c1

Chương trình học Thể thao và Giải trí trường Cao đẳng Canadore, Canada

Giới thiệu về ngành Thể thao và Giải trí tại trường Cao đẳng Canadore, Canada

Ngành Thể thao và Giải trí được đào tạo tại trường Cao đẳng Canadore là một dạng thể thao nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí vui chơi của bản thân, tập thể hoặc cộng đồng. Hơn nữa, thể thao giải trí không đòi hỏi sự đầu tư quá lớn về trang thiết bị, hoặc yêu cầu trình độ chuyên môn tới mức phải chuyên nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh đặc trưng của thi đấu thể thao và quan trọng là rèn luyện sức khỏe, tăng thể lực.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có một loạt các cơ hội làm việc trong các tổ chức thể thao chuyên nghiệp và không chuyên, các cộng đồng thể thao, cơ quan vui chơi giải trí, cơ quan quản lý thể thao, tổ chức, quản lý sự kiện thể thao, quản lý cơ sở hoặc trong ngành công nghiệp sản phẩm thể thao.

Mức lương trong ngành công nghiệp thể thao thay đổi khá nhiều, tùy thuộc vào từng vị trí, nhà tuyển dụng và mức độ kinh nghiệm của người làm. Mức lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp chương trình thể thao có thể là từ $24,000 CAD đến $40,000 CAD mỗi năm.

Các chương trình học ngành Thể thao và Giải trí tại trường Cao đẳng Canadore, Canada

  • Strength and Sport Conditioning (Diploma) – Thể lực và điều phối thể thao (Cao đẳng): 2 năm

(Huấn luyện viên, quản lý cơ sở thể dục, tư vấn đội thể thao)

Học phí: $14,200 CAD/năm

  • Recreation and Leisure Service (Diploma) – Dịch vụ giải trí (Cao đẳng): 2 năm

(hiệp hội quản lí công viên, thể thao, du lịch và giải trí, các tổ chức thanh niên và người lớn tuổi)

Học phí: $14,200 CAD/năm

  • Recreation Therapy (Diploma) – Trị liệu giải trí: 2 năm

(cơ sở chăm sóc lâu dài, các công ty dịch vụ xã hội, Trung tâm chăm sóc trẻ em)

Học phí: $14,200 CAD/năm

  • Ecotourism (College Certificate) – Du lịch sinh thái: 1 năm

Các điểm nổi bật ở trường Canadore

  • Canadore là một trong các trường đại học tại Canada có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất (74.9%)
  • Canadore có hơn 42.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới và có các tổ chức cựu sinh viên lâu đời nhất ở Ontario.
  • Trung tâm Sáng tạo cho Sản xuất Sản phẩm Tiên tiến -ICAMP, là nơi có phần mềm chụp ảnh và máy in 3D hiện đại nhất bao gồm các máy in kim loại 3D chỉ có ở một số trường tại Bắc Mỹ.
  • Canadore thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bao gồm 15 quốc gia, 13 tỉnh và vùng lãnh thổ, và hơn 200 cộng đồng ở Ontario.
  • Đây là khoản đầu tư xứng đáng của bạn. Đối với mỗi $ 1 đầu tư cho giáo dục tại trường, sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được $ 3,20 tiền lương trong tương lai, nghĩa là thu về khoản lợi nhuận 14.3%
  • Tổng số sinh viên: 3,500 sinh viên toàn thời gian, 4,500 sinh viên bán thời gian

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Canadore, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học ngành Thể thao và giải trí tại Canadore College, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng