Du học ngành Thời trang, thẩm mỹ học tại Seneca College, Canada

Seneca College là trường Cao Đẳng công lập thành lập năm 1967 tại Toronto. Và là một trong các trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ. Trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước.

Các trụ sở  của trường đều tọa lạc tại Toronto – thủ phủ của tỉnh Ontario. 1 trong những thành phố đa văn hóa, thân thiện và an toàn nhất trên thế giới bao gồm. Jane campus (JN), King campus (KG), Markham campus (MK). Newnham campus (NH), Yorkgate campus (YG),  Seneca@York campus (SY), Peterborough (YPQ)..

Chương trình giảng dạy của trường luôn được cập nhật để phù hợp với yêu cầu công việc. Vì vậy SV tốt nghiệp từ Seneca College luôn đáp ứng và sẵn sàng với nhu cầu công việc. Theo khảo sát, Seneca lọt top 9/10 trường cao đẳng có sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc đúng ngành.

Trường cung cấp hơn 150 chuyên ngành đào tạo từ bậc đào tạo nghề, Cao đẳng, Đại học. Và có một số ngành đào tạo chương trình sau đại học tại tất cả các trụ sở của trường.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học ngành Thời trang và thẩm mỹ học tại Seneca College tham khảo.

  1. Ngành Thời trang và thẩm mỹ học (Fashion and Esthetics)

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi nhu cầu về thời trang và thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Thì ngành Thời trang và thẩm mỹ được xem như một trong những ngành nghề hấp dẫn. Nếu bạn là người yêu thích thời trang và cái đẹp. Bạn không muốn chạy theo các ngành thời thượng như tài chính ngân hàng hay kinh doanh quốc tế. Thì Thời trang và thẩm mỹ học chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có thể nói Canada là trung tâm thiết kế thời trang và cũng là nơi có số trường đào tạo thời trang nhiều và uy tín bậc nhất thế giới.

Với ngành Thời trang và thẩm mỹ học, Seneca College sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến với Seneca College, bạn sẽ được trải nghiệm và cọ xát với ngành công nghiệp may mặc. Cũng như thẩm mỹ, xây dựng các mối quan hệ và phát triển bản thân.

Thời gian học các chương trình đào tạo ngành thời trang và thẩm mỹ học tại trường Seneca dao động từ 1 – 3 năm tùy từng ngành.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Thời trang và thẩm mỹ học tại trường Seneca rất đa dạng bao gồm:

-Kỹ thuật và quản lý mỹ phẩm (Cosmetic Techniques and Management- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian học 2 năm.

-Chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian học 2 năm.

-Thẩm mỹ và liệu pháp thẩm mỹ (Esthetics and Spa Therapies- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian học 3 năm.

– Nghệ thuật thời trang (Fashion Arts- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập học tháng 9, thời gian học 2 năm.

– Kinh doanh thời trang (Fashion Business- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập học tháng 9, thời gian học 2 năm.

– Quản lý kinh doanh thời trang (Fashion Business Management- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập học tháng 9, thời gian học 3 năm..

– Nghiên cứu thời trang (Fashion Studies- Certificate). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập học tháng 9, thời gian học 1 năm.

– Nghệ thuật thị giác (Kinh doanh) (Visual Merchandising art- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập tháng 9, thời gian học 2 năm.

 

  1. Yêu cầu và cơ hội nghề nghiệp:

Ngành thiết kế thời trang và thẩm mỹ yêu cầu ở bạn những kỹ năng cần thiết như:

  • Có con mắt thẩm mỹ tốt, có tính sáng tạo cao
  • Yêu thích ngành thời trang và thẩm mỹ
  • Biết cách thể hiện ý tưởng và am hiểu về ngành

Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp ngành Thời trang và thẩm mỹ học tại Seneca có thể tìm được công việc trong các vị trí về phát triển sản phẩm, nhà thiết kế, trợ lí thiết kế, kỹ thuật thiết kế, minh họa thời trang bằng máy tính,v.v. Hay sinh viên tốt nghiệp cũng có thể trở thành nhà thiết kế hoặc nhà tư vấn thời trang tự do.

  1. Mời quý vị tham khảo một số video về trường cao đẳng Seneca dưới đây:

Mời quý vị tham quan Newnham Campus của trường tại đây:

Mời quý vị xem một số video về ngành Thời trang và thẩm mỹ học tại Seneca tại đây:

 

Để biết chi tiết các ngành về Thời trang và thẩm mỹ học tại Seneca College, quý vị vui lòng truy cập vào trang web của trường về ngành Thời trang và thẩm mỹ học tại đây:

http://www.senecacollege.ca/programs/fulltime-byareaofstudy/fashion-esthetics.html

Hoặc liên hệ tới trung tâm du học VIP để được tư vấn thêm.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Seneca College

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

 

Các bài đã đăng