Hỗ trợ mua Bảo hiểm y tế cho khách du lịch Canada – MSH International

Canada – đất nước lá phong với bao cảnh đẹp hấp dẫn. Vancouver vào xuân hoa anh đào nở đẹp nhất, rợp trời ngỗng tuyết bay về. Quebec ngọt ngào với siro cây phong danh tiếng, Ontario rực rỡ sắc hoa, Công viên quốc gia Jasper thác nước ầm ầm, nước hồ trong như gương, tất cả làm nên vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ.

Tuy nhiên, để đảm bảo chuyến đi an toàn và vui vẻ, Quý vị đừng quên tìm hiểu gói bảo hiểm phù hợp trước khi xách vali sang đất nước lá phong đỏ.

Du học VIP giới thiệu hãng bảo hiểm MSH International cho du khách đến thăm Canada. Ở Việt Nam có một số công ty bán bảo hiểm du lịch quốc tế. Tuy nhiên, Quý vị nên so sánh và lưu ý những điều sau để lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp nhất:

  • Khoản khấu trừ: Số tiền khấu trừ càng cao, phí bảo hiểm càng thấp. Hãy ghi nhớ những gì Quý vị có thể được chi trả trong bảo hiểm.
  • Kiểm tra chính sách: Dịch vụ y tế của Canada có thể đắt hơn chi phí y tế tại Việt Nam. Nhưng một số công ty bảo hiểm chỉ chi trả các chi phí tương đương với mức giá tại Việt Nam.
  • Loại trừ: hầu hết các công ty bảo hiểm đều không trả tiền cho việc điều trị các tình trạng tồn tại từ trước khi đi du lịch và các hoạt động mạo hiểm.

Để biết thêm chi tiết về những quyền lợi và chi phí khi mua gói bảo hiểm MSH International Canada, mời Quý vị liên hệ Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com

Để biết thêm thông tin Bảo hiểm du học Canada: Tham khảo tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Canada trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng