Giới thiệu về Học viện Công nghệ New York (NYIT) – Vancouver Campus

Học viện công nghệ New York (NYIT) được thành lập năm 1955, tọa lạc tại New York là ngôi trường có bề dày về thành tích học tập và giảng dạy, nền giáo dục đào tạo chất lượng cao được quốc tế công nhận. Học viện có gần 15,000 sinh viên được đào tạo về các chuyên ngành như kinh doanh quốc tế, marketing, tư pháp hình sự, hóa học, hàng không vũ trụ… Học viện công nghệ NewYork – cơ sở Vancouver tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Vancouver, không chỉ là một thành phố năng động, xinh đẹp được thiên nhiên ưu đãi mà đây còn là một môi trường đa văn hóa cho sinh viên quốc tế có cơ hội được trải nghiệm nhiều nền văn hóa trên thế giới. Sinh viên quốc tế khi theo học tại đây sẽ được trang bị những kiến thức, kĩ năng về chuyên môn, nghề nghiệp và các kĩ năng cá nhân nhằm tạo một nền tảng vững chắc cho sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Các thuận lợi cho sinh viên du học tại Vancouver, Canada:

 • Sinh viên có thể đi làm part-time trong quá trình học tập để trang trải sinh hoạt phí và tích lũy kinh nghiệm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Canada làm việc tối đa là 3 năm.
 • Không yêu cầu có GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc
 • Với sinh viên không có IELTS hoặc TOEFL, có thể hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.
 • Bằng cấp cho sinh viên học tại cơ sở Vancouver có giá trị như bằng được cấp cho sinh viên tại cơ sở chính ở New York.
 • Chương trình Bảo mật Máy tính, Mạng và Thông tin và Chương trình Quản lý Năng lượng là một phần của chương trình BC PNP, sinh viên có thể nộp đơn xin Thường trú nhân Canada mà không cần kinh nghiệm làm việc.
 • Được lựa chọn một phần chương trình học tại cơ sở chính ở New York.
 • Dịch vụ nghề nghiệp trọn đời và đội ngũ cựu sinh viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ những sinh viên quốc tế mới ngay từ những ngày đầu.

Các ngành đào tạo tại NYIT:

 • Kinh tế: kế toán, đối tượng kinh doanh, kinh tế học, tài chính
 • Kỹ thuật: Kỹ sư hàng không, kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, kỹ thuật điện, công nghệ kỹ thuật điện, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật cơ khí, công nghệ cơ khí
 • Công nghê: công nghệ thông tin, bảo mật thông tin, hệ thống quản trị thông tin, công nghệ máy tính,
 • Khoa học tự nhiên: sinh học, hóa học, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, toán học, phân tích định lượng,
 • Khoa học xã hội – nhân văn: nhân chủng học, tâm lí học, khoa học chính trị, khoa học xã hội, triết học, xã hội học, tiếng Ả rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, văn học, lịch sử, tiếng Tây Ban Nha,viết học thuật, làm báo, luật, khoa học hành vi.
 • Nghệ thuật: đồ họa máy tính, thiết kế, chụp chuyển động, nhiếp ảnh, in ấn, điêu khắc, âm thanh, làm phim, sản xuất nhà hát, nghệ thuật thị giác,
 • Truyền thông: quảng cáo, marketing, quan hệ công chúng, radio, viễn thông, truyền hình, sản xuất thông tin và truyền thông.
 • Y tế: khoa học dinh dưỡng, điều dưỡng, khoa học sức khỏe

Tham khảo học phí tại NYIT tại đây

Tham quan về cơ sở vật chất của NYIT và các khu học xá của NYIT tại đây

Thông tin về Du học VIP – văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng Canada tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada.

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Xem thêm:

Tuyển sinh du học Thạc sĩ 2020 tại Vancouver – Học viện Công nghệ New York

Tuần lễ tư vấn du học Thạc sĩ tại Vancouver, Canada

Các bài đã đăng