Du học ngành Nghiên cứu Hàng hải tại Trường Cao đẳng Georgian College, Canada

Trường Cao đẳng Georgian, Canada là trường đào tạo xuất sắc. Trong học tập và giảng dạy nhằm khuyến khích sự phát triển trí tuệ, cá nhân và xã hội cho sinh viên, giảng viên và cộng đồng. Môi trường năng động và thân thiện cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Sinh viên theo học tại trường sẽ giảm thiểu được những khó khăn khi mới theo học. Chương trình đào tạo ngành Nghiên cứu Hàng hải được thiết kế để đáp ứng và phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách toàn diện nhất. Chính vì thế, du học ngành Nghiên cứu Hàng hải là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Nghiên cứu Hàng hải tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường Georgian College

Chương trình Nghiên cứu Hàng hải là một chương trình được quốc tế công nhận trong sự hợp tác với Giao thông vận tải an toàn hàng hải và An ninh Canada (TCMSS) và các công ty vận tải của Canada. Chương trình này kết hợp lý thuyết và thực tế để chuẩn bị cho sinh viên kiến thức cần thiết trong ngành công nghiệp. Chương trình tập trung vào việc phát triển năng lực cần thiết để hoạt động như một phần của đội ngũ kỹ thuật ở cấp độ vận hành. Sinh viên có thể đạt được những kiến thức và kỹ năng cho các chức năng trên tàu và vận hành các nhà máy năng lượng biển hiệu quả.

Học tập tại trường Georgian College, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với chất lượng giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều kinh nghiệm trong các khóa thực tập Co-op.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ, văn bằng, chứng chỉ sau đại học, bằng cao đẳng và các chương trình đại học trong các lĩnh vực: Kinh doanh ô tô (Automotive Business). Quản trị kinh doanh (Business and Management), An ninh xã hội (Community Safety). Khoa học máy tính (Computer Studies), Thiết kế và Mỹ thuật (Design and Visual Arts). Kỹ thuật và Công nghệ Môi trường (Engineering and environmental Technologies), Y tế, Sức khỏe và Khoa học (Health, Wellness and Science), Khách sạn, Du lịch và Giải Trí (Hospitality, Tourism and Recreation). Dịch vụ Nhân sinh (Human Services), Giáo dục đại cương (Liberal Arts). Nghiên cứu hàng  hải (Marines Studies), Kỹ năng nghề nghiệp (Skilled Trade).

Các chương trình đào tạo ngành Nghiên cứu Hàng hải:

+ Văn bằng nâng cao – Advanced Diplomas (3 năm)

  • Công nghệ Cơ khí hàng hải (Marine Engineering Technology) (Co-op)

Học phí: 16,775 CAD/năm

  • Công nghệ Hàng hải – Điều hướng (Marine Technology – Navigation) (Co-op)

Học phí: 16,775 CAD/năm

+ Chứng chỉ tốt nghiệp – Graduate Certificates (1 hoặc 2 năm)

  • Quản lý Kỹ thuật Hàng hải (Marine Engineering Management)

Học phí: 16,775 CAD/năm

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Cao đẳng Georgian

Ngành Nghiên cứu Hàng hải là một trong những ngành được Chính phủ Canada chú trọng và ưu tiên. Với rất nhiều chính sách. Khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Về phía trường Georgian College, sau khi bạn tốt nghiệp các ngành học 2 năm hoặc hơn, những sinh viên đạt tiêu chuẩn có thể xin giấy phép lao động ở lại Canada với thời hạn 3 năm. Khi hoàn thành 1 năm trong thời hạn của giấy phép lao động 3 năm, bạn có đủ điều kiện để đăng ký thường trú vĩnh viễn.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Nhu cầu tuyển dụng trong ngành công nghiệp hàng hải luôn ở mức cao. Sự thiếu hụt các kỹ sư có bằng cấp trong phạm vi Canada và nước ngoài cho thấy nhu cầu trong ngành còn cao. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nhanh chóng tìm được việc làm tốt trên tàu biển với mức lương khởi điểm từ 58.000$ đến 70.000$.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo cho sinh viên trường Georgian College tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin trường Georgian College tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Georgian College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP . Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Georgian College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng