đại học manitoba

Hội thảo: Du học Canada – Tương lai ngời sáng cùng Tập đoàn Navitas Canada

Nối tiếp những sự kiện giới thiệu về du học các trường PTTH, Cao đẳng và Đại học ở Canada. Tháng 1-2019, Công ty Tư vấn Du học VIP phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Navitas Canada, tổ chức buổi hội thảo: “Du học Canada – Tương lai tươi sáng” nhằm chia sẻ những thông tin giáo dục và định cư rộng mở cho các du học sinh theo học chương trình tại Canada của tập đoàn Giáo dục Navitas.

Thời gian và địa điểm;

 • Từ 5h30 – 6h30, Tối thứ 5, ngày 10/01/2019
 • Tại Phòng Hội Thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP
 • Quý vị liên hệ đăng ký tham dự miễn phí bằng cách nhắn tin Họ tên, điện thoại và email tới: Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 hoặc Gửi tới email: duhocvip@gmail.com, Hoặc điền form đăng ký miễn phí tại đây.

Chương trình này có sự tham gia tư vấn của:

 • Giang Nguyen, chuyên gia tư vấn giáo dục của Tập đoàn Navitas Canada (gồm các trường FIC, Đại học Simon Fraser và trường ICM, Đại học Manitoba). Bà Giang có rất nhiều kinh nghiệm về điều kiện tuyển sinh, chương trình giảng dạy và các chuyên ngành học phù hợp cho sinh viên Việt Nam, những lộ trình học và thực tập hiệu quả trong thời gian học ở Canada.
 • Hạnh Phạm, chuyên gia tư vấn giáo dục. Bà đã du học và làm việc tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn các chương trình du học ở Canada. Bà đã hỗ trợ cho hàng trăm sinh viên du học Canada thành công mỗi năm. Bà Hạnh có kết nối rộng mở với các cựu sinh viên Việt Nam đã du học và lập nghiệp thành công ở Canada, các đối tác tuyển dụng, các công ty di trú. Bà Hạnh sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm thông minh ở Canada, các thủ tục xin giấy phép làm việc, định cư ở Canada.
 • Quý phụ huynh và các học sinh có quan tâm.

Chương trình sẽ được chia sẻ thông tin sau:

 • Chương trình của Navitas Canada, tại các Đại học Top đầu là Đại học Simon Fraser và Đại học Manitoba có gì đặc biệt và thuận lợi hơn nhiều so với các chương trình đại học ở các trường khác?
 • Tại sao tỷ lệ thành công trong quá trình học và tỷ lệ có việc làm, khả năng định cư cho các Đại học Simon Fraser và Đại học Manitoba lại cao?
 • Tại sao khi học tại Đại học SFU và ĐH Manitoba, học sinh được hưởng mức học phí ưu đãi hơn và chất lượng đầu ra lại cao hơn?
 • Tại sao các ngành về Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Khoa học, Logistics, Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Thực phẩm và dinh dưỡng, Môi trường, Kiến trúc… lại là những ngành học nên chọn nhất khi theo học ở Canada?
 • Các chương trình FIC và ICM được giảng dạy từ khi nào? Số lượng học sinh ra sao và cộng đồng sinh viên Việt Nam tại đây có sự hỗ trợ đoàn kết như thế nào để giúp đỡ nhau cùng phát triển và trở thành cộng đồng người Việt tài năng ở Vancouver và Winnipeg?
 • Các chương trình đồng hành và hỗ trợ toàn diện của Navitas Canada dành cho học sinh từ khi nộp hồ sơ tại Việt Nam, cho tới khi nhập học thuận lợi tại Canada và theo sát trong cả quá trình du học ở Canada.
 • Chính sách cấp visa làm việc 3 năm cho du học sinh quốc tế và chính sách định cư ở Vancouver và Winnipeg khác nhau như thế nào?

Du học Canada – Những điểm đáng lưu ý

Nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển về chất lượng. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục và mục tiêu của Chính phủ là xây dựng Canada thành đất nước được lựa chọn để học tập và nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

Về Trường FIC và Trường ICM

 • Trường FIC thuộc ĐH SFU và Trường ICM thuộc ĐH Manitoba đào tạo các chương trình học thuật cấp độ Dự bị Đại học, Năm nhất Đại học – chuyển tiếp vào học Năm 2 để giúp sinh viên nước ngoài hoà nhập với các sinh viên bản địa Canada và sinh viên quốc tế.
 • Trường tuyển sinh viên Việt Nam có học lực khá và giỏi, không yêu cầu chứng chỉ IELTS.
 • Có 3 kỳ khai giảng tháng 1, 5, 9 hàng năm.
 • Có lộ trình học thuật 3 học kỳ/1 năm với mục tiêu giúp sinh viên quốc tế tự tin và hòa nhập vào môi trường học thuật và văn hóa một chắc chắn nhất.
 • Nhận hồ sơ liên tục và cấp thư mời học nhanh, giúp học sinh hoàn thành thủ tục du học thuận lợi nhất.
 • Sinh viên được làm quen với hệ thống quản lý sinh viên qua mạng, đăng ký môn học qua mạng ngay từ khi ở Việt Nam.
 • Chương trình học tại FIC và ICM được 2 trường ĐH Simon Fraser và Manitoba cùng Tập đoàn giáo dục Navitas – tập đoàn có uy tín cao về giáo dục, phối hợp xây dựng nhằm mục đích đào tạo có hiệu quả cao hơn và được giảng viên các trường Đại học Simon Fraser và ĐH Manitoba quản lý và điều hành. Học sinh học tập trong khuôn viên trường đại học và sử dụng cơ sở học liệu, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi của trường đại học.
 • Sinh viên được tham gia đầy đủ các hoạt động định hướng, giao lưu văn hóa, hỗ trợ học tập để đảm bảo có được bước đệm vững chắc nhất khi bước vào năm thứ 2 đại học – hoà nhập cùng sinh viên bản địa Canada và sinh viên quốc tế.

sinh-vien -fic

Về ĐH Simon Fraser tại Vancouver

 • Được thành lập năm 1965, Simon Fraser University (SFU) là trường đại học nghiên cứu công lập có cơ sở chính tại Burnaby Mountain (Burnaby) và các chi nhánh khác tại Vancouver và Surrey. Liên tiếp trong nhiều năm vừa qua, trường luôn được xem là trường Đại học tổng hợp hàng đầu của Canada.
 • Trường SFU hiện có hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 chương trình học ở 8 khoa bộ môn khác nhau.
 • Trường được xếp hạng Top 1 – trường đại học toàn diện nhất ở Canada
 • SFU là một trong những trường có mạng lưới Co-op mạnh nhất Bắc Mỹ với mạng lưới hợp tác với hơn 6.000 công ty tập đoàn, mang lại cơ hội Co-op cho tất cả các bạn sinh viên, ở tất cả các ngành.
 • Với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển và hỗ trợ chương trình Co-op, hiện tại học sinh của SFU thực hiện gần 2,500 Co-op work term mỗi năm ở tất cả 54 chương trình bậc đại học và 10 chương trình sau đại học.
 • Học sinh của trường đã thực hiện các chương trình Co-op tại các doanh nghiệp hàng đầu như Microsoft, Bank of Montreal, Ernst and Young, Fluor, HSBC, IBM, KPMG, Coca-Cola. Trong đó các ngành học có nhiều sinh viên thực hiện Co-op nhất là Applied Sicence, Business, Science và Communication Art and Technology. Thông tin chi tiết có tại: https://www.sfu.ca/coop/students/sfu-co-op-in-numbers.html
 • Vancouver được xếp hạng là thành phố thanh bình và đáng sống nhất ở Canada với khí hậu ấm áp nhất Canada. Vancouver là thành phố kinh tế lớn ngay sát thành phố Settle của Hoa Kỳ và có thế mạnh về sản xuất công nghiệp, dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, kỹ thuật, logistics, du lịch… 

Về Trường Đại học Manitoba tại Winnipeg, Manitoba

 • Được thành lập vào năm 1877 và tọa lạc tại thành phố sôi động Winnipeg – thủ phủ của tỉnh bang Manitoba, Đại học Manitoba luôn nằm trong Top 1 trường đại học miền trung tốt nhất của Canada, Top 10 trường đại học Nghiên cứu tốt nhất ở Canada và Top 400 Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy đào tạo cho sinh viênvà những thành tích trong nghiên cứu ứng dụng.
 • Trường hiện đang đào tạo hơn 30.000 sinh viên và 15% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Đại học Manitoba, toạ lạc tại thành phố Winnipeg, có khuôn viên rộng lớn như một công viên với gần 274 hecta cho các giảng đường, cây xanh, các khu cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nghiên cứu và học tập, ký túc xá sinh viên tiện nghi.
 • Đại học Manitoba là trường đại học lớn nhất miền Trung Canada và sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Manitoba, bất kể chuyên ngành gì, đều được chính quyền bang Manitoba ưu tiên cấp giấy phép bảo lãnh ở lại làm việc định cư theo chương trình PNP (xem chi tiết tại đây – http://www.immigratemanitoba.com/). Do vậy, nếu bạn có ước mơ du học và làm việc tại Canada thì Đại học Manitoba là con đường đẹp và cầu nối tốt nhất cho bạn.
 • Trường cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 2 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học.
 • ĐH Manitoba có học phí ưu đãi hàng đầu ở Canada. Sinh hoạt phí tại Manitoba thấp hơn nhiều so với các thành phố Toronto và Vancouver.
 • Winnipeg là một trong các thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Canada, với thuận lợi về địa lý rộng, số lượng doanh nghiệp tăng nhanh, Winnipeg là thành phố cần nhân lực chất lượng cao.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của Tập đoàn Navitas Canada

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật hàng năm, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Canada, bạn hãy truy cập trang http://mangduhoccanada.com và http://duhocvip.com

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP)

Các bài đã đăng