn, phát triển các mối quan hệ để nâng cao cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cũng như trang trải thêm chi phí sinh hoạt khi du học tại đất nước lá phong.

Tại KPU hơn 90% sinh viên viên tốt nghiệp Cử nhân Marketing có việc làm trong vòng sáu tháng…

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Theo học chương trình Marketing là một trong những cách tốt nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp kinh doanh hoặc quản lý bởi hầu hết tất cả các doanh nghiệp và tổ chức, lợi nhuận và phi lợi nhuận đều áp dụng tiếp thị để thúc đẩy các mục tiêu phát triển của họ.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

 • Giám đốc bán hàng, tiếp thị và quảng cáo
 • Giám đốc Thương mại Bán lẻ
 • Cán bộ phát triển kinh doanh
 • Nhà nghiên cứu tiếp thị
 • Chuyên gia tư vấn
 • Nghề nghiệp chuyên nghiệp trong dịch vụ kinh doanh cho quản lý
 • Nghề nghiệp trong Quan hệ công chúng và Truyền thông
 • Giám sát thương mại bán lẻ
 1. Cơ hội khi du học Canada ngành Marketing

Marketing là ngành nghề giúp các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia có thể phát triển thị trường và nâng cao doanh số sản phẩm. Vì thế, cử nhân thuộc chuyên ngành này luôn có nhiều cơ hội việc làm. Sau khi hoàn thành khóa học marketing tại Canada, sinh viên có thể làm việc tại:

 • Các cơ quan quảng cáo
 • Công ty nghiên cứu marketing
 • Công ty quản lý thương hiệu, ngành bán lẻ

Theo Payscale (2021), mức lương trung bình cho ngành Marketing tại Canada là 63.729 CAD/năm.

Bên cạnh vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu, ngành Marketing còn thuộc danh sách ưu tiên định cư tại Canada. Vì vậy, bạn nên lựa chọn du học ngành này nếu như muốn sinh sống tại đây.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Bậc cao đẳng/đại học: Hoàn thành Trung học với học lực khá, hoặc hoàn thành 24 tín chỉ cao đẳng/đại học; và đạt yêu cầu tiếng Anh của KPU.

Bậc sau đại học: Hoàn thành một chương trình cử nhân; và đạt yêu cầu tiếng Anh của KPU (Một số ngành có yêu cầu điểm số tối thiểu ở bậc đại học). Kinh nghiệm làm việc được khuyến khích nhưng không bắt buộc.

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương. Nếu sinh viên không đạt yêu cầu tiếng Anh này, bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tại trường hoặc đối tác dạy tiếng Anh của KPU là ILAC. Chỉ áp dụng ở bậc cao đẳng, đại học trừ những ngành học giới hạn (limited intake programs).

Lưu ý: KPU có ba kỳ nhập học vào tháng 1, 5, và 9 hàng năm. Hiện trường nhận hồ sơ kỳ tháng 9/2021 và tháng 1/2022.

Mời quý vị lắng nghe những chia sẻ của sinh viên chuyên ngành Marketing tại KPU:

Quý vị xem thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada tại đây.

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)  là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Bách Khoa Kwantlen tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng