Làm việc và định cư Canada thuận lợi cùng ngành Công nghệ thông tin tại ĐH KPU

Du học Canada ngành công nghệ thông tin sẽ mở ra tương lai rộng mở cho sinh viên quốc tế khi sinh sống và học tập ở Canada với mức thu nhập cao, cơ hội định cư chắc chắn và dễ dàng tìm kiếm việc làm khi ra trường.

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin đã làm cho cuộc sống của chúng ta thay đổi. Những cụm từ mang tính công nghệ như thời đại 4.0, blockchain, trí tuệ nhân tạo AI,… đang dần trở lên quen thuộc. Và hơn bao giờ hết ngành công nghệ thông tin trên toàn thế giới đang là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất hiện nay.

Theo báo cáo thị trường lao động IT có khoảng 812,000 chuyên gia công nghệ thông tin hiện đang làm việc tại Canada. Trong đó, Ontario là tỉnh bang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực CNTT cao nhất cả nước, khoảng 76,300 lao động…Vì vậy, du học Canada ngành công nghệ thông tin sẽ là cơ hội có 1-0-2 để sinh viên phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ở Canada.

Theo học chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường nào ở Canada có lẽ cũng là câu hỏi khiến các bạn học sinh, sinh viên phải “ĐAU ĐẦU” suy nghĩ. Nếu đó thật sự là vấn đề bạn đang gặp phải thì Chương trình cử nhân Kỹ Thuật Công nghệ thông tin tại KPU chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

Chương trình cử nhân Kỹ thuật Công nghệ thông tin tại ĐH KPU

Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Công nghệ Thông tin (BTech in IT) cung cấp các khóa học về phần cứng máy tính, hệ điều hành, mạng máy tính dẫn đến chứng chỉ CISCO; bảo mật máy tính, hệ thống máy chủ, ảo hóa và điện toán đám mây, mạng không dây, lập trình web, thiết kế web, phát triển ứng dụng web, phát triển ứng dụng truyền thông xã hội và di động, quản lý chương trình CNTT và khởi nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ làm việc với tư cách là quản trị viên hệ thống, nhà phân tích hệ thống, chuyên gia mạng, nhà phát triển phần mềm, nhà phát triển web, nhà phát triển ứng dụng di động và người quản lý dự án CNTT.

Bên cạnh đó, chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) của KPU mang đến cho sinh viên cơ hội áp dụng các kỹ năng đạt được trong quá trình học tập trong các kỳ thực tập giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn, phát triển các mối quan hệ để nâng cao cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cũng như trang trải thêm chi phí sinh hoạt khi du học tại đất nước lá phong.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực sau:

 • Quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp
 • Bảo mật hệ thống thông tin
 • Thiết kế, phát triển và tích hợp web
 • Phát triển ứng dụng phần mềm di động
 • Thiết kế và phát triển phân tích phần mềm
 • Đảm bảo chất lượng phần mềm, kiểm tra và xác nhận
 • Triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP)
 • Quản lý dự án
 • Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng và phần mềm
 • Phát triển hệ thống không dây

Cơ hội việc làm và định cư:

Trong danh sách các ngành nghề/lĩnh vực đủ điều kiện thì CNTT là một trong những lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu.”cái tên” không thể thiếu. Chương trình Federal Skilled Worker hiện đang có chính sách mở cho Kỹ sư Máy tính, trong khi QSW tạo ra một chuỗi các ngành nghề mới, như Kỹ thuật Máy tính, Hỗ trợ Máy tính, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Phần mềm Máy tính.

 Mức lương ổn định:

Mức lương trung bình của ngành công nghệ thông tin tại Canada là $75,789/năm tương đương $38.87/ giờ.Mức lương khởi điểm trong lĩnh cực này là $32,760/năm, nhưng với những người có kinh nghiệm mức lương sẽ cao gấp 4 lần, khoảng  $128,841/năm.

 

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

 • Hoàn thành Trung học Phổ thông với học lực khá, hoặc hoàn thành 24 tín chỉ cao đẳng/đại học;
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

Lưu ý: KPU có ba kỳ nhập học vào tháng 1, 5, và 9 hàng năm. Hiện trường nhận hồ sơ kỳ tháng 9/2021 và tháng 1/2022.

Mời quý vị xem thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada tại đây.

 

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)  là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Bách Khoa Kwantlen tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
 • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
 • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
 • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng