Du học ngành Thiết kế và truyền thông tại Cao đẳng Conestoga College, Canada

Trường Cao đẳng Conestoga College được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo. Một trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario, nằm giáp Toronto . 1 trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km.

Trường Cao đẳng Conestoga College nổi tiếng về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Và đặc biệt chú trọng vào thực hành. Trong 8 năm liên tiếp, Cao đẳng Conestoga College xếp hạng cao nhất so với các trường cao đẳng, đại học ở vùng Ontario. Ngoài ra, trường còn liên kết với các viện đào tạo khác trong vùng Ontario, Alberta, British, Columbia, Michigan, New York, Hawaii và Australia. Trường có thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới. Điểm nổi bật của trường Conestoga College là tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao (94 %)

  1. Chuyên ngành Thiết kế và truyền thông (Media and Design)

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số, mọi mặt của cuộc sống xung quanh chúng ta đang được số hóa triệt để. Truyền thông là nền tảng quan trọng phục vụ các lĩnh vực marketing, truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí. Đây là ngành giao thoa giữa công nghệ thông tin và truyền thông. Nhằm thiết kế, xây dựng những sản phẩm ứng dụng đa phương tiện trong lĩnh vực truyền thông. Như truyền hình, phát thanh, báo điện tử, game, điện ảnh, hoạt hình,v.v. Nếu bạn là con người sáng tạo, bạn muốn làm việc trong ngành công nghiệp thiết kế phương tiện truyền thông. Thì ngành Thiết kế và Truyền thông tại trường Cao đẳng Conestoga College là dành cho bạn.

Conestoga College cung cấp các chương trình học năng động. Và trải rộng khắp mọi khía cạnh của truyền thông, truyền thông và thiết kế. Các chương trình đào tạo luôn được đổi mới cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Để có thể phát triển sự nghiệp ở ngành này. Với cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với các đối tác bên ngoài, sinh viên sẽ có những cơ hội trải nghiệm và môi trường học tập tốt nhất.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Thiết kế và Truyền thông tại Conestoga College:

+ Chương trình đào tạo 4 năm bằng Cử nhân

– Bachelor of Design (Honours) (Cử nhân danh dự Thiết kế)

+ Chương trình đào tạo Văn bằng nâng cao (Advanced Diplomas) 3 năm

– Graphic Design (Thiết kế đồ họa)

+ Chương trình đào tạo Văn bằng (Diplomas) 2 năm

– Advertising and Marketing Communications (Truyền thông quảng cáo và marketing)  

– Animation (Hoạt hình)

– Broadcast – Radio (Phát thanh – Radio)

– Broadcasting – Television and Independent Production (Phát thanh truyền hình – Truyền hình và sản xuất độc lập)

– Game – Design (Thiết kế trò chơi)

– Interior Decorating (Trang trí nội thất)           

– Journalism  (Báo chí)

– Visual Merchandising Arts (Nghệ thuật bán hàng trực quan

+ Chương trình đào tạo Chứng chỉ sau tốt nghiệp (Graduate Certificates) 1-2 năm

– Broadcasting Performance and Digital Media. (Chương trình phát thanh và Truyền thông kỹ thuật số)

– Interactive Media Management – Interaction Design. (Quản lý truyền thông tương tác – Thiết kế tương tác)

Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian nhập học cũng như chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Conestoga, mời quý vị truy cập trang web chính thức của trường tại đây: https://international.conestogac.on.ca/program-courses/index.htm

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Thiết kế và Truyền thông:

Nhờ vào cơ cấu linh hoạt và đa dạng của các khóa học Thiết kế và Truyền thông. Nên sinh viên du học tại Canada sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Sinh viên có thể linh hoạt trong các công việc như nhà báo, nhà sản xuất phim hoạt hình, phát thanh viên, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất,v.v

Ngoài ra,mức lương nhân viên ngành Thiết kế và Truyền thông tại Canada khá cao. Đây được đánh giá là 1 trong 20 công việc tốt nhất tại Canada do tạp chí Business Canada. Chỉ  đứng sau Luật sư, kỹ sư dầu khí, kỹ sư xây dựng, quản lý nhân sự, y tá,v.v

  1. Một số hình ảnh về trường Cao đẳng Conestoga College

Mời quý vị tham quan trường Cao đẳng Conestoga College tại đây:

Quý vị tham khảo một số video về ngành Kỹ thuật và Thiết kế truyền thông tại Cao đẳng Conestoga College, Canada tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về trường Cao đẳng Conestoga College, Canada tại đây: http://mangduhoccanada.com/cao-dang-conestoga-college-canada/

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP. Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Cao đẳng Conestoga College, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tại Conestoga College, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng