hb bir

Du học Canada – học bổng trường THPT Quốc tế Birmingham 2021-2022

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng của trường Trung học phổ thông Quốc tế Birmingham tìm hiểu và đăng ký.

Trường Trung học phổ thông Quốc tế Birmingham được kiểm soát chặt chẽ và công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario và đảm bảo các chương trình học được đào tạo chất lượng cao. Sau khi tốt nghiệp, hơn 80% học sinh của trường được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tại Canada như, McMaster University , University of Toronto,… Ngày nay, Trường Trung học phổ thông Quốc tế Birmingham đã và đang tạo dựng được uy tín ngày càng cao về chất lượng đào tạo và là một trong những trường tư thục phát triển mạnh mẽ tại bang Ontario. Hàng năm, trường đón nhận khoảng hơn 6.000 sinh viên quốc tế nhập học. Đây còn là ngôi trường đa dạng về văn hóa và chủng tộc, giúp cho học sinh dễ dàng được giao lưu và khám phá những nền văn hóa mới mẻ.

Học bổng của trường Trung học phổ thông Quốc tế Birmingham năm 2021-2022

Nhằm tìm kiếm tốt nhất những học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, Trường Quốc Tế Birmingham Canada (BICC) đã tổ chức chương trình học bổng lý tưởng với thời gian học tập linh hoạt, chi phí tiết kiệm dành cho du học sinh Việt Nam.

Trường quốc tế BICC đang có chương trình học bổng với trị giá từ 20% đến 50% học phí cho năm học 2021-2022.  Những người nhận được học bổng này cần phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ nhà trường.

Điều kiện để nhận học bổng của trường Trung học phổ thông Quốc tế Birmingham, Canada

– Thư giới thiệu của nhà trường và thầy / cô giáo chủ nhiệm

– Học sinh phải có khả năng lãnh đạo tốt. Đã từng tham gia làm lớp trưởng, bí thư liên chi…

– Tích cực tham gia các công tác cộng đồng: Chiến dịch mùa hè xanh, tình nguyện viên, phong trào xã hội….

– Điểm tổng kết trung bình đạt 8.0 trở lên

– Chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 6.0 trở lên

– Học sinh có một bài luận khoảng 500 từ giới thiệu trường bạn học,khả năng lãnh đạo, tham gia các phong trào cộng đồng và thành tích học tập.

– Hai lá thư hỗ trợ từ cá nhân hay tổ chức để khẳng định và chứng minh khả năng lãnh đạo cũng như công tác tham gia phong trào cộng đồng.

Để biết thêm thông tin tổng quan trường Trung học phổ thông Quốc tế Birmingham, mời quý vị truy cập tại đây.

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada và chương trình học bổng của trường Trung học phổ thông Quốc tế Birmingham, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com.

Website:  http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/ 

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng