Du học – định cư nhanh chóng và thuận lợi tại Canada cùng Học viện Bách khoa Saskatchewan

Công ty Tư vấn Du học VIP và Học viện Bách Khoa Saskatchewan, Canada kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự:

Hội thảo Tư vấn Du học – Định cư nhanh chóng và thuận lợi tại tỉnh Saskatchewan, Canada”

Đến với buổi hội thảo, quý vị sẽ được trực tiếp gặp gỡ Ms. Van Le – đại diện từ Học viện Bách Khoa Saskatchewan.

Tại buổi hội thảo, quý vị sẽ được lắng nghe và chia sẻ về:

 • Những chính sách ưu đãi khi học tại tỉnh bang Saskatchewan, cuộc sống du học và định cư thuận lợi theo chương trình bảo lãnh của tỉnh bang
 • Môi trường sống thanh bình, chi phí sinh hoạt hợp lí cùng với cuộc sống chất lượng cao tại bang Saskatchewan
 • Chương trình học đa dạng với các bậc học từ cao đẳng, đại học đến sau đại học tại Học viện Bách khoa Saskatchewan
 • Chi phí học tập, yêu cầu đầu vào về học thuật và tiếng Anh, các chương trình học bổng tại trường.

Tỉnh Saskatchewan là một tỉnh bang giàu có tại Canada, sở hữu nhiều phong cảnh đẹp và có nhiều chính sách định cư hấp dẫn bậc nhất Canada. Môi trường sống hiền hòa, thanh bình, mọi chi phí đều hợp lí, phải chăng. Saskatchewan với những chính sách ưu tiên cho du học và định cư đang từng bước trở thành địa điểm du học lý tưởng nhất Canada cho du học sinh trên thế giới.

Chương trình hội thảo:

Thời gian: 4h30 – 5h30 chiều, thứ năm ngày 02 tháng 1 năm 2020

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Bạn hãy liên hệ Công ty Tư vấn Du học VIP để đăng kí tham dự miễn phí

Hotline/Zalo/Viber: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Đặc biệt: Các bạn sinh viên khi tới hội thảo nên mang theo học bạ, bảng điểm và chứng chỉ IELTS (nếu có) để được ưu tiên xét tuyển nhanh.

Ưu đãi dành cho học sinh tham dự hội thảo:

 • Tặng gói tư vấn du học Canada trị giá hơn 11 triệu đồng

Tổng quát về Học viện Bách Khoa Saskatchewan:

 • Học viện Bách khoa Saskatchewan là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tại tỉnh Saskatchewan, là trường bách khoa đa ngành, đào tạo hơn 28,000 sinh viên mỗi năm và cung cấp nhân sự chất lượng cao phục vụ cho mọi lĩnh vực của nền kinh tế tại tỉnh Saskatchewan.
 • Là thành viên của nhóm các trường Polytechnic Canada, khối liên minh gồm 11 học viện nghiên cứu chuyên sâu và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiêp, Saskatchewan Polytechnic cung cấp các chương trình bao gồm các chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học với mức học phí rất phải chăng chỉ từ 12,000- 18,000 CAD/1 năm.
 • Saskatchewan Polytechnic có 4 cơ sở đào tạo tại Moose Jaw, Prince Albert, Regina và Saskatoon và cả hệ thống giáo dục từ xa.
 • Trường có cơ sở vật chất đẹp, hiện đại, quy mô, có đội ngũ giảng viên xuất sắc, 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đánh giá chất lượng của chương trình học từ ‘hài lòng đến rất hài lòng’.
 • Đội ngũ tư vấn viên cho sinh viên quốc tế sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề trong học tập, ngôn ngữ, các chương trình thực tập, định hướng việc làm để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên hòa nhập vào cuộc sống và môi trường công việc tại Canada.
 • Chính quyền tỉnh Saskatchewan khuyến khích sinh viên quốc tế ở lại làm việc tại Saskatchewan thông qua chính sách bảo lãnh ở lại làm việc định cư , hoàn một phần tiền học phí vào thuế cho sinh viên khi ở lại làm việc tại đây!
 • Saskatchewan là một trong các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất và mạnh mẽ nhất tại Canada với rất nhiều công việc làm mới được tạo ra hàng năm và nhu cầu tuyển dụng nhân sự luôn ở mức cao.

Tại sao nên chọn Học Viện Bách Khoa Saskatchewan (Saskatchewan Polytechnic)?

 • Saskatchewan Polytechnic là một trong những trường nằm trong chương trình SDS (chương trình xét thị thực ưu tiên). Vì vậy sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính khi đăng kí học tại trường.
 • 93% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều tìm được việc làm.
 • Các nhà tuyển dụng ấn tượng với sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchewan – gần 96% cho biết họ sẽ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ trường 1 lần nữa.
 • Trường tập trung vào việc học ứng dụng nhằm phát triển các kĩ năng quan trọng giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để làm việc ngay từ ngày đầu tiên. Sự kết hợp giữa kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn có được ở đây là một lợi thế lớn trong thị trường ngày nay.
 • Các cơ hội thực hàng giúp bạn ứng dụng những gì đã được học vào trong các tình huống thực tế. Tùy vào chương trình, bạn có thể cũng cố các kĩ năng của mình thông qua các phòng thí nghiệm, các chuyến thực địa, các hoạt động ngoài trời, các chương trình thực tập và Co-op.
 • Hơn 150 chương trình cao đẳng, chứng chỉ và đào tạo nghề ở các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin, y tế, khai thác mỏ, vận chuyển và các ngành kinh tế khác.
 • Sinh viên của trường sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu ứng dụng. Thông qua đó, họ sẽ nắm bắt được cách để áp dụng những gì đã học vào thực tế, và là một cơ hội tuyệt vời để giúp bạn chuẩn bị đối mặt với những thách thức của thị trường lao động thời nay.

Tham quan Học viện Bách khoa Saskatchewan tại đây:

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh Học viện Bách khoa Saskatchewan

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật hàng năm, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Canada, bạn hãy truy cập trang http://mangduhoccanada.com và http://duhocvip.com

Các bài đã đăng