Cơ hội mở rộng khi học nhà hàng khách sạn tại BC

British Columbia- Nơi học tập đầy triển vọng

Canada là một trong số các quốc gia được biết đến như là một địa điểm định cư lý tưởng. Dành cho những ai yêu thích sự yên bình, xinh tươi của cảnh vật. Nhờ hệ sinh thái đa dạng cùng khí hậu ôn đới mát mẻ; nét đa dạng trong văn hóa cùng những cơ hội việc làm tuyệt vời.

Các thành phố, tỉnh bang của Canada luôn mang đến một sự kết hợp thú vị. Pha trộn giữa cuộc sống hiện đại, năng động và nét thơ mộng, gần gũi với thiên nhiên khi sống ở đây. Một trong những tỉnh bang đó phải kể đến British Columbia (BC).

Với đặc thù địa hình và sự đa sắc tộc, BC luôn chú trọng nguồn nhân lực và vật lực. Để xây dựng một nền kinh tế đa dạng các lĩnh vực như: thương mại, dịch vụ nhà hàng khách sạn, y tế. Do đó, nếu có quyết định học tập và định hướng cư trú lâu dài tại một địa điểm vừa năng động lại vừa yên bình như thế. Hãy lựa chọn BC là nơi dừng chân của bạn.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về BC tại:

 

Nhà hàng khách sạn- ngành học mở ra cơ hội định cư và cuộc sống đáng mơ ước tại Canada

Với dân cư đông đúc và là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Canada. Lĩnh vực Nhà hàng khách sạn tại BC trong những năm gần đây đã phát triển không ngừng. Đồng thời mang đến những cơ hội việc làm tuyệt vời.

Nhà hàng khách sạn được xem là thế mạnh của rất nhiều quốc gia. Đây còn được coi như một ngành công nghiệp không khói. Nó không chỉ giúp cho sự phát triển kinh tế, mà còn giúp quảng bá nền văn hóa của mỗi quốc gia trên thế giới. Hiện nay, du lịch, nhà hàng khách sạn đang là ngành phát triển mạnh tại BC với gần 129.000 việc làm có liên quan. BC là nơi tập trung của các khu nghỉ dưỡng, khu trượt tuyết. Và cả những cửa hàng rượu đang ngày càng thu hút khách du lịch từ các nơi trên thế giới..

Vì sao nên học nhà hàng khách sạn tại bang BC

Không chỉ tiềm năng về việc làm dồi dào, BC còn là nơi tọa lạc của các trường Đại học/Cao đẳng danh tiếng như: ĐH Vancouver Island, ĐH Royal Roads, Cao đẳng Cộng đồng Vancouver. Các trường cung cấp các chương trình đào tạo lĩnh vực Nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp.

Sau khi được đào tạo tại trường Đại học/Cao đẳng, sinh viên không chỉ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn như: quản trị kinh doanh, quản trị tài chính, nguồn nhân lực, kỹ năng marketing. Mà còn được trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vi tính, kiến thức về văn hóa và ẩm thực các quốc gia,…

Cơ hội làm việc mở rộng

Sinh viên tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các khách sạn, khu du lịch. và các loại hình khác ở các thị trấn và thành phố lớn, các điểm du lịch nổi tiếng mà có thể là các khu đô thị bên ngoài.

Tại BC, mức lương trung bình dao động từ $44,000/năm đến $53,000/năm. Thu nhập hằng năm còn phụ thuộc vào quy mô và vị trí của khách sạn. Các khách sạn ở các thành phố lớn khoản thu nhập này được tăng đáng kể.

Cơ hội định cư tại Canada

Đối với loại hình du học, sinh viên tốt nghiệp có thể được ở lại làm việc từ 1 năm –  3 năm, sau đó có thể đăng ký định cư lâu dài.

Để đăng ký vào Chương trình định cư tại BC (Provincial Nominee Program, viết tắt là PNP), bạn cần có thời gian làm việc toàn thời gian tối thiểu trung bình 30 giờ/tuần tại BC. Ngành nghề bạn làm việc phải nằm trong danh sách ngành nghề đủ điều kiện theo chương trình BC PNP và phải làm việc ít nhất chín tháng trước khi đăng ký vào chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lộ trình học, chính sách visa và điều kiện định cư Canada. Bạn hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học VIP ngay bạn nhé.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng