Hướng dẫn hồ sơ du học Đại học Calgary, Canada

Có thể nói, Canada là một trong những đất nước có nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, không những thế đến với đất nước lá phong bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngành và trường mình muốn theo học nhờ hệ thống đào tạo đa dạng nơi đây. Đại học Calgary hiện là ngôi trường dẫn đầu về nghiên cứu tại Canada gồm các lĩnh vực năng lượng, khoa học sức khỏe tinh thần và não bộ, thành phố thông minh và an toàn, công nghệ không gian trái đất, kỹ thuật y sinh, các bệnh mãn tính.

Mỗi chương trình đào tạo sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau. Các ứng viên cần nộp kết quả 5 môn học của lớp 12 để xét tuyển. Số lượng chỉ tiêu có hạn, vì thế bạn có thể nộp xét tuyển sớm dựa vào kết quả lớp 11 một năm trước khi lên đường du học. Trong trường hợp kết quả học tập một số môn học của bạn chưa đạt điều kiện dự tuyển, bạn có thể nộp kết quả SAT thay thế môn học xét tuyển.

* Ứng viên cần có điểm trung bình THPT từ 7.0 trở lên.Các tổ hợp môn xét tuyển từ 7 trở lên.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh: Một trong những điều kiện sau

– Ngôn ngữ đào tạo tại cấp 3 là tiếng Anh

– Bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế:

 • Advanced Placement (AP) English Literature and Composition or English Language and Composition: 4
 • CAEL: 70
 • Cambridge English (Advance CAE): 180
 • Cambridge English (Proficiency CPE): 180
 • IELTS (International English Language Testing System): 6.5
 • IB Higher Level English A: 5
 • IB Higher Level English B: 6
 • MELAB (Michigan English Language Assessment Battery): 85
 • PTE Academic (Pearson Test of English Academic): 60
 • TOEFL – Internet-based (IBT): 86
 • TOEFL – Paper-based (PBT): 560

Hồ sơ đăng ký dự tuyển

 1. Hộ chiếu, còn hạn ít nhất 5 năm, scan trang thông tin cá nhân và các trang có dấu xuất nhập cảnh, visa. Không cần scan các trang trắng.
 2. Bảng điểm có dấu của trường hoặc Học bạ THPT
 3. Giấy khai sinh (nộp nếu học sinh dưới 18 tuổi)
 4. Chứng chỉ tiếng Anh
 5. Phỏng vấn với trường tùy ngành

Mời Quý vị tìm hiểu thêm về các ngành học của trường ĐH Calgary tại đây.

Hỗ trợ tư vấn du học Canada

Để có thêm thông tin tư vấn, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học Canada, Công ty Du học VIP. Hotline / Viber / Zalo: 0986781890 và email  duhocvip@gmail.com . Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Canada trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng