hoc-tieng-anh-o-quebec

Học Tiếng Anh ở bang Quebec, Canada

Du học Tiếng Anh tại bang Quebec là một trải nghiệm rất đặc biệt. Tại đây, bạn có cơ hội học tiếng Anh với giáo viên người bản xứ nhiều kinh nghiệm trong khi hòa mình vào một trong những thành phố sống động nhất trên thế giới. Hãy cùng Du học VIP tìm hiểu các trường học Tiếng Anh ở Quebec qua bài viết này nhé!

 1. Bouchereau Lingua International (BLI) Language School

BLI Montreal nằm ở trung tâm Old Montreal, một khu vực đầy đủ của cuộc sống, gần với mọi địa điểm chính ở Montreal. Trường ở vị trí rất thuận tiện, chỉ cách ga tàu điện ngầm Place-d’Armes hai phút, trong một tòa nhà di sản gần Nhà thờ Đức Bà Notre-Dame nổi tiếng. Các cơ sở hiện đại của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một bầu không khí thoải mái và dễ chịu khiến cho tiến trình học tập trở nên thú vị và thú vị.

Được chứng nhận bởi tổ chức Ngôn ngữ Canada (Languages Canada), BLI là một trường ngôn ngữ có trên năm năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục ngôn ngữ và các chương trình học tập tổng quát và thành công cao cho tất cả các cấp.

Các khóa học tiếng Anh ở BLI được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích của sinh viên, và dựa trên phương pháp tiếp cận năng động và giao tiếp sẽ không chỉ giúp sinh viên thành thạo ngôn ngữ mà còn cung cấp cho họ các công cụ để thành công ở cấp độ toàn cầu. BLI làm cho kiến thức ngôn ngữ liên quan đến cuộc sống của bạn trong một loạt các khía cạnh có lợi ngoài sức tưởng tượng của bạn. Mở rộng các tùy chọn của bạn và tối đa hóa thành công của bạn là những gì chúng tôi nhắm đến.

Các khóa học tại BLI:

 • Tiếng Anh tổng quát
 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh luyện thi
 1. Ateliers de conversation anglaise (ACA)

Được thành lập từ năm 1983, ACA đã hợp tác với hơn 700 tổ chức, bao gồm Desjardins Group, Cominar, Oracle, Bentley, SSQ Real Real, Louis Garneau Sports Inc., CAA Québec, Natural Resources Canada và một số cơ quan chính phủ Quebec.

Mỗi năm, có hơn 3,000 học viên đã cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình nhờ Ateliers de Convers anglaise (ACA). Với đội ngũ gồm hơn 60 chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng nói, viết và hiểu tiếng Anh cần thiết cho công việc và học tập.

Các khóa học Tiếng Anh ở ACA:

 • Tiếng anh thương mại
 • Tiếng anh theo yêu cầu
 • Tiếng anh dạy theo nhóm
 • Tiếng anh cho trẻ em
 1. École de langues de l’Université Laval (ÉLUL)

Các giáo viên năng động và có trình độ của ÉLUL đưa kinh nghiệm phong phú của họ vào giảng dạy sinh viên, những người được hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy tương tác. Nhờ các phương tiện giáo dục khác nhau (thông tin, giao tiếp, công nghệ, văn hóa), học sinh sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ chính xác. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại Trường Ngôn ngữ, sinh viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong thời gian dài.

Các khóa học Tiếng Anh tại ÉLUL:

 • Khóa học Tiếng Anh tổng quát
 • Khóa học Tiếng Anh từ xa
 • Khóa học Tiếng Anh chuyên sâu
 • Khóa học Tiếng Anh khám phá
 • Các hoạt động trải nghiệm văn hóa xã hội bằng Tiếng Anh
 1. Upper Madison College (UMC)

UMC Montreal cung cấp giáo dục chất lượng tương tự như UMC Toronto. UMC học sinh cho cơ hội để học tiếng Anh tại một thành phố của người nói thông thạo. UMC nằm ở trung tâm khu giải trí bởi La Place des Arts, nơi có 6 buổi hòa nhạc và sân khấu trường bao gồm cả nhà Symphony Montreal, một bảo tàng nghệ thuật đương đại, một phần ngầm mall của Underground City và một esplanade phổ biến lớn mà buổi hòa nhạc và cho thấy được thường xuyên trình bày. UMC nằm bên cạnh ga tàu điện ngầm Place des Arts và 5 phút là tới từ trường đại học McGill.

 1. EC English Language Schools Montreal

EC English Language Schools nằm trong trung tâm mua sắm Faubourg, trung tâm thành phố. Sinh viên tại EC Montreal tận hưởng sự kiện văn hóa, giải trí, mua sắm tuyệt vời và một cuộc sống về đêm rực rỡ. EC English Language Schools Montreal mang đến cho sinh viên một trung tâm thân thiện, ấm áp và sôi động. Một hệ thống giao thông xuất sắc được liên kết đến một thành phố nhộn nhịp. Cách dãy núi Laurentian một giờ đi đường, trường cũng đem tới cho người học cơ hội tham gia các hoạt động thể thao mùa đông và mùa hè.

 1. Montreal International Institute of Language Arts (M.I.I.L.A)

Học viện ngôn ngữ quốc tế Montreal được đặt tại 1220 Mackay Street, gần với ga tàu điện ngầm. Vị trí tuyệt vời của trường và các khóa học đa dạng tại đây làm cho nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh. M.I.I.L.A có các tiện nghi bao gồm một phòng máy tính truy cập internet miễn phí và tự học vật liệu, một thư viện và sảnh sinh viên. Nhà trường tổ chức các hoạt động tìm hiểu văn hóa xã hội và giải trí hàng tháng để tạo điều kiện cho sinh viên để thực hành các kỹ năng tiếng Anh trong khi vừa ghé thăm phổ biến các điểm tham quan nổi tiếng tại đây.

 1. Académie Linguistique Charlemagne Inc. (ALC)

Được thành lập từ năm 2005, trường ALC là một trong những trường học danh tiếng nhất ở Canada. Trường học chuyên đào tạo Tiếng Anh cho những sinh viên quốc tế như bạn. Sỹ số lớp học tối đa của trường là rất nhỏ (tối đa 9 sinh viên) và tất cả giáo viên đều là người nói Tiếng Anh bản ngữ. Họ cũng là những giáo viên và các thành viên trong ban giám hiệu vô cùng thân thiện, những người sẽ dành sự quan tâm tốt nhất cho bạn trong thời gian ở Montréal.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Du học THPT ở Quebec tại đây.

Du học nghề ở Quebec tại đây.

Du học Đại học, Thạc sĩ ở Quebec tại đây.

Việc làm thêm ở Quebec tại đây.

Khí hậu ở Quebec.

Chi phí sinh hoạt ở Quebec tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học ở Quebec, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890 Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email: duhocvip@gmail.com hoặc info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng