Hội thảo du học PTTH tại Canada cùng Trường Burnaby School District

Công ty Tư vấn Du học VIP và Trường Trung học Burnaby School District, Canada kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự

Hội thảo Tư vấn Du học PTTH tại Canada cùng trường Trung học Burnaby School District”

Đại diện trường Trường Trung học Burnaby School District – Mr.  Richard Payne sẽ trực tiếp tư vấn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Hội thảo sẽ giới thiệu về chương trình học phong phú, cuộc sống du học và định cư thuận lợi theo chương trình Bảo lãnh của tỉnh Bang Vancouver tại thành phố Burnaby – một thành phố xinh đẹp thuộc British Columbia, nằm ở phía đông của Vancouver.  Đây là thành phố đáng sống và lý tưởng không chỉ với người dân bản địa mà còn với cả những công dân Quốc tế.

Chương trình hội thảo

Thời gian: Từ 4h chiều thứ 4, ngày 16/10/2019

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Liên hệ đăng ký tham dự miễn phí với

Công ty Tư vấn Du học VIP

Số điện thoại đăng ký: Hotline 098 678 1890 và 04-3783 5869

Email:  duhocvip@gmail.com  info@duhocvip.com

Website: www.duhocvip.com 

Các bạn học sinh nên mang theo học bạ, bảng điểm và chứng chỉ IELTS / TOEFL nếu có khi tới dự hội thảo để được ưu tiên xét tuyển nhanh.

Ưu đãi dành cho học sinh tham dự hội thảo:

Tặng gói dịch vụ tư vấn du học Canada trị giá hơn 12 triệu đồng.

Bạn có biết?

Burnaby là một thành phố xinh đẹp thuộc British Columbia, nằm ở phía đông của Vancouver (cách trung tâm của Vancover chỉ khoảng 20 đến 25 phút). Đây là thành phố có dân số lớn thứ ba trong British Columbia (khoảng 203.000 người), với thành phần chủng tộc đa dạng và là một trong tám thành phố đa sắc tộc ở Canada mà không có một dân tộc nào chiếm ưu thế, là thành phố đáng sống và lý tưởng không chỉ với người dân bản địa mà còn với cả những công dân Quốc tế.

Tổng quan về Burnaby School District

Burnaby School District là hệ thống trường công lập với 8 trường trung học và 41 trường tiểu học. Hiện nay, Burnaby School District là một trong những học khu lớn nhất tỉnh bang British Columbia, Canada. Trong đó, trung học Burnaby North là trường lớn nhất bang British Columbia, với hơn 2.400 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

Burnaby School District thành lập năm 1915, nằm cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút lái xe. Burnaby School District có truyền thống lâu đời về thành tích học tập xuất sắc hiếm có. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp và theo học tiếp bậc cao đẳng, đại học của Burnaby luôn ở mức cao.

Burnaby có số lượng học sinh đạt học bổng vượt mức trung bình tại Canada. Nhiều học sinh Quốc tế ở Burnaby đã đỗ vào các trường Đại học hàng đầu ở Canada, Hoa Kỳ và các nước khác. Năm 2016, Hội đồng Burnaby được STM Star Award bình chọn là trường có chương trình học hay nhất. Trường cũng được Bộ Giáo Dục British Columbia chính thức công nhận là học khu công lập và do các giáo viên đã được chứng nhận giảng dạy.

Trường trung học Burnaby School District cũng là trường chiếm tỷ lệ cao về số học sinh được trúng tuyển vào các đại học danh tiếng Mỹ (bao gồm nhóm Ivy League, với các ĐH Harvard, Yale, Princeton, University of Pennsylvania, Cornell), Canada và Anh.

 Vì sao du học sinh quốc tế lựa chọn Burnaby School District?

  • Burnaby School District là nơi có chương trình nâng cao AP (Advanced Placement)lớn nhất tại Canada.
  • Các trường thuộc hệ thống Burnaby School District đều có chương trình Tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai mở rộng (ESL)giúp cho học sinh Quốc tế có cơ hội rèn luyện và cải thiện tiếng Anh trong quá trình học tập tại Burnaby.
  • Burnaby có một trong những chương trình Nghệ Thuật Tạo Hình và Biểu Diễnđa dạng nhất tại British Columbia, bao gồm Khiêu vũ, Kịch, Âm nhạc, Nghệ thuật tạo hình cùng với nhiều chương trình thể thao phong phú như học viện bóng đá, khúc côn cầu trên băng và bơi lội giúp học sinh phát triển toàn diện thể chất và tinh thần.
  • Các trường của Burnaby được trang bị hệ thống cơ sở vật chất với công nghệ tiên tiến nhất như phòng thực hành máy tính Mac, phòng thu âm và thậm chí cả phòng phát sóng truyền hình chuyên nghiệp, và một trung tâm hội thảo video.

Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh thăm quan trường Trung học Burnaby School District 

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Trung học Burnaby School District ,Canada

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật hàng năm, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Canada, bạn hãy truy cập trang http://mangduhoccanada.com và http://duhocvip.com

Các bài đã đăng