LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGÀNH KINH DOANH TẠI TRƯỜNG KPU, CANADA?

Bạn muốn lãnh đạo một doanh nghiệp thành công, khởi động một sự đổi mới đột phá, thậm chí thay đổi cách chúng ta kinh doanh trong thế kỷ 21. 

Bạn muốn là người đi trước để đón đầu nền văn minh hiện đại tại một đất nước có nền kinh tế phát triển?

Bạn đang băn khoăn giữa hàng tá những lựa chọn về trường học cho kế hoạch du học – làm việc và định cư của mình?

Nếu đó là những gì bạn đang suy nghĩ thì ĐỪNG BĂN KHOĂN thêm nữa…bởi câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây! Hãy đọc đến cuối bài để tìm thấy cho mình một lựa chọn đúng đắn nhất cho hành trình vươn tới thành công của bạn nhé!

Với hơn 600,000 sinh viên quốc tế đang học tại Canada, đây là đất nước thu hút nhiểu sinh viên thứ 3 sau Mỹ và Anh. Du học ngành Business tại Canada là ước mơ của không ít học sinh Việt Nam sau khi hoàn tất bậc phổ thông.

Tại Canada, Vancouver là trung tâm công nghiệp lớn nhất của Canada, với hệ thống đường sắt và đường cao tốc xuyên lục địa, cùng cảng Metro Vancouver đa dạng và lớn nhất nước – đầu mối giao thương với 160 nền kinh tế khác. Nơi đây là trụ sở của hàng trăm công ty lớn, đặc biệt là các công ty luật, kế toán, khai thác, các tập đoàn đa quốc gia, 5 ngân hàng lớn nhất Canada và các ngân hàng lớn quốc tế. Nhu cầu nhân lực về các ngành Marketing, PR, kế toán, phân tích tài hicnhs, hoạch định chiến lược, luật doanh nghiệp…luôn ở mức cao.

Trường ĐH KPU – Điểm đến du học lý tưởng của du học sinh quốc tế

Trường Kinh doanh (School of Busines) là khoa Kinh doanh tại Trường đại học bách khoa Kwantlen (Kwantlen Polytechnic University – KPU). Khoa kinh doanh đào tạo các chương trình cao đẳng, cử nhân về kế toán, quản trị kinh doanh, marketing, quản trị nguồn nhân lực, quản lý chuỗi cung ứng…. Chương trình đào tạo đa dạng cung cấp cho học sinh, sinh viên các kỹ năng thực tế, bí quyết thực tế và kết nối chuyên nghiệp. KPU định hướng những doanh nhân xuất sắc, những người tốt nghiệp sẵn sàng làm việc, sẵn sàng học hỏi và sẵn sàng lãnh đạo. Bên cạnh đó, trường là một trong số ít trường ở British Columbia được đánh giá trên toàn cầu bởi Hội đồng Công nhận uy tín cho các Trường và Chương trình Kinh doanh (ACBSP).

Tham gia học tập trong môi trường đa văn hóa cùng các sinh viên có nguồn gốc, độ tuổi và nguyện vọng khác nhau để trau dồi các kỹ năng ngành theo yêu cầu và kiến thức thực tế thông qua học tập trải nghiệm hấp dẫn. Bạn sẽ khám phá cách vận hành các công ty dẫn đầu thị trường, phát triển trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và điều gì tạo nên một nhà lãnh đạo được truyền cảm hứng — đồng thời xây dựng mạng lưới hỗ trợ trong ngành mục tiêu của bạn, từ kế toán và khoa học máy tính đến quản lý nhân sự và tiếp thị…

Một số chuyên ngành trong ngành Kinh doanh:

·        Kế toán

·        Quản trị kinh doanh

·        Quản lý kinh doanh

·        Hệ thống thông tin máy tính

·        Kinh tế học

·        Lãnh đạo doanh nhân

·        Nghiên cứu chung về kinh doanh

·        Quản lý kinh doanh toàn cầu

 

·        Quản lý Doanh nghiệp xanh và tính bền vững

·        Quản trị nguồn nhân lực

·        Công nghệ thông tin

·        Marketing

·        Quản lý chuỗi cung ứng

·        Quan hệ công chúng

·        Quản lý kỹ thuật & dịch vụ

 

Cơ hội làm việc trong Business tại Canada và Việt Nam

Canada là một đất nước công nghiệp, trình độ kĩ thuật cao, giàu có, thuộc các nước có thu nhập hàng nghìn tỷ đô la. Canada cũng khá tương đồng với Mỹ về hệ thống kinh tế thị trường và mô hình sản xuất. Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường), và là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8). Với những đặc điểm trên, có thể khẳng định, nền kinh tế Canada có nhu cầu và yêu cầu cao về nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh – Tài chính tại Canada sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

 Việt Nam, ngành Kinh doanh với các chuyên ngành của nó vẫn luôn được đánh giá là lĩnh vực hàng đầu về nhu cầu nhân lực trong những năm gần đây. Sự phát triển của các doanh nghiệp, ngân hàng, … đang làm gia tăng đáng kể nhu cầu tuyển dụng.

Làm gì sau khi ra trường?

Sau khi ra trường, sinh viên ngành Kinh doanh có thể linh động làm việc trong nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, môi giới chứng khoán, bảo hiểm hay quản lý quỹ tại các công ty trong nước, nước ngoài và đa quốc gia. Có thể kể đến nhiều vị trí như sau:

– Chuyên viên tư vấn thuế

– Trợ lý Giám Đốc

– Chuyên viên kinh doanh

– Chuyên viên môi giới chứng khoán

– Chuyên viên cố vấn về thuế

– Chuyên viên phân tích, hỗ trợ kinh doanh

– Bộ phận Marketing/ Phát triển thị trường

– Chuyên viên quản lý chi phí

– Chuyên viên thương mại

– Chuyên viên quản lý mua hàng

 

Mức lương

 Theo thống kê trên trang Payscale, mức lương dành cho người làm việc trong lĩnh vực Kinh doanh ở Canada tương đối cao. Cụ thể:

27115

Với cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, mức lương hấp dẫn tại Canada và chất lượng đào tạo tuyệt vời trong chuyên ngành Kinh doanh tại KPU thì đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên có đam mê với chuyên ngành này phải không nào!

Nếu bạn muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy. HÀNH ĐỘNG thôi nào!

 

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham quan các khu học xá của KPU Canada:

Lắng nghe những chia sẻ của đại diện trường KPU về trường tại đây:

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)  là Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Bách Khoa Kwantlen tại Việt Nam. Liên hệ tới Du học VIP, bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí về trường, các khóa học, học bổng mới nhất
  • Nhận Bộ QUÀ TẶNG tài liệu miễn phí bao gồm: Tài liệu về trường, các khoá học, điều kiện nhập học, hướng dẫn 3 bước quan trọng để có lộ trình du học Canada thành công.
  • Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục xin thư mời học và xin visa du học
  • Hướng dẫn lên đường nhập học, thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada chuyên sâu, Du học VIP tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong hành trình du học Canada. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và các hỗ trợ CHUYÊN NGHIỆP – KỊP THỜI – CHÍNH XÁC và XUYÊN SUỐT quá trình du học để đảm bảo con đường du học và định cư Canada thành công cho tất cả các bạn sinh viên yêu quý.

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn qua số zalo 098.678.1890 để nhận tài liệu miễn phí hoặc gọi zalo để tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của Du học VIP nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng