Du học ngành Kinh doanh và Quản trị văn phòng tại trường Cao đẳng Northern College, Canada

Trường Cao đẳng Northern College là một ngôi trường uy tín tại Ontario. Và nằm trong số 55 trường tham gia chương trình CES không phải chứng minh tài chính tại Canada. Trường có hơn 75 năm chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, chứng chỉ, bằng cấp chứng chỉ và hàng trăm khóa học trên web. Ngoài ra, trường Cao đẳng Northern College còn có chương trình chuẩn bị nhập học sau trung học, nghề nghiệp và nâng cấp học vấn, giúp đỡ sinh viên đáp ứng nhu cầu của mình.

Northern College xây dựng môi trường giáo dục mang tính thực tiễn, ứng dụng. Để đảm bảo triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Trường còn cung cấp các dịch vụ cho sinh viên nữ dạy kèm ngang hàng, nâng cấp trình độ học vấn và các dịch vụ trợ giúp. Trường cung cấp nhiều học bổng với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên.

  1. Chuyên ngành Kinh doanh và Quản trị văn phòng. (Business and Office Administration)

Quản trị văn phòng là ngành liên quan đến thiết kế, triển khai thực hiện, theo dõi đánh giá. Và đảm bảo quá trình làm việc trong một văn phòng hoặc tổ chức luôn đạt năng suất cao và hiệu quả. Chương trình đào tạo Quản trị văn phòng được xây dựng dựa trên nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn về quản trị văn phòng.

Ngành Kinh doanh và Quản trị văn phòng tại trường Cao đẳng Northern College cung cấp nhiều chương trình. Được thiết kế để cung cấp cho học viên những kỹ năng và nền tảng vững chắc để đáp ứng cho công việc sau này. Ngoài ra, trường còn liên kết với những trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng khác. Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên có nhu cầu học chuyển tiếp.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Kinh doanh và Quản trị văn phòng tại Cao đẳng Northern College:

– Business Fundamentals (Các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh) – Certificate – 2 kỳ

– Business – General (Tổng quan về kinh doanh) – Diploma – 4 kỳ

– Business – Accounting (Kinh doanh – Kế toán) – Diploma – 4 kỳ

– Business – Marketing (Kinh doanh – Marketing) – Diploma – 4 kỳ

– Business Administration – Accounting. (Quản trị kinh doanh – Kế toán) – Diploma – 4 kỳ

– Business Administration – Human Resources. (Quản trị kinh doanh – Nguồn nhân lực) – Advanced Diploma – 6 kỳ

– Business Administration – Information Systems. (Quản trị kinh doanh – Hệ thống thông tin)  – Advanced Diploma – 6 kỳ

– Office Administration – General (Tổng quan về quản trị văn phòng) – Certificate – 2 kỳ

– Office Administration – Executive (Quản trị văn phòng – Điều hành) – Diploma – 4 kỳ

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Kinh doanh và Quản trị văn phòng:

Với chương trình đào tạo đa dạng các lĩnh vực khác nhau trong kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh có thể linh hoạt lựa chọn các công việc. Như chuyên viên kinh doanh, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích tài chính, kế toán, quản trị nhân lực, quản trị hệ thống thông tin, v.v . Với mức lương ổn định vào khoảng 39,778 CAD/năm – 100,874  CAD/năm (theo Payscale)

Với ngành Quản trị văn phòng, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các văn phòng. Phòng hành chính, các công việc liên quan đến giao tiếp, hỗ trợ trong các cơ quan Nhà nước. Hoặc công ty, doanh nghiệp tư nhân nội địa và liên doanh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể linh động trong các công việc. Như nhân viên hành chính văn phòng, văn thư, nhân viên hành chính,v.v . Với mức lương ổn định là 30,777 CAD/năm – 54,131 CAD/năm (theo Payscale)

  1. Một số thông tin thêm về trường Cao đẳng Northern College

Để biết thêm thông tin về các ngành học cũng như chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Northern College, mời quý vị truy cập website của trường tại đây: http://www.northernc.on.ca/international-programs/

Mời quý vị tham quan Cao đẳng Northern College tại đây:

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Cao đẳng Northern College, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

Để được tư vấn thêm thông tin về trường Northern College, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng